HỎI ĐÁP

‎Garena Free Fire Max On The App Store, Free Fire Max Now Available For Android And Ios

05:12, 29/03/2021

Free Fire Max là một cải tiến trực quan của bản gốc, có đồ họa 4k và các nâng cấp trực quan khác.

Bạn đang xem: ‎garena free fire max on the app store

Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và hiện đã có mặt tại Malaysia, Bolivia và Việt Nam.
Các nguồn không chính thức khẳng định rằng bản thử nghiệm beta của trò chơi cũng sẽ được giao cho các Nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng của Ấn Độ để họ xem xét và thử nghiệm trò chơi
Garena Free Fire là một trong những game di động nổi tiếng trên thế giới. Nhà phát triển, Garena, thường xuyên giới thiệu các bản cập nhật, sự kiện và tính năng mới vào trò chơi để khiến người hâm mộ luôn bận rộn và chào đón những người chơi mới vào trò chơi của họ. Do số lượng lớn các tính năng và sự kiện mới mà Garena đã giới thiệu, mặt hình ảnh của nó thiếu sự trau chuốt so với các trò chơi Battle Royale khác để đảm bảo các thiết bị cấp thấp hơn vẫn có thể tận hưởng trò chơi một cách tối đa. Tuy nhiên, Garena hiện đang tiến hành Free Fire Max để nâng cấp trò chơi.

Free Fire Max là bản nâng cấp trực quan của trò chơi hiện tại. Ứng dụng mới có hình ảnh chất lượng cao hơn có thể lên tới độ phân giải 4k nếu thiết bị của bạn hỗ trợ. Nó hứa hẹn đồ họa tốt hơn, hiệu ứng tuyệt đẹp và lối chơi mượt mà hơn nhiều. Ứng dụng này không thay đổi cơ chế của trò chơi, thay vào đó nó chỉ cải thiện khía cạnh hình ảnh của nó.

Xem thêm: Hồng Diệp Âm Dương Sư – Quỷ Nữ Hồng Diệp Onmyoji

Hiện tại, Free Fire Max có sẵn ở những quốc gia nào?

Garena Free Fire Max hiện đang có bản beta mở cho iOS và Android tại Bolivia, Malaysia và Việt Nam. Các nhà phát triển hiện đang có kế hoạch phát hành nó đến nhiều quốc gia hơn.

LIÊN QUAN: Free Fire Continental Series (FFCS): Các đội hàng đầu Thế giới sẽ cạnh tranh trong trận Chung kết

Ngày phát hành Free Fire Max

Garena vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức của Free Fire Max. Hiện tại, bạn có thể đăng ký làm người thử nghiệm beta cho ứng dụng thông qua Cửa hàng Play. Các nguồn tin không chính thức cho rằng bản thử nghiệm beta của trò chơi cũng sẽ được giao cho các Nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng của Ấn Độ để họ xem xét và thử nghiệm trò chơi. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng Free Fire hiện tại có sẵn cho cả thiết bị Android và IOS.

Xem thêm: Cc Là Gì Bcc Là Gì ? Làm Sao Để Phân Biệt? Bcc, Cc Là Gì

Các tính năng của Free Fire Max

Giao diện người dùng mới (UI) Đồ họa siêu siêu nét lên đến độ phân giải 4kĐiều khiển tốt hơnCải thiện độ trễ đầu vào Cải thiện màu sắc và khả năng hiển thịCách chơi mượt màHình ảnh động3D thậm chí còn tốt hơn với điện thoại thông minh cao cấpHình ảnh đại diện mới

*

Tín dụng: Garena

Yêu cầu hệ thống Free Fire Max

Free Fire Max vẫn sẽ chạy mượt mà trên các thiết bị có RAM 2GB nhưng với nhiều cải tiến hình ảnh hạn chế. Kích thước đầy đủ của trò chơi vẫn chưa được biết.

LIÊN QUAN: Free Fire: Làm thế nào để nhận miễn phí gói game thủ hàng đầu?

Android

Yêu cầu tối thiểu: RAM 2 GB, phiên bản Android 4.4, CPU lõi kép 1,2 GHz trở lên Yêu cầu đề xuất: RAM 4 GB, phiên bản Android 7, CPU lõi tám 2.0 GHz trở lên

IOS

Yêu cầu tối thiểu: iPhone 6s với iOS 11; Yêu cầu đề xuất: iPhone 7 với iOS 11

Chuyên mục: TIN GAME

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *