HỎI ĐÁP

3 cuốn sách học giao tiếp tiếng anh của Cambridge bạn nên biết

14:08, 06/07/2021

Sách học nói tiếng anh là một tài liệu học tập vô cùng quan trọng. Một cuốn sách dạy giao tiếp hay không chỉ cung cấp kiến thức có ích mà còn chứa đựng rất nhiều ví dụ minh họa sinh động để bạn hiểu rõ hơn vấn đề. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 cuốn sách học tiếng anh giao tiếp hay nhất của Cambridge. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: 3 cuốn sách học giao tiếp tiếng anh của Cambridge bạn nên biết

3 sách học giao tiếp tiếng anh hiệu quả được nhiều người sử dụng

Cambridge English Pronunciation In Use Elementary

Để tự tin trong giao tiếp, phát âm tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu bạn phát âm sai người nghe không chỉ không hiểu mà còn đẩy bạn vào tình thế khó xử. Vì vậy, học phát âm là một bước rất quan trọng khi học tiếng anh giao tiếp.

Bộ sách Cambridge English Pronunciation In Use Elementary do Cambridge University phát hành sẽ giúp bạn trau dồi thêm khả năng phát âm của mình. Bộ sách dạy về phát âm Anh-Anh chuẩn như người bản sứ.

Cambridge English Pronunciation In Use Elementary phù hợp với mội đối tượng ở các độ tuổi khác nhau. Bộ sách dạy phát âm từ những từ cơ bản nhất. Bạn có thể vừa nghe vừa nhắc lại để dễ dàng ghi nhớ cách phát âm.

Tài liệu đắc lực cho quá trình học giao tiếp tiếng anh

Bộ sách giao tiếp tiếng Anh Cambridge English Pronunciation In Use Elementary gồm 50 bài, được chia ra thành 5 section với những bài học từ cơ bản đến nâng cao. Từ vựng thực tế, ngữ cảnh gần gũi giúp người học nâng cao khả năng phát âm và trau dồi từ vựng. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp hàng ngày.

Ngoài ra, bộ sách còn được thiết kế các bài tập sau mỗi section, giúp bạn nhớ được từ vựng tốt nhất. Phần sau của bộ sách có đáp án để người học kiểm tra và kèm audio để bạn nghe từ vựng.

Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking – Miles Craven, Craig Thaine, Sally Logan

Bộ sách bao gồm 4 cuốn phù hợp với mọi lứa tuổi, được thiết kế các bài học từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Các bài học trong bộ sách được chia ra thành các chủ đề với nội dung gần gũi. Bạn sẽ được học các từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp giao tiếp ở các địa điểm khác nhau như: công ty, khu du lịch, ….

Bộ sách tiếng anh phù hợp với mọi lứa tuổi

Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking – Miles Craven, Craig Thaine, Sally Logan giúp bạn trau dồi từ ngữ và sự tự tin thông qua những tình huống giao tiếp thực tế hàng ngày. Các chủ đề “Work and Study” (làm việc và học tập) và “Social and Travel” (Xã hội và Du lịch) mang đến sự gần gũi và thiết thực cho người học.

Xem thêm: Code Khế Ước 5 Hiệp Sĩ – Tặng 200 Gift Nhân Dịp Mở Cửa Tại Việt Nam

Ngoài ra, trong mỗi cuốn sách còn có các tips giúp bạn dễ dàng tiếp cận kiến thức và tự tin trong các tình huống giao tiếp thực tế. Chưa dừng lại ở đó, bộ sách còn có những bài tập được thiết kế riêng để học viên tương tác với người bản xứ. Đây là một điều cần thiết trong quá trình học tiếng anh giao tiếp. Học viên sự nhận thức được sự tiến bộ của mình thông qua danh sách kiểm tra nội dung.

Với những bài học hấp dẫn, bộ sách là sự lựa chọn phù hợp dành cho những bạn muốn tự học tiếng anh giao tiếp.

Face2Face – Chris Redston, Gillie Cunningham, Jan Bell

Face2Face là giáo trình anh ngữ dành cho trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách giúp bạn tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng. Từ đó, bạn có thể trau dồi bản thân để tự tin giao tiếp hiệu quả.

Bộ sách tự học giao tiếng tiếng anh tại nhà hiệu quả

Bộ sách được thiết kế các chủ đề gần gũi và thiết thực. Các từ vựng trong bộ sách có tính ứng dụng cao.Toàn bộ từ vựng trong bộ sách được chọn lọc từ Cambridge International Corpus và The Cambridge Learner Corpus. Bạn có thể học từ vựng thông qua những tình huống giao tiếp cụ thể.

·        Các bài học thực tiễn – “Real World” giúp người học trau dồi những ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống.

·        Phần “Help with Sounds” được thiết kế dành cho cấp độ cơ bản. Phần này giúp người học cải thiện trình độ phát âm của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Aoe 2 Trên Garena Plus Và Mạng Lan Win 10

Ở trình độ nâng cao của Face2Face, người học sẽ được luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, giúp bạn tăng sự phản xạ trong tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

Trên đây là 3 cuốn sách giúp bạn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả. Hy vọng với những thông tin hữu ích này bạn đã lựa chọn được cho mình bộ tài liệu học tập hiệu quả nhất. Nếu còn bất cứ thông tin thắc mắc nào khác cần hỗ trợ các bạn có thể truy cập vào website: https://giaotieptienganh.com.vn/

Chuyên mục: GIÁO DỤC


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *