HỎI ĐÁP

5 địa chỉ website phim hay nhất 2022

Trong thị trường phim ảnh ngày càng phát triển, các website phim mọc ra như nấm sẽ khiến chúng ta đau đầu mỗi khi lựa chọn “xem gì?”, “ở đâu?”. Vì thế mình có tóm lược lại 5 địa chỉ website phim hay nhất với ưu và nhược điểm riêng để giới thiệu cho các bạn đây.

Bạn đang xem: 5 địa chỉ website phim hay nhất 2022

Review các trang phim xịn sò, có tính phí:

1. NETFLIX

Ưu điểm: Netflix là một website xem phim trực tuyến của Mỹ và được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Với nguồn phim có hình ảnh sắc nét, âm thanh chất lượng cao, cùng nhiều bộ phim được mua bản quyền nên chất lượng phim và kho phim phải nói là cực đỉnh. Web có mặt trên 160 quốc gia nên sẽ có nhiều phim sử dụng nhiều phụ đề các ngôn ngữ khác, điều đó thuận lợi cho các bạn muốn trau dồi thêm vốn từ vựng hoặc học thêm một ngôn ngữ mới.

Nhược điểm: Nhiều bộ phim mới được cập nhật khá chậm hoặc không bổ sung phần mới vì nhiều lý do khác nhau (do mâu thuẫn bản quyền, cạnh tranh giữa các bên cung cấp dịch vụ…). Cho nên, số lượng phim mới hơi hạn chế, không quá đa dạng. Ngoài ra, để xem được phim full HD và sử dụng các dịch vụ tại Netfix thì phải trả nhiều gói chi phí khác nhau và phải thanh toán quốc tế, việc này gây khó khăn cho nhiều khán giả Việt Nam.

Website: netflix.com

2. FPT PLAY

Ưu điểm: FPT Play là một sản phẩm của tập đoàn công nghệ thông tin và viễn thông lớn nhất Việt Nam – Tập đoàn FPT. Với nhiều liên kết dựa trên nền tảng truyền hình và internet hiện nay, web phim giúp người dùng xem được nhiều bộ phim full HD trên các kênh truyền hình trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, FPT Play còn có cả kho phim khổng lồ với nguồn phim từ Âu đến Á chất lượng cao và hỗ trợ “tận răng” từ đầu thu, truyền hình cáp và cả online.

Nhược điểm: Bạn sẽ có được dịch vụ tốt nhất Việt Nam với điều kiện bạn chịu chi tiền! Chi tiền để xem những bộ phim hot, phim mới nhất, phim đang trending. Điều đó sẽ không phù hợp với những bạn chỉ muốn xem phim miễn phí!

Website: FPTPLAY.COM

Review về các website xem phim hay nhất miễn phí:

1. PHIMMOIZZ.NET

Ưu điểm: Đây là web phim lâu đời mà không một mọt phim xem “chùa” nào không biết. Nguồn phim khủng “bất chấp bản quyền”, Phim Mới luôn cập nhật phim thường xuyên và có những phim chiếu song song với nhà đài quốc tế. Có thể nói, đây là web giúp người dùng theo dõi phim hot kịp thời nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Nhỏ Màn Hình Khi Chơi Đế Chế Và Ngược Lại

Nhược điểm: Chất lượng phim chỉ ở mức trung bình và dễ nhìn. Web đổi tên domain liên tục vì bị “sờ gáy” hay mất tích trên bản đồ search và quá nhiều quảng cáo khiến khán giả khó chịu vì bị cản tầm nhìn, nhức mắt.

Website: PHIMMOIZZ.NET

 

2. TRANGPHIMS.LIVE

Ưu điểm: Không quảng cáo ngộp trời như Phimmoi, giao diện dễ dùng và kho phim đa dạng. Website miễn phí nhưng lại quan tâm người dùng bằng cách có mục yêu cầu phim, báo lỗi để “trưng cầu dân ý”. Tốc độ truyền tải của web Trangphim ổn định, nhiều phim full HD. Xem đi rồi ghiền bạn ơi.

Nhược điểm: Lỡ có phim nào mình mê quá, mà web chưa cập nhật kịp thì mình “đòi” rồi chờ thôi chứ cũng không có gì để chê hết.

Website: https://trangphims.live

3. PHIMHAN.LIVE

Ưu điểm: Nhiều đầu phim hay và TV show giải trí Hàn Quốc, chất lượng hình ảnh và âm thanh tương đối ổn đối với trang phim miễn phí. Ít quảng cáo và giao diện dễ thương và blog review được cập nhật thường xuyên.

Nhược điểm: Đây là website chỉ tập trung phân khúc Hàn Quốc, nên hơi giới hạn người khán giả tiềm năng

Website: https://phimhan.live

 Kết

Đây là quan điểm cá nhân của mình về các trang website phim mà mình hay xem, mọi người hãy trải nghiệm và lựa chọn cho mình web yêu thích nhất nhé! Riêng mình thì vẫn chuộng trangphim.net nhất á.

 

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *