HỎI ĐÁP

Apple Cũng Có Một Jarvis Là Gì ? Công Cụ Tạo Content Marketing Auto Cực Đỉnh

Nhiều độc giả của chúng tôi sẽ nghe nói về “Jarvis” anh ta trợ lý ảo do Mark Zuckerberg phát triển người tạo ra Facebook, công cụ này đã gây xôn xao vì nó kết hợp trí tuệ nhân tạo với internet vạn vật để kiểm soát thực tế toàn bộ ngôi nhà của bạn. Đây không phải là lần đầu tiên trợ lý cá nhân đắc lực được tạo ra, nhưng lần này nó đã lan truyền mạnh mẽ nhờ tác động của Zuckerberg đối với ngành công nghiệp.

Bạn đang xem: Jarvis là gì

Lấy cảm hứng từ tất cả cuộc cách mạng về trợ lý ảo này, đã ra đời Jarvis dành cho Linux một sự phi thường trợ lý cá nhân cho Linux sử dụng bảng điều khiển và python để tự động hóa nhiều tác vụ.

Index

Jarvis cho Linux là gì?

Nó là một trợ lý cá nhân cho Linux chạy từ thiết bị đầu cuối, hoàn toàn miễn phí và được phát triển trong Python. Công cụ phụ trách thực thi các tác vụ khác nhau khi được chỉ định bằng cách tuân theo cú pháp đã được cấu hình trước.

Jarvis dành cho Linux cho phép bạn biết thông tin về máy tính của bạn như (ram, nhiệt độ, quy trình), vị trí địa lý của bạn cũng như xác định vị trí nhà hàng, dịch vụ, sân vận động, địa chỉ gần vị trí của bạn. Tương tự như vậy, công cụ này cho phép chúng ta tải nhạc, đọc tin tức, tìm kiếm hình ảnh, tính toán lộ trình giữa các chức năng khác.

*
*

Cần lưu ý rằng Jarvis Nó cho phép thêm các chức năng mới và tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba cũng được đề xuất. Công cụ này mới được phát hành cách đây vài ngày, nhưng sự chấp nhận đã rất tốt, mang theo một số lượng lớn cộng tác viên mới đang làm việc để cải thiện nó.

Cách thức hoạt động của Jarvis

Việc sử dụng Jarvis khá đơn giản, bạn chỉ cần chạy lớp chính của công cụ và nhập các lệnh đã được lập trình sẵn để bot thực hiện các tác vụ mà chúng tôi chỉ ra.

Trong video sau, chúng ta có thể đánh giá chi tiết những lợi ích của Jarvis và việc sử dụng nó:

Cách cài đặt Jarvis

Việc cài đặt Jarvis cho Linux khá đơn giản, chúng ta chỉ cần sao chép kho lưu trữ chính thức và cài đặt các phụ thuộc cần thiết.

Xem thêm: Perbedaan Dim The Display Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? Chỉnh Thời Gian Tự Động Tắt Màn Hình Máy Tính

Việc cài đặt các phụ thuộc trong Linux Mint và các dẫn xuất có thể được thực hiện bằng cách thực hiện các lệnh sau với tư cách là root:

$ apt-get install nodejs $ apt-get install npm $ pip cài đặt ims $ pip cài đặt gTTS $ pip cài đặt pyowm $ pip cài đặt Instantmusic $ pip cài đặt SpeechRecognitionTiếp theo chúng ta tiến hành nhân bản kho lưu trữ và thực thi lớp chính.

$ git clone https://github.com/sukeesh/Jarvis.git $ cd Jarvis $ python main.pyVới điều này, bây giờ chúng ta có thể tận hưởng công cụ tuyệt vời này

Kết luận về trợ lý cá nhân này cho Linux

Jarvis dành cho Linux Nó là một công cụ được quan sát thấy một tương lai khá thành công, mặc dù mới được phát hành gần đây, nó đã tạo ra một nhóm hỗ trợ khá lớn, các chức năng cơ bản của nó (và hầu hết chúng được bao gồm trong các công cụ khác) làm tăng đáng kể năng suất của những người dùng đã quen sử dụng Bàn điều khiển.

Người dùng các hệ điều hành khác đã có một số trợ lý ảo khá dễ chấp nhận, đây là thời điểm tốt để Linux bắt đầu tận hưởng các lựa chọn thay thế khác nhau cho các công cụ này.

Công cụ tuyệt vời này chưa hỗ trợ đa ngôn ngữ, ngoài ra nó chỉ chấp nhận các lệnh cụ thể. Chắc chắn một điều gì đó sẽ được cải thiện trong các phiên bản tiếp theo.

Con đường mà công cụ này phải đi để trở thành trợ lý cá nhân tốt nhất cho Linux còn khá dài, nhưng với sự đóng góp của cộng đồng, việc bổ sung các tính năng mới và trên hết, với sức mạnh của python, tôi nghĩ nó có thể trở nên hợp nhất.

Tôi nhớ rằng ứng dụng vẫn chưa được tích hợp trí tuệ nhân tạo, một điều mà trong tương lai nhà phát triển nên ưu tiên nếu muốn công cụ của mình thực sự đặc biệt.

Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Đường dẫn đầy đủ đến bài viết: Từ Linux » ứng dụng » Jarvis: Một trợ lý cá nhân xuất sắc cho Linux

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *