TIN TỨC

Bản cập nhật OB26 – FREE FIRE

Nội Dung Độc Quyền Free Fire Max

Nâng cấp Giao diện Người dùng

Nâng cấp Sảnh chờ

Sảnh chờ mới và Kệ vũ khí tuỳ chỉnh

“Chúng tôi đã cải tiến thiết kế của sảnh chờ để phù hợp hơn với các sự kiện trong game. Chúng tôi cũng đã cho phép bạn có thể tự lựa chọn 3 vũ khí khác nhau để ngắm trong sảnh chờ. Bạn cũng có thể chọn những loại vũ khí cận chiến và các loại súng khác một cách hoàn toàn thoải mái. Hãy khoe ngay bộ sưu tập vũ khí của mình nào”.

Người chơi đã có thể trưng bày đến 3 loại vũ khí khác nhau ở sảnh chờ.

Video Đăng nhập Mới

Video sảnh chờ mới

“Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích đoạn video mới, đoạn phim sẽ làm nổi bật bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 cùng với đó là chủ đề về tình bạn, một điều gì đó đáng trân trọng với những người chơi Free Fire. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục sản xuất những video mới với chất lượng cao để phục vụ những sự kiện trong game”

Hiệu ứng mới

Hiệu ứng vũ khí mới

Nâng cấp hiệu ứng thay đạn cho AK, Thompson và M82B

“Việc năng cấp hiệu ứng thay đạn mới luôn là một yếu tố gây ra sự hứng thú. Ở phiên bản này, chúng tôi đã quyết định sẽ tập trung vào 3 vũ khí được người chơi sử dụng rất nhiều này. Hãy cùng trải nghiệm hiệu ứng mới ngay thôi nào”.

Tất cả những hiệu ứng thay đạn vũ khí mới ở Free Fire Max đều có thời gian thay đạn giống với phiên bản truyền thống để đảm bảo tính công bằng cho gameplay.

Nâng cấp Hiệu ứng Nhảy dù

Hiệu ứng sử dụng ván điện và dù trong game sẽ trở nên chân thực và mượt mà hơn

Chúng tôi nhận thấy rằng mình sẽ cần cải thiện hiệu ứng sau khi bạn nhảy khỏi máy bay, để có thể mang đến trải nghiệm sinh tồn hoàn hảo nhất ngay từ khi trận đấu bắt đầu. Khi sử dụng ván điện hoặc nhảy dù, bạn sẽ có thể thấy rằng hành động sẽ trở nên chân thực và mượt mà hơn”

Cải tiến Hiệu ứng Âm thanh

Cải tiến âm thanh khi nhảy dù

Hiệu ứng âm thanh khi sử dụng ván điện và nhảy dù sẽ được nâng cấp

“Để có thể tăng cường trải nghiệm chơi game chân thực ngay từ đầu trận đấu, chúng tôi sẽ nâng cấp chất lượng hiệu ứng âm thanh khi sử dụng ván điện và nhảy dù. Hãy vào trận và trải nghiệm ngay những thay đổi mới”

Nâng cấp hiệu ứng âm thanh khi sử dụng ván điện và nhảy dù.

Sửa tiếng bước chân

Tiếng bước chân của bản Max sẽ được sửa lại giống với bản thường

Sau khi trải qua một vài phiên bản, chúng tôi đã cố gắng nâng cấp tiếng bước chân trong game. Tuy nhiên, theo phản hồi từ phần lớn những người chơi thì các bạn vẫn quen thuộc hơn với tiếng bước chân ở phiên bản truyền thống. Và để giúp các bạn có được trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi sẽ sửa lại theo yêu cầu của các bạn”.

Tiếng bước chân ở bản truyền thống và bản Max sẽ trở nên giống nhau.

Nâng cấp hình ảnh

Nâng cấp hình ảnh cho đảo huấn luyện

“Cùng trải nghiệm minigame mới, vật phẩm mới và những nội dung mới trong đảo Huấn Luyện cho cả phiên bản truyền thống và bản Max. Đặc biệt ở bản Free Fire Max, chúng tôi đã nâng cấp hiệu ứng hình ảnh ở Social Zone và Combat Zone. Đảo Huấn Luyện đã trở thành một nơi thư giãn hơn bao giờ hết”.

Hiệu ứng hình ảnh nâng cấp cho Social Zone và Combat Zone ở Đảo Huấn Luyện.

Phiên bản phương tiện mới

Thiết kế mới cho Moto và skin moto mới

“Moto luôn là một phương tiện được ưa thích để di chuyển khắp bản đồ. Chúng tôi muốn rằng moto sẽ có một diện mạo mới ưa nhìn hơn. Hãy vào trận và trải nghiệm ngay và chúng tôi sẽ cố gắng nâng cấp thật nhiều phương tiện hơn.

Moto đã có diện mạo mới, nhưng hitbox vẫn sẽ được giữ nguyên như thiết kế cũ.

Sửa lỗi và tối ưu
 • Đoạn phim đăng nhập mới 
 • Hệ thống hiển thị mới ở sảnh chờ
 • Tối ưu âm thanh của phương tiện
 • Nâng cấp âm thanh khi đáp dù
 • Giảm bớt hiệu ứng âm thanh trong game

Nội dung cho cả Free Fire Max và Free Fire

Bản cập nhật: Chiến dịch Cobra

Tử chiến

Chế độ xếp hạng mùa 5

Mùa giải mới từ 05/02

Mùa giải tử chiến mới đã bắt đầu! Đạt ngay bậc xếp hạng từ Vàng 3 để có thể nhận được vật phẩm độc quyền – MP5 Vàng ròng”

Mùa giải xếp hạng mới sẽ bắt đầu từ 05/02

Cửa hàng độc quyền

Cửa hàng dành riêng cho tử chiến

“Kể từ khi bắt đầu mùa 4 của chế độ Tử Chiến, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi rằng các bạn mong muốn có sự quay trở lại của MP40 và MP5. Ở mùa 5 này, chúng tôi sẽ giới thiệu hệ thống của hàng mới khi mà người chơi có thể sử dụng chúng ở những bản đồ khác nhau. Bằng cách này, những vũ khí mà các bạn ưa thích sẽ có mặt ở Tử chiến.

Vật phẩm mới – Hòm bí ẩn

Có thể dùng trong tử chiến – Đấu thường

“Hòm bí ẩn được thiết kế để có thể giúp đội thua cuộc có cơ hội trong cuộc chiến khi mà trao cho người chơi cơ hội nhận được vũ khí cao cấp trong hòm. Người chơi sẽ nhận được 3 vật phẩm và họ có thể chọn 1 trong ba để mang vào trận chiến. Cùng thử vận may ngay nào”.

Chế độ Sinh tồn

Cập nhật máy bán súng

Vât phẩm và giá sẽ được cập nhật cho đấu thường và xếp hạng

“Ở phiên bản này, chúng tôi sẽ thực hiện một số cải tiến ở máy bán súng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ thêm vào mức giá của 1 số vật phẩm dựa vào thông số của chúng. Qua đó, chúng tôi sẽ tăng tỷ lệ tokens xuất hiện trên bản đồ để người chơi có thể sử dụng máy bán súng và nâng cấp trang bị của họ”.

Vật phẩm mới – UAV cá nhân hiện đã có trong máy bán súng

Thêm tỷ lệ Tokens xuất hiện trên bản đồ

Vật phẩm mới – UAV cá nhân

Xuất hiện ở đấu thường và xếp hạng

“UAV cá nhân là vật phẩm giới hạn mà bạn có thể biết được rằng xung quanh mình có kẻ địch hay không. Sử dụng nó như một chiếc máy bay tự động trước khi di chuyển để đảm bảo sự an toàn cho đội của bạn”.

UAV cá nhân sẽ có trong máy bán súng

Vật phẩm mới – Rương chiến tranh

Có thể dùng ở chế độ đấu thường và xếp hạng

“Chúng tôi nhận thấy rằng có một chút khó khăn để có thể tìm kiếm và thu thập trang bị ở những khu vưc ngoài vòng bo. Ở bản cập nhật này, chúng tôi sẽ thêm vào rương chiến tranh ở một số địa điểm có thể giúp các chiến binh thu thập dễ dàng hơn”.

Chế độ mới – Cứ điểm hồi sinh

Chỉ có thể sử dụng ở đấu thường

“Cứ điểm hồi sinh sẽ là một chế độ hoàn toàn mới xuất hiện ở chế độ đấu thường. Đây sẽ là nơi mà các chiến binh có thể hồi sinh đồng đội của mình sau khi chiếm đóng được cứ điểm này. Tuy nhiên, cứ điểm này sẽ được đặt ở 1 vị trí có rất ít địa hình để che chắn. Vậy nên hãy cẩn thận với những mối nguy xung quanh bạn để có thể kích hoạt hồi sinh an toàn nha.

Kích hoạt cứ điểm hồi sinh sẽ hồi sinh đồng đội của bạn.

Vật phẩm mới – thẻ hồi sinh

Có thể sử dụng ở đấu thường

“Bạn có thể có cơ hội trở lại đấu trường nếu đồng đội của bạn có thể mua “thẻ Hồi sinh” từ máy bán súng. Sau bản cập nhật, bất cứ tổ đội nào có ít nhất 1 thành viên còn sống đều có cơ hội hồi sinh đồng đội của mình trước khi đến với vòng bo cuối cùng”.

Vật phẩm mới – Thẻ Hồi sinh có thể mua ở máy bán súng.

Đảo huấn luyện

Cập nhật bản đồ và Hình ảnh

Khu vực mới 

“Ở bản cập nhật này, chúng tôi sẽ chuyển Đảo Huấn Luyện tới một hòn đảo với cái tên hoàn toàn mới: đảo Batou. Chúng tôi cũng đã thêm vào những nội dung mới như, Vòng đu quay, Sảnh danh vọng ở khu vực cộng đồng. Người chơi cũng có thể đua xe cùng với bạn bè của mình vòng quanh đảo. Hãy trải nghiệm ngay và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn.

Minigame mới:

_ Trường tập bắn mới 

_ Mảnh nhảy

_ Sảnh danh vọng

_ Đu quay

_ Luyện tập bom keo

Nâng cấp cửa hàng đảo huấn luyện

Vật phẩm mới trong cửa hàng đảo huấn luyện

“Chúng tôi đã thêm vào một số vật phẩm ở cửa hàng đảo huấn luyện. Ghé thăm ngay cửa hàng để có thể sở hữu ngay những trang bị mới nha.

Vũ khí và sự cân bằng

Vũ khí mới – Mag-7

Có thể sử dụng ở cả chế độ sinh tồn và tử chiến

Mag-7 sẽ là khẩu Shotgun mới xuất hiện trong bản cập nhật này. Với tốc độ ra đạn siêu tốc, chắc chắn vũ khí này sẽ là hung thần trong những tình huống giao tranh tầm gần.

Vector

Giảm sát thương

“Khẩu Vector có vẻ đang gây ra khá nhiều sát thương nhất là ở chế độ bắn đôi. Chúng tôi sẽ giảm sát thương và tầm bắn của chúng đi để đối thủ có thêm thời gian mỗi khi phải đối phó với Vector”

Sát thương tối thiểu: -1

Tầm bắn tối đa ở chế độ Akimbo: -4

M1014

Tăng sát thương, tầm bắn, tốc độ ra đạn.

“ Khẩu M1014 đang trở nên ít thông dụng hơn kể từ khi chúng tôi cho ra mắt M1887 và Vector. Chúng tôi sẽ tăng thêm một chút sát thương cùng với đó là tầm bắn để nó có khả năng cạnh tranh với những khẩu shotguns khác.”

Hiệu ứng âm thanh mới

Sát thương tối thiểu: +3

Tầm bắn tối thiểu: +2

Tốc đô bắn: Giảm từ 0.4 còn 0.38

M1887

Giảm sát thương và tầm bắn

“Khẩu M1887 đang là ông vua của những tình huống giao tranh tầm trung và gần bởi tầm bắn của nó là quá xa. Chúng tôi quyết định sẽ giảm sát thương và một chút tầm bắn của khẩu súng để những đối thủ ở tầm trung có thể dễ dàng đối phó với vũ khí này hơn”.

Sát thương tối thiểu: -1

Tầm bắn tối đa: -1

Parafal

Giảm sát thương và tầm bắn

Tầm bắn của PARAFAL đang là quá xa ở thơi điểm hiện tại, khiến nó giống như một khẩu súng tiểu liên tự động vậy. Chúng tôi quyết định sẽ giảm đi tầm bắn của khẩu súng để khiến nó ổn định hơn so với nhiều vũ khí giao tranh tầm xa khác.

Độ giật: giảm từ 0.28 còn 0.25

Tầm bắn tối đa: giảm từ 34 còn 29

Chim gõ kiến

Giảm tầm bắn

“Khẩu chim gõ kiến đang tỏ ra qúa mạnh mẽ bởi băng đạn to cùng tầm bắn xa. Chúng tôi sẽ bỏ phụ kiện băng đạn để chắc chắn rằng khẩu súng không bị mất cân bằng khi sử dụng băng đạn LV3”.

Tầm bắn: 0.39 tăng lên 0.42

Loại bỏ phụ kiện băng đạn

SVD

Giảm sát thương và tầm bắn

“SVD thực sự đang thể hiện được sự thống trị trong số những khẩu súng có thể loot được từ thính với lượng sát thương khổng lồ có thể gây ra. Chúng tôi sẽ có những điều chỉnh để người chơi có thêm thời gian đối phó với sát thương đến từ vũ khí này”.

Tốc độ ra đạn: tăng từ 0.48 lên 0.53

Sát thương bổ súng 50% -> 40%

Groza

Tăng tỷ lệ xuất hiện

Groza đang tỏ ra yếu thế hơn so với những khẩu súng khác xuất hiện trong hòm thính và có thể dễ dàng được thay thế bở những khẩu ARs khác. Chúng tôi quyết định tăng lượng sát thương cho Groza trong bản cập nhật này và tăng giá trị của nó trong hòm thính”.

Tốc độ ra đạn: 0.18 xuống 0.168

Sát thương tối thiểu: +3

Độ giật: 0.2 tăng lên 0.23

Dao FF

Xuất hiện trong đấu thường và xếp hạng

“Bạn đã sẵn sàng để ném dao chưa?”

Khác

Cặp đôi bá đạo

Có mặt từ 09/02

“ Chúng tôi xin giới thiệu chế độ cặp đôi bá đạo – một chế độ ghép đôi đặc biệt mà bạn có thể kết hợp với bạn mình nếu mua Lời thề hoàng kim trong cửa hàng. Khi mà cả hai đã trở thành cặp đôi bá đạo, cả hai có thể thu thập những phần quà hấp dẫn dựa vào khoảng thời gian hai người chơi với nhau. Tìm ngay cho mình một người bạn đồng hành và khám phá thôi nào”.

Chế độ cặp đôi bá đạo sẽ có mặt từ 09/02.

Nâng cấp chế độ cộng đồng

“Chúng tôi đang thực hiện những sự thay đổi lớn ở bản cập nhật này. Sau bản cập nhật, bạn sẽ có rất nhiều cách để tìm kiếm những người bạn, người đồng đội mới ở sảnh chờ tổ đội. Qua đó bạn có thể thiết lập tổ đội phù hợp nhất phong cách chơi của bạn”.

Hệ thống kết nối bạn bè

Người chơi có thể mời cả những bạn đang trong trận

Hồ sơ cá nhân và huy hiệu tên mới.

Tối ưu bảng xếp hạng

Radio giao tiếp

Chúng tôi nhận thấy rằng có một chút những khó khăn trong việc giao tiếp với đồng đội nếu họ không có mic. Với hệ thống Radio giao tiếp, bạn có thể nhanh chóng kết hợp và đồng bộ khả năng di chuyển với đồng đội chỉ bằng vài thao tác đơn giản”.

Khóa góc nhìn

“Chúng tôi nhận thấy rằng có một chút khó khăn để có thể định vị kẻ địch khi bạn đang chạy nhanh. Ở bản cập nhật này, chúng tôi sẽ thêm vào chế độ khóa góc nhìn để bạn có thể định vị được vị trí dễ dàng hơn kể cả khi đang chạy”.

Tối ưu

 • Hỗ trợ đăng nhập bằng Twitter
 • Mọi phương tiện có thể bấm còi
 • Việc bò sẽ không còn ảnh hưởng đến việc cứu đồng đội
 • Tên của đồng đội sẽ được thay đổi để dễ quan sát hơn bên cạnh tâm ngắm
 • Sửa lỗi sát thương
 • Tối ưu hoạt ảnh kỹ năng của K
 • Mặt nạ chống độc bây giờ có thể hồi hơn 200 máu cho những nhân vật có lớn hơn 200 máu
 • Bảng điểm của chế độ tử chiến bây giờ sẽ hiển thị cả thông số của đồng đội
 • Người chơi bây giờ cũng có thể theo dõi đồng đội sử dụng kỹ năng và vật phẩm khi trong chế độ quan sát
 • Cải thiện FPS và bóng mờ cho tất cả các thiết bị
 • Thêm hiệu ứng mở nhiều hòm chỉ với một lần ấn
 • Đánh dấu vị trí trong game sẽ được hiện ngay ca khi đang nhảy dù
 • Thêm hiệu ứng âm thanh cho tình huống headshots.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *