TIN TỨC

Bản Cập Nhật OB26: Nội Dung Độc Quyền Free Fire Max

Nâng cấp Giao diện Người dùng

Nâng cấp Sảnh chờ

Sảnh chờ mới và Kệ vũ khí tuỳ chỉnh

“Chúng tôi đã cải tiến thiết kế của sảnh chờ để phù hợp hơn với các sự kiện trong game. Chúng tôi cũng đã cho phép bạn có thể tự lựa chọn 3 vũ khí khác nhau để ngắm trong sảnh chờ. Bạn cũng có thể chọn những loại vũ khí cận chiến và các loại súng khác một cách hoàn toàn thoải mái. Hãy khoe ngay bộ sưu tập vũ khí của mình nào”.

Người chơi đã có thể trưng bày đến 3 loại vũ khí khác nhau ở sảnh chờ.

Video Đăng nhập Mới

Video sảnh chờ mới

“Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích đoạn video mới, đoạn phim sẽ làm nổi bật bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 cùng với đó là chủ đề về tình bạn, một điều gì đó đáng trân trọng với những người chơi Free Fire. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục sản xuất những video mới với chất lượng cao để phục vụ những sự kiện trong game”

Hiệu ứng mới

Hiệu ứng vũ khí mới

Nâng cấp hiệu ứng thay đạn cho AK, Thompson và M82B

“Việc năng cấp hiệu ứng thay đạn mới luôn là một yếu tố gây ra sự hứng thú. Ở phiên bản này, chúng tôi đã quyết định sẽ tập trung vào 3 vũ khí được người chơi sử dụng rất nhiều này. Hãy cùng trải nghiệm hiệu ứng mới ngay thôi nào”.

Tất cả những hiệu ứng thay đạn vũ khí mới ở Free Fire Max đều có thời gian thay đạn giống với phiên bản truyền thống để đảm bảo tính công bằng cho gameplay.

Nâng cấp Hiệu ứng Nhảy dù

Hiệu ứng sử dụng ván điện và dù trong game sẽ trở nên chân thực và mượt mà hơn

Chúng tôi nhận thấy rằng mình sẽ cần cải thiện hiệu ứng sau khi bạn nhảy khỏi máy bay, để có thể mang đến trải nghiệm sinh tồn hoàn hảo nhất ngay từ khi trận đấu bắt đầu. Khi sử dụng ván điện hoặc nhảy dù, bạn sẽ có thể thấy rằng hành động sẽ trở nên chân thực và mượt mà hơn”

Cải tiến Hiệu ứng Âm thanh

Cải tiến âm thanh khi nhảy dù

Hiệu ứng âm thanh khi sử dụng ván điện và nhảy dù sẽ được nâng cấp

“Để có thể tăng cường trải nghiệm chơi game chân thực ngay từ đầu trận đấu, chúng tôi sẽ nâng cấp chất lượng hiệu ứng âm thanh khi sử dụng ván điện và nhảy dù. Hãy vào trận và trải nghiệm ngay những thay đổi mới”

Nâng cấp hiệu ứng âm thanh khi sử dụng ván điện và nhảy dù.

Sửa tiếng Âm thanh Bước chân

Tiếng bước chân của bản Max sẽ được sửa lại giống với bản thường

Sau khi trải qua một vài phiên bản, chúng tôi đã cố gắng nâng cấp tiếng bước chân trong game. Tuy nhiên, theo phản hồi từ phần lớn những người chơi thì các bạn vẫn quen thuộc hơn với tiếng bước chân ở phiên bản truyền thống. Và để giúp các bạn có được trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi sẽ sửa lại theo yêu cầu của các bạn”.

Tiếng bước chân ở bản truyền thống và bản Max sẽ trở nên giống nhau.

Nâng cấp Hình ảnh

Nâng cấp Hình ảnh Đảo huấn luyện

Đồ hoạ tốt hơn cho Khu vực tự do và Vùng giao tranh

“Cùng trải nghiệm minigame mới, vật phẩm mới và những nội dung mới trong đảo Huấn Luyện cho cả phiên bản truyền thống và bản Max. Đặc biệt ở bản Free Fire Max, chúng tôi đã nâng cấp hiệu ứng hình ảnh ở Khu vực tự do và Vùng giao tranh. Đảo Huấn Luyện đã trở thành một nơi thư giãn hơn bao giờ hết”.

Hiệu ứng hình ảnh nâng cấp cho Khu vực tự do và Vùng giao tranh ở Đảo Huấn Luyện.

Thiết kế Phương tiện Mới

Thiết kế mới cho Moto và skin moto mới

“Moto luôn là một phương tiện được ưa thích để di chuyển khắp bản đồ. Chúng tôi muốn rằng moto sẽ có một diện mạo mới ưa nhìn hơn. Hãy vào trận và trải nghiệm ngay và chúng tôi sẽ cố gắng nâng cấp thật nhiều phương tiện hơn.

Moto đã có diện mạo mới, nhưng hitbox vẫn sẽ được giữ nguyên như thiết kế cũ.

Sửa lỗi và Tối ưu
  • Đoạn phim đăng nhập mới 
  • Hệ thống hiển thị mới ở sảnh chờ
  • Tối ưu âm thanh của phương tiện
  • Nâng cấp âm thanh khi đáp dù
  • Giảm bớt hiệu ứng âm thanh trong gameXEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *