HỎI ĐÁP

Bảng Bổ Trợ Twisted Fate

Hướng dẫn chơi Twisted Fate Mid mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Twisted Fate có độ cơ động cao, khả năng khống chế tốt.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ twisted fate

Thông tin tướng Twisted Fate

*

Câu nói của Twisted Fate: “Lady luck is smilinRead More

Ưu/Nhược điểm của Twisted Fate

Tìm hiểu skill – skin của Twisted Fate

Cùng mình tìm hiểu ngay cách vận hành chiêu thức của Twisted Fate thường và skin ngay dưới đây nhé.

Bắt đầu xây dựng Twisted Fate mùa 11 nào?

Phép bổ trợ cho Twisted Fate mùa 11

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Twisted Fate phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Twisted Fate Mid mùa 11.

*

*

*

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate mùa 11

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP TWISTED FATE ( CẢM HỨNG – KIÊN ĐỊNH )

*
CHUẨN XÁCPHÁP THUẬT
SÁCH PHÉP: Đổi Phép Bổ Trợ khi không giao tranh. Đổi một Phép Bổ Trợ riêng biệt sẽ giảm thời gian bạn có thể tiếp tục đổi trong tương lai.THỜI ĐIỂM HOÀN HẢO: Nhận được miễn phí Đồng Hồ Ngưng Đọng Khởi Đầu. Sau 14 phút, có thể sử dụng một lần để kích hoạt hiệu ứng Ngưng Đọng.Với mỗi điểm tham gia hạ gục, thời gian chuyển hóa sẽ giảm đi 120 giây.MÁY DỌN LÍNH: Vào trận với 3 Máy Dọn Lính. Tiêu diệt lính bằng trang bị này tăng thêm sát thương lên loại lính đó.THUỐC THỜI GIAN: Bình thuốc và bánh quy hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang dùng.

Xem thêm: How To Use “ Provide D Or Providing? Full Committee Consideration Of H

TÀN PHÁ HỦY DIỆT: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ khi đứng gần nó.GIÁP CỐT: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương .Thời gian: 1.5 giâyHồi chiêu: 45 giây

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP TWISTED FATE ( ÁP ĐẢO – CẢM HỨNG )

*
ÁP ĐẢOCẢM HỨNG
SỐC ĐIỆN: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.VỊ MÁU: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.PORO CẢNH GIỚI: Khi mắt biến mất, chúng để lại 1 Poro Cảnh Giới. Poro Cảnh Giới cho tầm nhìn đến khi bị lộ. Nhận thêm SMCK hoặc SMPT vĩnh viễn, thích ứng mỗi khi Poro Cảnh Giới và khi Poro Cảnh Giới phát hiện tướng địch, và một phần thưởng thêm khi đạt cộng dồn tối đa.THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra. MÁY DỌN LÍNH: Vào trận với 3 Máy Dọn Lính. Tiêu diệt lính bằng trang bị này tăng thêm sát thương lên loại lính đó.

Xem thêm: Nhiều Siêu Thị Điện Máy Xả Hàng Bỏ Mẫu Là Gì, Có Nên Mua Không

THUỐC THỜI GIAN: Bình thuốc và bánh quy hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang dùng.

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *