TIN TỨC

Bí kíp để trở thành cơ trưởng Booyah (phần 1)

Đối với một tân binh của Free Fire thì các bạn có thể biết đến rằng Booyah là từ phát ra âm thanh vui sướng, tự hào của người sinh tồn cuối cùng, giành top 1 trong game. Để đứng trên đỉnh của đấu trường khắc nghiệt này cùng với danh hiệu Cơ trưởng Booyah thì chắc chắn các bạn sẽ vướng phải không ít những khó khăn. Và ở phần đầu tiên này hãy cùng mình tìm hiểu những bí kíp đầu tiên để có thể giúp bạn trên con đường trở thành “Huyền thoại” của Free Fire.

Bí kíp #1: Tự tạo bộ điều khiển

Để có thể trở thành một cơ trường Booyah, yếu tố quan trọng đầu tiên mà mỗi tân binh cần phải chú ý đến đó chính là có một cơ chế điều khiển thật thoải mái. 

Tại giao diện chính của Garena Free Fire, hãy nhấn vào hình răng cưa phía góc phải để vào mục Tùy chỉnh. Sau đó hãy click vào mục điều khiển ở và chọn phần tùy chỉnh giao diện ở góc dưới màn hình của các bạn. Một bảng điều chỉnh sẽ hiện ra và bạn có thể tùy chỉnh độ trong suốt, kích cỡ và vị trí của tất cả các nút chức năng có trong game. Ngoài ra thì đối với một tân binh, chức năng ngắm mục tiêu sẽ rất hữu ích khi mà việc ngắm bắn kẻ địch sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và giúp bạ có thể hạ gục nhiều kẻ địch nhất có thể.

Hãy tự thiết kế cho mình một giao diện điều khiển thật thoải mái để có thể hỗ trợ bạn trong chiến trường đầy khắc nghiệt của Free Fire nhé.

Bí kíp #2: Luyện tập trong chế độ Huấn luyện

Chiến trường của Free Fire từ lâu đã thể hiện sự đa dạng trong hệ thống vũ khí của mình, vì vậy nếu muốn trở thành một cơ trưởng Booyah, việc thành thạo thật nhiều những trang bị trong game cũng sẽ là một yếu tố tối quan trọng.

Hãy nhấn vào phía góc phải của màn hình và lựa chọn mục Huấn luyện. Ở đây bạn có thể thử sử dụng tất cả những khẩu súng đang có mặt trong game và Đảo huấn luyện cũng sẽ chính là nơi bạn có thể tìm ra được một “cộng sự” hoàn hảo nhất của mình trên mọi chiến trường.

Ví dụ đối với khả năng giao chiến ở cự li gần, đừng coi thường vẻ ngoài “khiêm tốn” của khẩu MP40 này nhé, nó có thể trở thành một vũ khí cực kỳ nguy hiểm bởi tốc độ ra đạn siêu tốc của mình đó. Trong khi đó hỏa lực của khẩu M4A1 chắc chắn cũng sẽ không làm bạn thất vọng khi giao tranh ở tầm xa đâu.

Bí kíp #3: Sinh tồn

Trong chiến trường của Garena Free Fire, “tay to” không phải là yếu tố duy nhất giúp bạn có thể trở thành một huyền thoại mà kỹ năng sinh tồn cũng là một điểm vô cùng quan trọng mà các tân binh cần phải chú ý đến đó.

Hãy hạn chế tối đa những trường hợp có thể khiến bạn mất máu một cách không cần thiết như di chuyển ngoài vòng bo. Hãy đảm bảo bạn luôn có một phương tiện để có thể di chuyển trước những vòng bo vô cùng khắc nghiệt của Free Fire nhé.

Ngoài ra việc sử dụng bom keo cũng có thể hỗ trợ các bạn rất nhiều trong chiến trường luôn đầy rẫy những mối đe dọa của Free Fire đó. Bạn có thể loot được bom keo ở khắp nơi trên bản đồ và sử dụng chúng bằng cách click chọn vào nút bên cạnh nút di chuyển và chọn vào biểu tượng tường như hình dưới. Việc sử dụng bom keo một cách hợp lý chắc chắn sẽ hỗ trợ những tân binh rất nhiều trên hành trình trở thành một cơ trưởng Booyah thứ thiệt.

Vừa rồi là một số bí kíp rất hữu dụng mà các tân binh chắc chắn sẽ cần phải chú ý đến nếu muốn gia tăng cơ hội trở thành một cơ trưởng Booyah thứ thiệt. Tuy nhiên đi kèm với nó thì cũng sẽ có những sai lầm mà các tân binh dễ mắc phải khi làm quen với Free Fire. Vậy những sai lầm đó là gì thì hãy chờ đợi ở phần hai của “Bí kíp để trở thành cơ trưởng Booyah” nhé.

Và đừng quên trong Free Fire, hạ gục nhiều không giúp giúp bạn chiến thắng, mà SỐNG DAI MỚI TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *