TIN TỨC

Bí kíp để trở thành cơ trưởng Booyah (phần 2)

Ở phần trước của những “Bí kíp để trở thành một cơ trưởng Booyah” đích thực, mình đã chia sẻ cho các bạn một số những bí quyết cơ bản để hỗ trợ bạn trên con đường trở thành Huyền thoại của đấu trường Free Fire. Và ở phần 2 này hãy cùng mình nghiên cứu một số sai lầm cơ bản mà các tân binh của Free Fire hay mắc phải và cách khắc phục chúng nhé.

Sai lầm #1: Không kiểm tra mìn

Một sai lầm chết người mà các tân binh của Free Fire rất thường hay gặp phải đó là chỉ tập trung vào loot đồ bổ sung nguồn tài nguyên cho bản thân mà thường không chú ý đến những mối nguy luôn rình rập xung quanh mình. Những quả mìn là một trong những mối nguy thường trực mà các chiến binh cần chú ý đến nếu không muốn mình bị mất mạng oan uổng. Mìn có thể được gắn ở mọi nơi từ những chỗ như hòm sửa chữa giáp, hòm thính hay chỉ đơn giản là bên cạnh những bình máu hay đạn mà các bạn hay chú ý đến.

Để có thể phát hiện được có sự hiện diện của những quả mìn xung quanh bạn hay không, hãy bật ống ngắm trên vũ khí của bạn lên và hướng vào những mục tiêu mà bạn muốn kiểm tra. Nếu tâm ngắm của bạn chuyển sang màu đỏ thì có nghĩa là kẻ địch đã chuẩn bị sẵn cho bạn một cạm bẫy chết người và hãy sử dụng súng của mình để có thể phá hủy quả mìn đó ngay lập tức.

Sai lầm #2: Đừng bò trườn

Một tâm lý rất hay được bắt gặp ở các tân binh đó chính là việc di chuyển trong tư thế ngồi hay bò có thể sẽ giúp bạn trở nên khó quan sát hơn đối với kẻ địch và giúp bạn duy trì khả năng sống sót của mình trong một khoảng thời gian dài nhất có thể. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và suy nghĩ này hoàn toàn có thể dễ dàng khiến bạn bị hạ gục một cách dễ dàng trên chiến trường đầy khắc nghiệt của Free Fire.

Khi bạn di chuyển trong tư thế ngồi hoặc bò, những kẻ địch có một góc kê đẹp hay những vị trí bắn ở trên cao hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi nhất cử nhất động của bạn và chắc chắn nhân vật của bạn sẽ trở thành một con mồi ngon mà kẻ địch sẽ không ngần ngại tặng ngay cho môt cú “headshot”. Chính vì vậy hãy là một người chơi khôn ngoan sử dụng khả năng di chuyển khôn lường để khiến kẻ địch hoang mang không thể định vị được bạn đang ở đâu nhé.

Sai lầm #3: Hãy luôn di chuyển

Loot đồ và tiêu diệt kẻ địch là hai yếu tố tối quan trọng mà mỗi người chơi cần phải chú trọng một cách đặc biệt nếu muốn trở thành huyền thoại trong Free Fire. Tuy nhiên việc chỉ tập trung vào hai yếu tố đó có thể khiến bạn trở thành một con mồi ngon cho kẻ địch. 

Mỗi khi thu thập chiến lợi phẩm hay loot hòm thính, hãy luôn di chuyển vì nhớ rằng kẻ địch có thể có mặt ở bất kỳ đâu và việc bạn đứng im có thể khiến chính bản thân bạn trở thành một cái bia tập bắn cho kẻ địch. Hãy nhớ rằng Free Fire là một đấu trường sinh tồn do đó hãy loại trừ mọi khả năng có thể khiến bạn trở thành con mồi ngon cho những kẻ địch xung quanh.

Sai lầm #4: Đừng vội vàng

Việc giữ cho mình một cái đầu lạnh cũng là yếu tố quan trọng để hỗ trở bạn trên con đường trở thành một cơ trưởng Booyah đích thực. Mỗi khi đụng độ với kẻ địch trên đấu trường, đừng dại dột mà lao thẳng vào giao tranh vì bạn hoàn toàn có thể gặp phải một “tay to” đích thực và cái chết cho bạn sẽ là điều được dự đoán trước. Hãy khôn ngoan và di chuyển đến một vị trí thuận lợi với góc kể hoàn hảo dành cho khả năng của bạn. Có thể tay bạn không to nhưng yếu tố bất ngờ sẽ chính là điều kiện quan trọng để giúp bạn hạ gục được kẻ địch.

Vừa rồi chính là một số những sai lầm cơ bản mà các tân thủ thường gặp phải mỗi khi bước chân vào đấu trường sinh tồn khắc nghiệt bậc nhất của Free Fire. Hãy là một chiến binh khôn ngoan và ghi nhớ những sai lầm cùng giải pháp mình đã nêu ra ở trên để gia tăng khả năng sinh tồn cũng như cơ hội chiến thắng nhé. Và hãy đón chờ ở phần tiếp theo khi mà mình sẽ giới thiệu cho các bạn về hệ thống vũ khí của Free Fire nhé.

Và đừng quên trong Free Fire, hạ gục nhiều không phải là yếu tố duy nhất giúp bạn giành được chiến thắng, mà việc kết hợp kỹ năng của bạn cùng với một bộ óc khôn khéo xen lẫn chút may mắn mới giúp bạn trở thành Huyền thoại nhé.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *