TIN TỨC

Bí kíp để trở thành cơ trưởng Booyah (phần 3)

Sau hai phần đầu tiên đã giới thiệu cho các tân thủ của Garena Free Fire về những kỹ năng hữu ích để sinh tồn và một số sai lầm dễ mắc phải, thì ở phần thứ 3 ngày hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về một yếu tố có thể nói là quan trọng hàng đầu trong đấu trường Free Fire đó chính là hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng và phong phú nhé.

Trong đấu trường đầy rẫy hiểm nguy của Free Fire thì sự hiểu biết về hệ thống vũ khí có thể nói là yếu tố tối quan trọng và việc nắm rõ được khả năng của vũ khí chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều trên đấu trường của Free Fire.

Mỗi khẩu súng trong Free Fire đều có những thế mạnh cho riêng mình và phù hợp với những tình huống giao tranh khác nhau. Có 6 yếu tố quan trọng của một khẩu súng mà mỗi người chơi lúc nào cũng cần phải chú ý đến đó chính là: độ giật, sát thương, tầm bắn, tốc độ ra đạn, tốc độ thay đạn, băng đạn.

Ví dụ như trong những tình huống giao tranh ở tầm xa thì một vũ khí có độ giật thấp sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu như bạn muốn hạ sát kẻ địch một cách nhanh chóng. Trong khi đó ở những trường hợp cận chiến thì một khẩu súng với sát thương khủng cùng tốc độ ra đạn nhanh chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều.

Vậy hãy cùng mình tìm hiểu xem đâu là những khẩu súng giao tranh tầm xa và tầm gần tốt nhất nhé.

Top 5 khẩu súng tầm xa tốt nhất:

Top 5 khẩu súng tầm gần tốt nhất:

Ngoài những khẩu súng với lượng sát thương khủng mà có lẽ các bạn đã quá đỗi quen thuộc thì vẫn còn những vũ khí với những đặc tính riêng biệt và cực kỳ thú vị có thể giúp bạn có thêm thật nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Ví dụ như khẩu súng điện, ngoải khả năng gây ra sát thương như những khẩu súng lục khác thì súng điện còn có một chức năng vô cùng đặc biệt khác đó chính là hồi máu cho đồng đội. Trên đấu trường khắc nghiệt của Free Fire, tinh thần đồng đội là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu các bạn muốn giành được Booyah, do đó việc sử dụng súng điện một cách hợp lý sẽ rất hữu ích cho đội của bạn. Nhưng hãy lưu ý khi sử dụng chúng nha vì đạn súng điện không thể hồi lại được đâu.

Một vũ khí cực kỳ thú vị đó chính là: Nỏ. Đây là vũ khí chỉ có thể được tìm thấy trong hòm thính. Nỏ có khả năng tấn công kẻ địch với đầu mũi tên gây nổ, sát thương bỏ qua giáp mũ và đặc biệt rằng đây là một trong số ít những vũ khí có khả năng gây chảy máu cho đối phương trong một khoảng thời gian ngắn. Quả là một vũ khí lợi hại và xứng đáng được xuất hiện trong hòm thính đúng không nào.

Một người anh em trong thính khác của Nỏ đó chính là M79. Chắc hẳn những chiến binh của Free Fire không ai là không biết đến sự lợi hại của của khẩu súng này đúng không nào. Nổi tiếng với sức mạnh “siêu to khổng lồ” – 1 phát ăn 1 luôn của mình, chắc chắn M79 sẽ là nỗi khiếp sợ với bất cứ đối thủ nào trên chiến trường đầy rẫy khắc nghiệt của Free Fire.

Ngoài ra nếu các bản nghĩ rằng những vũ khí như: dao, chảo hay katana chỉ có thể sử dụng trong những trận đấu custom hay ao làng vui vẻ thì đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm đó nha. Cả 3 món đồ đó đều cực kỳ hữu ích trong việc chắn đạn nữa đó. Việc sinh tồn trong đấu trường Free Fire là yếu tố quan trọng hàng đầu cho nên việc sử dụng những công cụ giúp bạn hạn chế sát thương sẽ là vô cùng cần thiết. Ngoài ra việc sử dụng những vũ khí cận chiến đó để di chuyển cũng sẽ giúp bạn gia tăng tốc độ được phần nào – điều mà rất ít khẩu súng có thể làm được đó nha.

Và vừa rồi chính là những kiến thức cơ bản về những vũ khí tối thượng có mặt trong đấu trường khắc nghiệt của Free Fire. Mong rằng bài viết này đã cung cấp cho các bạn thêm thật nhiều thông tin hữu ích và hỗ trợ tất cả các chiến binh của Free Fire trên con đường trở thành một Cơ trưởng Booyah đích thực.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *