HỎI ĐÁP

Blue Vpn/ Free Proxy Network, Cách Fake Ip Mỹ Để Lấy Quà Miễn Phí Pubg Mobile

Cách fake ip US PUBG Mobile lần này sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều phần thưởng khi đăng nhập hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Bạn đang xem: Blue vpn/ free proxy network

Việc fake ip để nhận quà trong PUBG Mobile đã không còn xa lạ với nhiều game thủ. Điều này sẽ giúp game thủ không phải nạp thẻ thêm vật phẩm hay tiền mua skin trong game.

Người chơi có các phần thưởng từ Fake IP Đài Loan, Fake IP Nga, Fake IP Israel. để nhận quà trong PUBG Mobile.

Hiện tại, Tencent đang tổ chức cho game thủ PUBG Mobile tại nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ. Người chơi có thể lựa chọn fake IP sang các nước Bắc Mỹ hoặc fake ip sang Ấn Độ để nhận phần thưởng từ các nhiệm vụ trong sự kiện Thử thách mùa hè lần này.

Phần thưởng cho sự kiện này game thủ Thử thách mùa hè bao gồm mảnh thùng, skin súng, mảnh bạc, trang phục, thẻ nhiệm vụ Royale Pass. Sau đây là hướng dẫn fake ip Mỹ để nhận thưởng PUBG Mobile.

Cách fake ip US để nhận quà miễn phí PUBG Mobile

Đầu tiên bạn cần có công cụ để fake ip của Mỹ, đó là ứng dụng Speedify Bonding VPN. Bây giờ bạn có thể tải xuống ứng dụng này trên Android và iOS.

Tăng tốc độ liên kết VPN dành cho Android

*

Tiếp theo, khởi động ứng dụng Bonding VPN, nhấp vào đồng ý với các điều khoản của Bonding VPN và chọn Cài đặt cấu hình VPN Speedify và một trong hai tùy chọn bên dưới. Cho phép Bonding VPN truy cập vị trí hoặc bật thông báo ứng dụng. Sau khi nhấp vào Tiếp tục .

*
*

Khi vào giao diện chính của Bonding VPN, bạn hãy chọn biểu tượng bánh răng cưa để chọn quốc gia muốn fake IP. Tiếp theo trong danh sách các quốc gia, chọn United States (Hoa Kỳ).

*
*

Vào giao diện trò chơi, bấm vào Biến cố .

Xem thêm: Phần Mềm Mở File Dat – Chương Trình Mở File Có Đuôi

*

Lựa chọn tiếp theo Giới hạn thời gian> Thử thách mùa hè> Chơi ngay để nhập danh sách nhiệm vụ.

*

Mục đầu tiên sẽ là Đổi phần thưởng , phần này sẽ có danh sách các vật phẩm mà bạn có thể mua bằng SC coins (Summer Credit) ở góc bên phải. Mình hiện có 200 SC, bạn có thể làm nhiệm vụ hoặc đăng nhập thường xuyên để nhận SC này và mua Skin hoặc trang phục bên dưới.

*

Mục thứ hai là Hỏa lực , cho bạn biết những nhiệm vụ cần làm trong ngày để nhận phần thưởng ở thanh bên dưới. Nhiệm vụ của tôi là sử dụng Cái rổ trong trận chiến (chế độ cổ điển).

*

Sau đây là Phần thưởng đăng nhập , mà chỉ cần bạn chăm chỉ điểm danh mỗi ngày sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị, trong đó có SC (Summer Credit).

*

Vật phẩm tiếp theo khá hấp dẫn với những phần thưởng rất giá trị, tuy nhiên vật phẩm này sẽ không nhận được phần thưởng thường xuyên vì để chiến thắng thì bạn phải đạt được thứ hạng mới.

Ở đây tôi đang ở hạng bạc nên tôi được thưởng, tiếp theo là hạng vàng. Số SC nhận được ở đây cũng khá hấp dẫn.

*

Cuối cùng là Bang hội, với vật phẩm này, bạn sẽ được giao nhiệm vụ để nhận thưởng mỗi ngày. Ví dụ: hoàn thành một trận đấu khi vào TOP 5 với thành viên Clan của bạn, hoàn thành 5 trận TDM.

Xem thêm: Bns Xu Phụ Bản – Hệ Thống Tiền Tệ Trong Blade & Soul

*

Với việc fake ip của PUBG Mobile, một số người có thể gặp phải tình trạng giật lag khi chơi PUBG Mobile vì ping sẽ cao, muốn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng thì bạn cần phải có đường truyền nhanh và ổn định.

Chuyên mục: TIN GAME

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *