HỎI ĐÁP

Các Dạng Toán Đạo Hàm Và Cách Giải Các Dạng Bài Tập Đạo Hàm Chi Tiết

19:06, 06/07/2021

Chuyên đề Bài toán liên quan đến đồ thị của hàm đạo hàm của tác giả Lâm Điền An, trình bày trong một sáng kiến kinh nghiệm. Đối tượng nghiên…

Bạn đang xem: Các dạng toán đạo hàm và cách giải

Chuyên đề Bài toán liên quan đến đồ thị của hàm đạo hàm của tác giả Lâm Điền An, trình bày trong một sáng kiến kinh nghiệm. Đối tượng nghiên cứu của đề tài là vận dụng một số lý thuyết trong chương trình SGK 12 để giải quyết các dạng toán liên quan đến đồ thị của hàm số đạo hàm y=f”(x).

NỘI DUNG CHÍNH CỦA SKKN TOÁN

I. Cơ sở lý thuyết của chuyên đề1. Sự tương giao giữa đồ thị hàm số y=f(x) và trục hoành.2. Dấu hiệu nhận biết điểm cực đại, điểm cực tiểu của hàm số bằng bảng biến thiên.3. Dấu hiệu nhận biết giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất của hàm số bằng bảng biến thiên.4. Xét dấu của tích phân xác định khi biết giới hạn miền phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm số dưới dấu tích phân, trục hoành và hai đường thẳng.

Xem thêm: Tải Game Blade & Soul Vietnam

II. Các dạng Toán liên quan đồ thị hàm đạo hàmDạng 1: Tìm khoảng đơn điệu và điểm cực trị của hàm số liên quanDạng 2: Tìm giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất hoặc so sánh các giá trị của hàm số Dạng 3: Tìm khoảng đơn điệu, điểm cực trị, so sánh các giá trị của hàm số Dạng 4: Liên quan đến đồ thị của hàm số f(x), f”(x), f””(x)Dạng 5: Một số dạng toán khác liên quan đến đồ thị hàm số y=f”(x).

FILE PDF VÀ LINK DOWNLOAD CHUYÊN ĐỀ

Tài liệu gồm các bài tập, ví dụ có lời giải chi tiết. Gồm 65 trang A4. Học sinh lớp 12 và giáo viên Toán có thể dùng để ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia và luyện thi đại học.

Xem thêm: Hoàn Thành Điều Nào Sau Đây Không Nhận Được Bột Nguyệt Thạch? ?

*
*
*
*
*

Toán học là nữ hoàng của khoa học. Số học là nữ hoàng của Toán học.

*

Link hay: Giải chi tiết đề thi tốt nghiệp môn Toán 2020 – diện tích mặt cầu – giải đề toán tham khảo của bộ – ĐỀ THI THỬ TOÁN 2021

Chuyên mục: GIÁO DỤC


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *