HỎI ĐÁP

Cách Cài Đặt Và Chơi Game 3Q Ai Là Vua Trên Pc

Long Bá 3Q Mobile là tựa game chiến thuật thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc đến từ nhà phát hành TTH Games. Và dĩ nhiên, ứng dụng aaaarrghh.com sẽ là nền tảng tốt nhất để chơi tựa game Android – Long Bá 3Q Mobile trên PC hoặc Mac của bạn cho một trải nghiệm game 3Q ấn tượng nhất có thể.

Bạn đang đọc: Cách chơi 3q mobile trên pc và mac (giả lập), cách cài đặt và chơi game 3q ai là vua trên pc

Long Bá 3Q Mobile mang đến một thế giới Tam Quốc đầy mới mẻ khi tạo ra những vị tướng độc nhất vô nhị cùng những khả năng đặc biệt như: Quan Vũ dùng ma thuật, Gia Cát Lượng phẩy lốc xoáy… Trò chơi dù được thiết kế theo phong cách màn hình dọc 2D nhưng hiệu ứng màn chơi, chiêu thức khi chiến đấu cùng kĩ năng đều rất đẹp mắt và siêu ngầu. Long Bá 3Q Mobile đưa người chơi thu thập các thẻ Chân Long Võ Tướng siêu mạnh của 3 nước Thục Ngụy Ngô và viết lại lịch sử Tam Quốc. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ lên kế hoạch sắp xếp đội hình, bồi dưỡng sức mạnh của các tướng để đội hình của bạn trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian.

*

*

*

*

Tính năng trò chơi

Tối ưu

Macros Đa phiên bản Đồng bộ hóa đa phiên bản Chế độ tiết kiệm
Tối ưu
Bỏ qua những phần chán ngán khi chơi game Chơi Long Bá 3Q Mobile bằng macro và chiếm ưu thế Đơn giản chỉ cần ghi lại một chuỗi các lệnh và thực hiện chúng bất cứ lúc nào.
Tại sao phải giới hạn chơi chỉ một trò chơi trên điện thoại khi bạn có thể chơi nhiều trò trên PC Mở nhiều tài khoản của Long Bá 3Q Mobile một lúc bằng tính năng đa phiên bản Tận dụng sức mạnh của các tài khoản khác nhau bằng cách làm nhiều hơn
Tận dụng tốt nhất Long Bá 3Q Mobile với Đồng bộ hóa đa phiên bản Chơi game với nhiều tài khoản khác nhau và tự xây dựng đế chế của bạn Sử dụng tính năng Đồng Bộ Đa Phiên Bản để thực hiện các thao tác lặp lại trên nhiều tài khoản
Find the rarest heroes by making multiple summons in Long Bá 3Q Mobile. And while you are at it, reduce your PC’s resource consumption with the Farm Mode. Farm efficiently. Get the best results.
Tạo kịch bản

Kịch bản là công phụ tuyệt vời khi dùng Điều Khiển Trò Chơi của aaaarrghh.com Thực hiện một loạt các hành động trong Long Bá 3Q Mobile bằng cách gán chúng với một phím nhấn Sử dụng “Hướng dẫn Kích bản” để lấy cảm hứng.

Dịch thuật trong thời gian thực

Waiting for the Long Bá 3Q Mobile to be launched in a specific language? With the all-new Real-time in-game translation feature, you may translate the game to any language.

FPS cao

Take your enemies head on in Long Bá 3Q Mobile with aaaarrghh.com. Eliminate tearing and stutters by enabling High FPS as supported by the game. Be always ready to respond immediately in a heavy combat.

Repeated Tap

No more endlessly tapping on your phone screen when playing Long Bá 3Q Mobile. Switch to a better gaming experience with “Repeated Tap” on aaaarrghh.com. Either press and hold an assigned key to tap continuously or just tap once to execute the tap specific number of times.

Làm thế nào để tải và chơi Long Bá 3Q Mobile trên PC

Tải và cài đặt aaaarrghh.com trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Long Bá 3Q Mobile trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Long Bá 3Q Mobile trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Long Bá 3Q Mobile

Nhấn vào icon Long Bá 3Q Mobile tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Long Bá 3Q Mobile mang đến hơn 200 vị danh tướng lịch sử Trung Quốc được thiết kế tinh tế như Chu Du, Lữ Bố, Gia Cát Lượng… Bạn sẽ bước vào những cuộc đấu trí, đọ sức định mệnh giữa các đối thủ kinh điển, bên cạnh đó, game thủ cũng nhận được tài nguyên đa dạng, tướng và trang bị. Người chơi cũng dễ dàng thành lập và tham gia liên minh trong game để cùng nhau diệt Boss hoàn thành nhiệm vụ.

Xem thêm: Tặng Độc Giả 5000 Giftcode Chiến Hạm Ngân Hà (Vipcode) Mới, Galaxy Battleship

Để chơi game mượt mà, tiện lợi và nhanh chóng nhất, bạn hãy tải và chơi Long Bá 3Q Mobile trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) / Mac với aaaarrghh.com, bạn sẽ được trải nghiệm Long Bá 3Q Mobile giống như đang chơi một game chiến thuật thẻ tướng phiên bản dành cho PC. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được kết nối Internet ổn định hơn di động, thao tác nhanh, set keymapping dễ dàng với chuột và bàn phím.

Người chơi Long Bá 3Q Mobile thoả sức quay lại gameplay nhờ tính năng rất hữu dụng của aaaarrghh.com. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác kết giao hảo hữu, tặng quà cho bạn bè hay cho họ mượn tướng mạnh nhất và giúp bạn bè vượt qua bất kể kẻ thù nào trong Long Bá 3Q Mobile.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *