HỎI ĐÁP

Cách Chơi 2 Người Minecraft, Cách Chơi Minecraft Trong Mạng Lan

Bạn đã biết cách chơi chế độ nhiều người trong Minecraft? Nếu chưa, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của embergarde.com.vnd để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi 2 người minecraft

Các bước để thiết lập và chơi chế độ nhiều người trong Minecraft khá đơn giản, tùy thuộc vào nền tảng mà bạn sử dụng. Minecraft cung cấp cho người chơi 4 tùy chọn để kết nối với những người chơi khác, mỗi cách có ưu nhược điểm riêng. Trước khi đi sâu các bước thực hiện, cần đảm bảo bạn và những người chơi kia cùng chơi một phiên bản Minecraft: Java hoặc Bedrock.

*

– Tạo server online trên phiên bản Java:

Để tạo một máy chủ, server game riêng, trước tiên bạn truy cập trang chủ Minecraft để tải về và cài đặt file server.Sau khi server được tạo xong (có thể là do bạn hoặc người chơi khác tạo), để tham gia, bạn click chọn nút Multiplayer =>Add Server và nhập địa chỉ IP phù hợp.Ngoài ra bằng cách này bạn cũng có thể tham gia chơi các server game khác, miễn là bạn có địa chỉ IP của server.

– Trên phiên bản Bedrock:

Có 3 máy chủ hỗ trợ phiên bản Bedrock, bao gồm: Mineplex, InPVP và Lifeboat.

Điều hướng đến tab Servers và chọn một máy chủ bất kỳ mà bạn muốn tham gia chơi.Để thêm máy chủ bên ngoài, chọn tùy chọn Add Server và nhập các thông tin máy chủ. Đáng tiếc là tính năng này không hỗ trợ console.

Xem thêm: Alps Pointing Device Driver Là Gì ? Nó Ảnh Hưởng Gì Đến Máy Tính Không ?

Cách 3: Sử dụng Minecraft RealmsĐược phát triển bởi Mojang, Realms cung cấp cho người chơi một loạt server để khám phá cũng như cho phép tạo các server game riêng. Lưu ý, Minecraft Realms chỉ cho phép tạo server tối đa 10 người chơi.

*

Thực hiện theo các bước dưới đây cho cả phiên bản Java và Bedrock:Đầu tiên, tạo một Realm để kết nối bạn bè của bạn. Chỉ cần click chọn nút Play =>Create on Realms và cấu hình các cài đặt.Ở bước tiếp theo này bạn tiến hành mời người chơi tham gia. Quay trở lại menu chính, sau đó click chọn nút Play lại lần nữa, chọn biểu tượng chỉnh sửa rồi click chọn tab Members.Lúc này bạn đã có thể gửi lời mời tham gia cho người chơi bất kỳ. Sau khi chấp nhận lời mời, những người chơi khác có thể tham gia Realm mà bạn vừa tạo bằng cách click chọn Realms =>server game tương ứng.

Cách 4: Chế độ split-screenChế độ split-screen chỉ hỗ trợ trên các thiết bị console, chỉ cần kết nối đủ console (tối đa 4 thiết bị), giao diện game sẽ tự động chia màn hình tương ứng với số người đang tham gia game.

Xem thêm: Cách Xem Trang Phục Đã Sở Hữu Trong Lmht = Phần Mềm Skin Viewer

Bài viết trên đây embergarde.com.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách chơi chế độ nhiều người trong Minecraft. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên embergarde.com.vn để tìm hiểu thêm cách tham gia máy chủ, server nhiều người chơi trong Minecraft PE nhé.

https://embergarde.com/cach-choi-che-do-nhieu-nguoi-trong-minecraft-60831n.aspx

Chuyên mục: TIN GAME

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *