HỎI ĐÁP

Cách Chơi 2048 Được Điểm Cao, Mẹo Hay Chơi Game 2048 Đạt Điểm Cao

2048 là một game có thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng không dễ “ăn” một chút nào, nếu bạn đã chơi 2048 và cảm thấy bực mình khi điểm số mình chỉ lẹt đẹt thì hãy theo dõi các kinh nghiệm thủ thuật sau đây để đạt được điểm số cao trong game.

Bạn đang xem: Cách chơi 2048 được điểm cao

Đang xem: Cách chơi 2048 được điểm cao

Snake 48 – Game rắn săn mồi kết hợp 2048 Game trên iOS (iPhone, iPad) được nhiều người lựa chọn Boom Beach – Kinh nghiệm chơi dành cho người mới Kinh nghiệm chơi Candy Crush Saga đạt điểm số cao Throne Rush – Kinh nghiệm hay khi chơi game Throne Rush

Game với thiết kế và đồ hoạ rất đơn giản, chỉ bao gồm các ô vuông, để di chuyển các ô số bạn chỉ việc vuốt lên, xuống, sang trái hoặc sang phải. Tuy nhiên không thể chơi game một cách thiếu định hướng bạn sẽ luôn đạt được những điểm số thấp. Sau đây là những mẹo hay được chia sẻ từ các game thủ đã chơi 2048 đạt điểm số rất cao.

– Tải 2048 for Android miễn phí

– Tải 2048 for iOS miễn phí1. Giữ cho ô có giá trị cao nhất nằm ở góc trên bên trái.Ô có giá trị cao nhất bạn nên đặt ở một góc cố định, bạn đầu bạn có thể vuốt lên, xuống, sang trái, sang phải ngẫu nhiên để có một ô có giá trị là 128 sau đó sẽ tính toán tiếp các bước đi.

*

https://embergarde.com/kinh-nghiem-hay-choi-game-2048-1307n.aspx

*

5. Không được vuốt xuống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân, Mở Đăng Kí Máy Chủ Thử Nghiệm Đợt 8

Bạn đã mất rất nhiều công sức để dồn ô lên hàng trên và đừng phá hỏng nó bằng cách vuốt xuống. Ô có giá trị nhỏ sẽ xuất hiện ngay cạnh các ô có giá trị lớn và để phá giải những ô này là không thể. 6. Đừng để xuất hiện quá nhiều ô mới mà hãy tập trung dọn gọn nhất có thể.Hãy gom gọn chúng lên trên càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đánh Số Thứ Tự Trong Word 2010, Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Word

7. Ưu tiên giải quyết các ô có giá trị nhỏ bị kẹp giữa.Ví dụ bạn có ô 2 bị kẹp giữa một ô 64 và một ô 32 hãy ưu tiên giải quyết ô số 2 trước vì nó sẽ là chướng ngại vật lớn nhất.8. Bình tĩnh tính toán các bước đi sau.Luôn giữ tâm trạng thoải mái ngay cả khi có những ô mới bất ngờ xuất hiện. Tính trước 2 đến 3 bước đi tiếp theo.Như vậy đây là những kinh nghiệm quý báu để bạn dành điểm số cao, chinh phục game 2048 đầy hại não này, bên cạnh đó có các game đua xe cũng rất thu hút người chơi với đồ hoạ cực đỉnh, hãy tải và trải nghiệm. 

Top 3 game bắn xe tăng hay trên Android Hay Day – Kinh nghiệm khi chơi game Hay Day Kinh nghiệm chơi đạt điểm cao trong game bắn cá ăn xu Clash of Clan – Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 1 Asphalt 8 – Kinh nghiệm chơi luôn về nhất trong game đua xe Asphalt 8

Chuyên mục: TIN GAME

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *