HỎI ĐÁP

Cách Chơi 300 Heroes Mobile Siêu Đẹp Cực Thú Vị Đầy Đủ Cách Fix Ping Siêu Mượt

11:28, 12/04/2021

Tổng thể mà nói, 300 Anh Hùng là một game MOBA khá hấp dẫn và là một món ăn nhanh, đơn giản và hiệu quả. Về cơ bản, trò chơi vẫn trung thành với hình thức MOBA truyền thống, nhưng có sự đơn giản hóa, giúp nhiều người chơi dễ dàng tiếp cận hơn, cơ chế và mọi hệ thống đều có sự thay đổi đôi chút, xoay quanh điểm đặc sắc nhất chính là việc khai thác đề tài ACG.

Bạn đang xem: Cách chơi 300 heroes

Đang xem: Cách chơi 300 heroes

300 Anh Hùng (hay 300 Heroes) là một game online 2.5D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Jump. Trò chơi được ra mắt lần đầu vào năm 2012 và lập tức gây chú ý nhờ vào việc khai thác đề tài thuộc văn hóa ACG hấp dẫn, tạo ra điểm độc đáo riêng biệt so với những sản phẩm cùng thể loại, đồng thời lại có một vài sự thay đổi trên cơ chế chơi với mô hình 7vs7, đa dạng trải nghiệm cho người chơi. Từ ngày 29 tháng 1 năm 2016, sản phẩm này đã cập nhật phiên bản mới với nhiều điểm cập nhật, tối ưu hóa hơn trước.

Hàng loạt nhân vật ACG mới

Tựa game MOBA này có một hệ thống nhân vật vô cùng hỗn tạp dựa theo văn hóa Anime-Comic-Game, chủ yếu dựa theo những hình tượng 2D nổi tiếng của Nhật Bản, giúp người chơi trải nghiệm vô số nhân vật đến từ vô số thương hiệu khác nhau. Phong cách thiết kế đồ họa trong game cũng được điều chỉnh để phù hợp với bối cảnh hoạt họa, thể hiện các nhân vật giống y nguyên theo hình mẫu gốc hơn, kỹ năng nhân vật cũng được đặt tên và thể hiện chuẩn xác, thỏa mãn bộ phận fan hâm mộ.

*
*
*

Cách chơi đơn giản với sự hỗ trợ của hệ thống auto

Cách chơi của 300 Anh Hùng có phần đơn giản hơn với những sản phẩm cùng thể loại nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống auto mua trang bị và thông báo “last hit” quân lính, vì vậy người chơi chỉ cần tập trung vào phương diện phát triển nhân vật và nâng cao kỹ năng thao tác. Mặc dù hệ thống auto mua trang bị có thể giúp người chơi tiết kiệm nhiều thời gian, nhưng đối với bộ phận người chơi có sự hiểu biết và muốn tự tay thay đổi trang bị theo ý mình thì thực không cần thiết, họ có thể tắt công năng này ở phần thiết lập lựa chọn. Hệ thống thông báo “last hit” cũng giúp bộ phận người chơi casual dễ dàng trải nghiệm hơn, nhanh chóng nắm bắt cuộc chơi và bổ trợ kỹ thuật kém ban đầu.

*
*

Hơn 100 anh hùng để người chơi lựa chọn

Trước mắt, trò chơi có tất cả 135 nhân vật anh hùng để người chơi lựa chọn, tính chất đa dạng được đẩy lên cao. Tuy nhiên, người chơi có thể nhận ra rằng hệ thống anh hùng này chưa có đủ tính cân bằng, vị trí hay vai trò của từng nhân vật cũng không thực rõ ràng, nên chủ yếu sẽ chỉ có một số nhân vật thường xuyên được lựa chọn hơn cả. So sánh với thời điểm mới ra mắt cho tới nay, số lượng nhân vật đã được gia tăng đáng kể và có sự nhanh nhạy khi cập nhật thêm những nhân vật thuộc các series anime mới nổi, các phần giao diện cũng có sự cải tiến, cho thấy được tâm sức của đội ngũ phát triển trải qua bao đợt thử nghiệm.

Xem thêm: Codependent Là Gì ? That’S So Codependent! Có Nghĩa Là Gì

Tối ưu hóa hình tượng và UI

Ngoài trừ việc bổ sung thêm nhân vật mới, hình tượng cho mỗi anh hùng và tổng thể UI cũng được tối ưu hơn. Chất lượng đồ họa cũng được gia tăng, mô hình nhân vật trở nên chi tiết hơn, có thêm góc camera để ngươi chơi tiện quan sát, vị trí các thanh công năng cũng gọn gàng và tiện lợi hơn. Với hình thức 7vs7, mỗi trận chiến trong 300 Anh Hùng đều trở nên hỗn loạn và tốc độ hơn, kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật được thể hiện khá đẹp mắt với hiệu ứng hoành tráng, giúp mang lại những pha combat cực chất.

Hệ thống trang bị vĩnh viễn

Bên cạnh việc mua bán trang bị và vật phẩm phổ thông ở mỗi trận chiến, trò chơi có gia tăng thêm một hệ thống trang bị vĩnh viễn, giúp người chơi tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình, tạo khoảng cách giữa người chơi mới và người chơi lâu năm. Mặc dù cách thiết lập có phần nào ảnh hưởng tới sự công bằng, nhưng nó cũng có công dụng lôi kéo người chơi trung thành hơn.

Tổng kết

Tổng thể mà nói, 300 Anh Hùng là một game MOBA khá hấp dẫn và là một món ăn nhanh, đơn giản và hiệu quả. Về cơ bản, trò chơi vẫn trung thành với hình thức MOBA truyền thống, nhưng có sự đơn giản hóa, giúp nhiều người chơi dễ dàng tiếp cận hơn, cơ chế và mọi hệ thống đều có sự thay đổi đôi chút, xoay quanh điểm đặc sắc nhất chính là việc khai thác đề tài ACG.

Xem thêm: Tiêu Điểm Thức Thần: Tenjo Kudari Âm Dương Sư : Hướng Dẫn Thiên Tỉnh Hạ

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://300.jumpw.com/

*

Ban biên tập gmailwireless.com:

gmailwireless.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chuyên mục: GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *