HỎI ĐÁP

Cách Chơi 3Q Giỏi – 3Q Củ Hành: Chơi Chu Du Thế Nào Cho Hiệu Quả

18:22, 12/04/2021

Dù đã trải qua nhiều lần “lên voi xuống chó” vì điều chỉnh chỉ số nhưng Chu Du vẫn là một trong những vị tướng được yêu thích nhất 3Q Củ hành.

Bạn đang xem: Cách chơi 3q giỏi

*

Dàn kỹ năng bá đạo của Chu Du

Trong game chiến thuật 3Q Củ hành, có thể nói khó có tướng nào đạt được nhiều lợi thế như Chu Du. Tính cơ động cao, mạnh về cả tấn công lẫn phòng thủ, khả năng “farm” cực nhanh không khác gì một “cỗ máy hút tiền” giúp Chu Du trở thành một “ganker” khủng với khả năng bắt lẻ tuyệt vời. Trong giao tranh tổng, Chu Du có thể hỗ trợ đồng đội ở mọi thời điểm, đặc biệt sẵn sàng “trân mình” giữa mưa bom bão đạn và hàng loạt kỹ năng chớp nhoáng của kẻ thù bởi vị tướng này vốn nổi tiếng sống “dai như đỉa”.

Tuy vậy, không có nghĩa là Chu Du không có điểm yếu. Sở hữu 4 kỹ năng chủ động, đòi hỏi người điều khiển phải có kỹ thuật và tốc độ xử lý rất nhanh, không phù hợp với người mới chơi. Thêm nữa, Chu Du là tướng mạnh phần nhiều do vật phẩm, nếu không “farm” đủ tiền thì rất dễ trở thành gánh nặng cho đồng đội. Hoặc nếu “farm” quá giỏi, Chu Du sẽ khiến đồng đội “thọt” nặng do bị giành hết đất farm.

Xem thêm: “Let’S Get Down To Business Là Gì, Nghĩa Của Từ To Get Down To Business

Khi Chu Du shopping

Là tướng mạnh về vật phẩm, ắt hẳn mỗi lúc Chu Du shopping cũng khác hẳn người thường. Khả năng “farm” cực tốt khiến Chu Du có thể sở hữu cho mình những bộ giáp, giày, vũ khí đắt tiền mà hiếm tướng nào có đủ.

 

*

Danh sách cần sắm sửa của Chu Du khi ra trận

 

*

Yêu Pháp Tế Linh Trượng giúp Chu Du gank tốt hơn ở đầu trận

 

*

Ngự Ma Thanh Cang Thương giúp Chu Du tránh khỏi chiêu cuối của Tôn Kiên và La Lợi

Mỹ Chu Lang xuất chiêu như thế nào?

Với số lượng vật phẩm, trang bị “hạng nặng”, Mỹ Chu Lang có nhiều kiểu xuất chiêu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Khung Viền Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

 

*

Với lượng MP khá dồi dào về cuối trận, Chu Du có thể thực hiện 4 chuỗi combo liên tiếp (chuỗi 1 + chuỗi 2 + chuỗi 2 + chuỗi 2). Với lượng sát thương cực lớn, Chu Du thậm chí có thể tiêu diệt một tướng trên 3.000 máu một cách dễ dàng.

Chu Du là một tướng rất mạnh nhưng không dễ điều khiển, để có thể chơi tốt được vị tướng này cần phải trả qua một thời gian luyện tập nhất định. Một số cách giúp bạn nâng cao tay nghề khi điều khiển Chu Du như: solo với máy, luyện tập ở bản đồ phó bản “Chứng tỏ anh hùng”, tập sử dụng phím Shift…

Chuyên mục: TIN GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *