HỎI ĐÁP

Cách Chơi 3Q Giỏi – Game Chiến Thuật Đấu Tướng Tam Quốc

22:03, 12/04/2021

Khi cuộc đấu sắp bắt đầu, người chơi sẽ ở giao diện chọn tướng ra trận. Nhân vật này sẽ là đại diện cho người chơi tiến hành thi đấu cho đến khi kết thúc.

Bạn đang xem: Cách chơi 3q giỏi

*

Chọn tướng: Thao tác quan trọng, Game Củ Hành có gần trăm đại tướng với sức mạnh và huyền cơ khác nhau, tướng quân chỉ được lựa chọn một tướng mình yêu thích và phải phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh.Ngẫu nhiên: Hệ thống sẽ giúp tướng quân chọn ngẫu nhiên 1 tướng. (Trong trường hợp người chơi lưỡng lự, đến khi hết thời gian chờ tướng cũng sẽ được được chọn ngẫu nhiên).Chọn lại: Chức năng cho chọn lại tướng khác, hủy chọn tướng trước đó.Đổi tướng: Chức năng cho phép người chơi có 1 lần đổi tướng (khi thi đấu chế độ 1 vs 2, 2 vs 2, 2 vs 1 sẽ không thể đổi tướng).Chuẩn bị: Nhấn vào để chắn chắn dùng tướng vừa chọn xuất chiến và không thể chọn lại tướng khác. Sau đó là thời gian chờ để tất cả người chơi đều sẵn sàng, thi đấu sẽ bắt đầu sau 3 phút.

Để có tham gia trò chơi dễ dàng, ngoài việc dùng chuột để lựa chọn kỹ năng giao đấu các tướng quân cần biết qua các phím tắt để thực hiện nhanh thao tác.

*
SttBàn phímGiải nghĩa
1 W – E – R – F Tương ứng với 4 kỹ năng chính của tướng (có thể thay đổi phím thuận trong phần thiết lập).
2 V Kỹ năng cầu nguyện tương ứng đã chọn lúc mới bắt đầu trò chơi.
3 T – G Kỹ năng mở rộng của tướng.
4 F1 Khi bị mất điều khiển nhân vật, nhấp đôi sẽ quay về nhân vật của mình.
5 S Ngừng một thao tác
6 H Dừng tại chỗ

Các thao tác trong thi đấu:

Di chuyển: Nhấn chuột phải vào mặt đất, nhân vật sẽ di chuyển tới mục tiêu. Nhấn chuột phải vào đơn vị khác, nhân vật sẽ đi theo đơn vị đó.

Xem thêm: Chocolate Chip Là Gì – &Ndash United Vision

Tấn công: Nhấn chuột phải vào đơn vị địch, nhấn phím A (attack) đồng thời nhấn chuột trái vào đối phương hoặc đơn vị cần thao tác (buff hỗ trợ đối với phe mình).Tuần tra: Nhấn phím P, rồi nhấn chuột trái vào điểm chỉ định, nhân vật sẽ di động giữa điểm ban đầu và điểm chỉ định, và tấn công kẻ địch gặp phải.
Mua vật phẩm: Để tăng sức mạnh cho tướng, người chơi nhấn chuột trái vào thương nhân cần mua vật phẩm. Giao diện bày bán xuất hiện, tiếp tục nhấn chuột trái vào để mua.

*

Bán vật phẩm: Để bán vật phẩm, người chơi nhấn chuột phải vào vật phẩm trong thanh vật phẩm của mình, sau đó nhấn chuột trái vào thương nhân.

Quy tắc mua bán:

Vật phẩm, đạo cụ sau khi mua, trong 15 giây trả lại thương nhân, được nhận lại toàn bộ tiền.Sau 15 giây trả lại thương nhân, chỉ được nhận lại nửa tiền.

Ngoài ra, người chơi cần nắm bắt các thông số quan trọng của tướng trong trò chơi để có thể tùy nghi ứng biến.

*

Vàng: Vàng sẽ giúp người chơi mua được nhiều vật phẩm hỗ trợ thi đấu.Quân lương & binh sĩ: Nhấn vào nút tam giác nhỏ bên dưới Vàng, xem số binh sĩ và quân lương.
Kỹ năng vật phẩm: Vật phẩm có kỹ năng (gọi là đạo cụ) người chơi sử dụng bằng cách nhấn chuột trái đạo cụ để thi triển kỹ năng (lưu ý có một số kỹ năng phải nhấn vào mục tiêu mới có thể thi triển).Kỹ năng chủ động:Kỹ năng chủ động thời gian thực, nhấn chuột trái vào hình kỹ năng, lập tức phóng kỹ năng.Kỹ năng chủ động chỉ định đơn thể: Nhấn chuột trái vào hình kỹ năng, rồi nhấn tiếp vào đơn vị mục tiêu (Dựa theo đặc điểm kỹ năng, mục tiêu có thể là phe mình).Kỹ năng chủ động chỉ định mục tiêu: Nhấn chuột trái vào hình kỹ năng, rồi nhấn tiếp vào mục tiêu.Kỹ năng tự động: Có thể sử dụng như kỹ năng chủ động, nhấn chuột phải vào hình kỹ năng mở chế độ tự động, sẽ tự động thi triển vào trường hợp thích hợp.

Xem thêm: Ra Mắt Trang Phục S: Butterfly Nữ Quái Nổi Loạn Tuyệt Sắc 2, Ra Mắt Trang Phục S: Butterfly Nữ Quái Nổi Loạn

Kỹ năng bị động: Không cần sử dụng, mỗi khi đạt điều kiện, tự động phát độngKỹ năng hiệu ứng: Là hiệu quả tấn công mang theo khi tấn công thường, đa số hiệu ứng đều là kỹ năng tự động. Hiệu ứng có 3 loại: Hiệu ứng bị động, hiệu ứng phụ trợ, hiệu ứng đặc biệt.Hiệu ứng đặc biệt không thể cộng chung với hiệu ứng khác, hiệu ứng bị động và hiệu ứng phụ trợ có thể cộng chung với nhau, hiệu ứng cùng loại hiệu quả sẽ không cộng chung, ưu tiên từ cao đến thấp — 3 ô trước thanh vật phẩm, kỹ năng bản thân tướng, 3 ô sau thanh vật phẩm.

Cài đặt & Gỡ bỏ – Điều khoản sử dụng – Chính sách bảo mật

Chuyên mục: GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *