HỎI ĐÁP

Cách Chơi Aoandon Phù Thế Thanh Hành Đăng Onmyoji, Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Aoandon

Một trong những Thức Thần xuất hiện từ rất sớm trong thế giới Âm Dương Sư, Aoandon liệu có cơ hội thể hiện mình trong PvP hay không?

Aoandon là một trong các thức thần SSR xuất hiện sớm nhất trong Âm Dương Sư, và ngay lập tức được yêu thích trong PVP. Theo thời gian, số lượng SSR mới ngày càng nhiều, liệu cô nàng này có còn giữ được vị thế? Quả thực đến nay, thức thần này vẫn luôn là một lựa chọn cực mạnh trong các trận PVP đặc biệt là ở các bậc rank cao, vậy điều gì đã khiến cho Thanh Hành Đăng vẫn giữ được sức mạnh của mình bất chấp nhiều thay đổi đã xảy ra?

*

Aoandon đã và vẫn đang là “hot pick” trong Âm Dương Sư

Phụ lục

Bộ Kỹ Năng

Skill 1 : Aoandon dùng yêu lực tấn công 1 kẻ địch, gây 100% sát thương, có 30% hấp thụ Qủy Hỏa của mục tiêu cho bản thân.

Bạn đang đọc: Cách chơi aoandon

Lv.2: Sát thương thuật pháp tăng 5%

Lv.3: Sát thương thuật pháp tăng 5%

Lv.4: Sát thương thuật pháp tăng 5%

Lv.5: Sát thương thuật pháp tăng 5%

Skill 2 : Khi Thức Thần phe ta đến lượt hành động, Aoandon có 10% tỷ lệ giúp đơn vị đó nhận hiệu quả Minh Đăng trong 1 lượt. Dưới trạng thái Minh Đăng, lúc sử dụng kỹ năng sẽ không bị tiêu hao Qủy Hỏa.

Lv.2: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên 12%

Lv.3: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên 14%

Lv.4: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên 16%

Lv.5: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên 40%, mỗi quỷ hỏa giảm 3% kích hoạt

Thức Tỉnh: Nhận thêm hiệu ứng, mỗi một Quỷ Hỏa đang có sẽ tăng thêm 5% sát thương trong trạng thái Minh Đăng.

Skill 3 : Aoandon đốt đèn ma, tấn công tất cả kẻ địch, gây sát thương bằng 158% công, có tỉ lệ 30% hấp thu 1 điểm quỷ hỏa của kẻ địch.

Lv.2: Sát thương thuật pháp tăng 5%

Lv.3: Sát thương thuật pháp tăng 5%

Lv.4: Sát thương thuật pháp tăng 5%

Lv.5: Sát thương thuật pháp tăng 5%

*

Hấp thu quỷ hỏa là điểm độc đáo của Aoandon

Đánh Giá

Điểm mạnh:

– Kỹ năng Minh Đăng có thể giúp đồng đội sử dụng Quỷ Hỏa miễn phí, đồng thời buff thêm sát thương.

– Khả năng hút Quỷ Hỏa của kẻ địch rất mạnh. Nếu combo chung với Doumeki có thể khiến team địch không còn Quỷ Hỏa để sử dụng.

– Có thể đóng vai trò sát thương.

Điểm yếu:

– Hiệu quả có phát huy hay không phụ thuộc nhiều vào hên xui.

– Với sự ra mắt của Kaguya, Aoandon không còn có thể hấp thụ hết Quỷ Hỏa của đội địch nữa.

*

Thức thần mới Kaguya với khả năng cung cấp quỷ hỏa bá đạo

Ngự Hồn

Mộc Mị (Tốc/Kháng/Máu): Là ngự hồn được nhiều người chơi khuyên dùng nhất, Aoandon kết hợp với Mộc Mị có thể khiến cho team địch phải khốn đốn vì thiếu Quỷ Hỏa liên tục.

Chiêu Tài (Tốc/Kháng/Máu): Thiên nhiều về vai trò cung cấp Quỷ Hỏa hơn, Chiêu Tài giúp bạn đảm bảo về lượng Quỷ Hỏa nhận được từ Thức Thần này.

Xem thêm: Phần Mềm Portable Là Gì ? Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Bản Portable Không?

Phá Thế (Tốc hoặc Công/Công/Chí Mạng): Với chỉ số sát thương từ chiêu 3 khá lớn, Aoandon còn có thể đóng vai trò sát thương chủ lực hoặc sát thương phụ cho đội hình.

*

Aoandon Phá Thế rất hay gặp trong PVP

Tranh (Công/Kháng/Máu hoặc Chí Mạng): Vừa làm sát thương vừa làm hỗ trợ, lại tận dụng được chiêu 1 để rút Quỷ Hỏa của đội địch.

Luân Đạo (Tốc/Công/Chí Mạng): Quét sạch Quỷ Hỏa của team địch nếu kích hoạt được ngự hồn giúp đi thêm lượt.

Một vài sự kết hợp đặc biệt

Aoandon nhìn chung có thể sử dụng hiệu quả trong nhiều đội hình. Các đội hình trung tốc, phòng thủ hay khống chế hợp với cô nàng này đã đành vì dù sao Thanh Hành Đăng vẫn là một thức thần dạng hỗ trợ/khống chế với lối chơi đặc trưng là phá quỷ hỏa của địch. Song không chỉ có vậy, Aoandon thậm chí có thể chơi trong đội hình siêu tốc với vai trò gây sát thương quần thể đầu tiên, trước khi giao nhiệm vụ “vét” sạch team địch cho một thức thần sát thương khác.

*

Âm Dương Sư – Tìm hiểu chuyên sâu về Doumeki
Doumeki – Bách Mục Quỷ là một trong số các thức thần của Âm Dương Sư mới vừa ra mắt trong thời gian qua và được nhiều người chơi đánh giá là thức thần có tiềm năng trong meta game hiện nay. Hãy cùng tìm Mọt game hiểu về thức thần này nhé. Doumeki được các top…

Với nội tại và chức năng phá quỷ hỏa độc đáo, Aoandon thường được sử dụng tương hỗ rất đặc biệt với một số thức thần.

Aoandon và Susabi: Nhờ nội tại của Aoandon, Susabi có thể sử dụng kỹ năng của mình một cách thoải mái không lo lắng đến Quỷ Hỏa nữa. Trong trường hợp như hình dưới đây, Susabi có thể dùng chiêu cuối mà không tốn quỷ hỏa.

*

Với nội tại của Aoandon, Susabi có thể sử dụng chiêu cuối thoải mái

Aoandon và Doumeki: Bộ đôi gây rối Quỷ Hỏa của địch. Hãy thử tưởng tượng sự ức chế của địch khi đã ít quỷ hỏa do bị Aoandon hút đi rồi, lại còn phải lãng phí để phá hiệu ứng khống chế toàn team của Doumeki.

Aoandon và Kamaitachi: Kamaitachi kích hoạt nội tại nhiều lần sẽ tăng khả năng nhận được nội tại của Aoandon.

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *