HỎI ĐÁP

Cách Chơi Ardan – Vainglory’S New Hero: Ardan

12:51, 15/04/2021

Tiếp nối với chuyên mục làm sao để trở thành tanker tốt trong aaaarrghh.com lần này sẽ là Fortress, một hero mà với lượng máu cũng như giáp không quá nhiều thì không thể chơi như bao cát đỡ đạn và sát thương cho đồng đội được mà đòi hỏi tư duy về thời điểm mở giao tranh và vị trí cực kì cao.

Bạn đang xem: Cách chơi ardan

*

Đang xem: Cách chơi fortress trong vainglory

Vị trí của Fotress trong aaaarrghh.com mà nhiều người chơi aaaarrghh.com và các đội tuyển chuyên nghiệp lại ưa dùng là người mở giao tranh. Thật vậy, combo kĩ năng của vị tướng này cực thích hợp để đưa đồng đội vào giao tranh nhanh nhất có thể.

Bộ skill của Fortress:

Packmates (Nội tại)

​Khi Fortress ở gần tướng đồng minh, nó sẽ di chuyển nhanh hơn sau 1 giây và giữ nguyên được tốc độ đó nếu tiếp tục duy trì đi cùng đồng đội.

Nội năng này là lí do Fortress thích hợp nhất ở vị trí Roam bởi nhiều tốc chạy hơn nghiac là Fortress sẽ luôn tìm được vị trí tốt hơn trong giao tranh để đỡ đạn cho đồng dooij và cùng đồng đội lao nhanh tới đối thủ bằng skill A:Truth of The Tooth

Truth of the Tooth ​ ​

Fortress đánh dấu con mồi và đòn tấn công cơ bản đầu tiên sau đó sẽ trở thành một cú vồ tầm ngắn. Fortress và đồng đội sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển khi truy đuổi bất cứ kẻ địch nào bị đánh dấu.

Kĩ năng này cực kì hiệu quả để mở giao tranh. Lượng tốc chạy này giúp đồng đội tiếp cận tới mục tiêu mong muốn mà không cần phải dùng tới giày.

Lưu ý:

– Không tăng max điểm kĩ năng này trước. Mặc dù kĩ nằng này giúp bạn tiếp cận kẻ thủ nhanh hơn những lượng damage và hữu ích trong giao tranh không thể bằng Law of the claw.

– Đảm bảo đồng đội ở khoảng cách đủ gần cho việc nhận được lượng tốc chạy cộng thêm.

Law of the claw ​ ​

Fortress cào cấu kẻ thù, gây Crystal damage và hiệu ứng chảy máu làm con mồi bị mất máu theo thời gian. Nếu Fortress và đồng đội tiếp tục tấn công con mồi bị chảy máu đó sẽ gây ra hiệu ứng cộng dồn, hút máu cho đồng đội và gây thêm sát thương tức thời dựa trên tổng lượng máu của con mồi khi điểm cộng dồn đạt tối đa. Ngoài ra khi đó con mồi còn bị làm chậm và giảm 33% bất cứ hiệu ứng hồi máu nào lên bản thân.

Kĩ năng này mang tới lượng sát thương ổn cùng sự khó chịu xuyên suốt trận đấu. Bạn nên cùng một lúc sử dụng cả 2 kĩ năng 1 và 2 vào chung một mục tiêu. Nếu đối thủ sở hữu 2 hero tay ngắn, sử dụng combo vào hero với lượng máu nhiều hơn. Với đối thủ sở hữu 1 hero tay dài, 1 hero tay ngắn, sử dụng combo này vào hero tay ngắn. Còn trong trường hợp cả 2 đối thủ đều là những hero tay dài, sử dụng vào hero nào dễ bị bắt thóp hơn. Ví dụ nếu đội hình đối thủ xuất hiện Skye và Ringo thì bạn nên sử dụng combo này vào Ringo.

Attack of the pack ​ ​

Fortress hú lên làm tăng lượng máu, tốc độ tấn công và gọi ra một bầy sói tự động tìm kiếm tấn công những tướng địch gần đó. Đòn đánh của bầy sói này cũng có khả năng gây hiệu ứng chảy máu, ngoài ra kẻ địch bắt buộc phải tấn công đúng 3 lần mới tiêu diệt được một bầy sói

Ultimate của Fortress tạo ra sự khó chịu cực lớn khi sử dụng vì lượng sát thương và khả năng chắn sát thương  từ 3 con chó con là vô cùng kinh khủng . Điều này khiến đổi thủ phải lùi về, tiêu diệt cả 3 chú chó con trước rồi mới tiếp tục giao tranh. Khi đó, bạn sẽ có lợi thể cực lớn trong giao tranh hoặc ít hơn là đồng đội của bạn sẽ có khoảng trống nhất định để đẩy trụ hay tìm vị trí tốt hơn trong giao tranh.

1. Trong giao tranh.

Kĩ năng này hoàn hảo nhất trong giao tranh rừng. Fortress nên sử dụng Truth Of The Tooth vào chính giữa damage chính bên đối phương rồi gọi chó sau khi lao tới. Gọi chó sau khi lao tới sẽ tốt hơn là mở giao tranh bởi vì chỉ cần kích hoạt WarTreads rồi rút lui hợp lí, đối thủ sẽ nhanh chóng tiêu diệt đàn chó con.

2. Để bảo vệ mục tiêu quan trọng.

Khi 3 chó con được gọi ra, đồng nghĩa với đối thủ cần lùi lại để tiêu diệt 3 chú chó này để tránh bị rút máu. Điều này sẽ tạo khoảng trống cho đội sở hữu Kraken hay GoldMine.

Hướng dẫn nâng skill

Trang bị

Core Item

Fountain of Renewal

*

Trang bị mà tướng Hỗ Trợ nào cũng phải có vì lượng máu hồi cực lớn trong giao tranh. Có thể nói ở aaaarrghh.com, đây là item bắt buộc cho mọi Roamer.

Xem thêm: Toyota Vios Trd Là Gì ? Xe Toyota Sportivo Trd Độ Thể Thao 2017 Là Gì

War Treads

*

Ultimate Attack of the pack của Fortress sẽ làm vô hại nếu đồng đội không kịp tiếp cận giao tranh từ đó phát huy hiệu quả từ chó con nên WarTreds cần phải lên thật sớm. Chỉ ngay sau Fountain.

Aftershock

*

Với khả năng burst damage cực kì kinh khủng từ mình thì không lên Aftersock sẽ là một sự lãng phí vô cùng lớn cho tướng. Hơn nữa lượng hồi chiêu sẽ giúp người chơi sử dụng chiêu cuối nhiều hơn.

Atlas Pauldron

*

Với chất tướng tiếp cận nhanh như Fortress thì khi đối thử sở hữu những hard carry đi teo đường vật lí như Ringo, Vox thì giáp slow từ bạn sẽ thay đổi cực diện giao tranh rất nhiều. Vừa phế đi lượng tốc bắn cho đối thủ tạo sát thương vừa khiến 3 chú chó con lâu bị tiêu diệt hơn. Chỉ cần làm tốt được việc lao vào giao tranh, gọi chó rồi bật giáp Atlas thì đội bạn đã nắm chắc trong tay hơn 70% khả năng chiến thắng rồi đấy.

Những hero bắt cặp hoàn hảo cùng Fortress

Laner

Adagio.

Adagio với Fortress trên tiền tuyến có thể sử dungjGifft Of Fire vào từ đó giúp đối thủ bị làm chậm lâu hơn từ dods Fortress cũng sẽ chắc chắn tạo được 6 stacks skill 2 dễ dàng hơn. Hơn nữa khi bạn pick Fortress nhiều khi đối thủ sẽ lựa chọn Adagio dể counter lại bạn vì Ultimate từ Adagio sẽ tiêu diệt sạch những chó con từ bạn hoay làm chúng bị stun rồi không thể tạo ra sự khó chịu vì Fortress chỉ có thể tự bật block cho bản thân và đồng đội chứ không thể bật Block lại cho chó con.

SAW.

Với lượng sát thương khổng lồ thì lượng hồi máu theo sát thương của Fortress sẽ khiến SAW đáng sợ hơn rất nhiều. Ngoài ra vì đây là một hero chậm chạp nên Truth Of The Tooth giúp SAW tiếp cận đối thủ mà không cần tới giày.

Vox.

Pick Vox khi sử dụng Fortress mang tới cho bạn một line up cực khỏe ở cuối trận đấu.

Ngoài ra với Dash vì Vox cũng sẽ dễ dàng Counter lại Fortress vậy nên đây chính là một pick để giúp Fortress phát uy hết sức mạnh của mình.

Jungler

Glaive.

Lượng sát thương và Burst damage cùng khả năng hồi máu cộng hưởng hài hòa cho nhau khiến cặp đôi này cực hot trong nhiều phiên bản. Một điều nữa là Truth of The Ztoooth giúp cho Glaive tiếp cận đối thủ nhanh chóng và không cần dùng tới Afterburn.

Koshka.

Xem thêm: Area 51 Là Gì – Area 51 Lã  Gã¬

Bộ đôi chó mèo của aaaarrghh.com sở hữu khả năng đè nén rất tốt ở thời điểm đầu game vì khả năng farm nhanh cùng tốc độ chạy lớn. Sự cơ động từ 2 hero này sẽ là tấm màn đỡ sát thương cho carry của đội ở Late game

Chắc chắn rằng, với lối chơi vô cùng khó chịu, Fortress luôn là một Roamer cực imba trong aaaarrghh.com xuyên suốt trận đấu nhưng đây là một hero cần tư duy về ví trí tốt để phát huy hiệu quả cùng với đó là khả năng team work cao. Hãy thử sử dụng hero này khi có cơ hội gọi điểm liên lạc trực tiếp với đồng đội để phát huy hết hiệu quả từ hero nhé.

Chuyên mục: TIN GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *