HỎI ĐÁP

Cách Chơi Ark Survival Evolved Toàn Tập Cho Người Mới

Ark Survival Evolved game online được biết đến là trò chơi phiêu lưu hành động trong thế giới rộng lớn của thế kỷ Jura. Những ai yêu thích bộ phim “Công viên kỷ Jura” chắc chắn đều hiểu rõ trò chơi này. Trò chơi mang lại cho game thủ cảm giác sinh tồn đúng chất cùng những chú khủng long ăn thịt vô cùng hung dữ. Việc của bạn là phải cố gắng sống sót đến khi được cứu khỏi nơi này. Đến với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Ark Survival Evolved cho bạn một cách tường tận nhất. Sao cho dù chỉ là tân thủ bạn cũng có thể dễ dàng chơi được từ đầu đến cuối.

Bạn đang xem: Cách chơi ark survival evolved

*

Hướng dẫn chơi Ark Survival Evolved

Bí quyết nâng cấp

Điều đầu tiên mà người chơi phải biết đó là việc cày cấp, x2, x3 và x4 kinh nghiệm ở trò chơi điện tử này. Có nhiều hơn một cách để bạn nhận được x2 kinh nghiệm như: Coi video hoặc nhặt Explorer Notes. Các Explorer Notes được đặt rải rác khắp map và mỗi game thủ chỉ được nhận một lần. Đặc biệt tại những cấp độ thấp Explorer Notes sẽ giúp người chơ thăng cấp nhanh vô cùng. Còn muốn được x3 kinh nghiệm, người chơi có thể mua ở cửa hàng Amber. Nếu đã làm tất 2 cái trên bạn sẽ nhận được x4 kinh nghiệm đấy nhé!

Cách chơi:

với các Tân thủ thì việc bắt đầu luôn gặp những khó khăn. Đầu tiên người chơi phải từng bước tạo dựng cuộc sống với những vật dụng thô sơ nhất. Game thủ cần xây dựng nhà cửa, tạo ra vũ khí, thu thập tài nguyên và rất vô vàn nhiệm vụ khác nhau chờ đợi người chơi hoàn thành. Khi cuộc sống bước vào ổn định ổn định, game thủ có nhiệm vụ thuần hóa những chú khủng long hoang dã.

Khi nhiệm vụ được hoàn thành, những chú khủng long được thuần hóa sẽ trở thành phương tiện cho người chơi cưỡi để chiến đấu với rất nhiều con con vật nguy hiểm khác.

Xem thêm: Hai Hệ Nguyên Tố Của Triệu Hồi Sư Là Gì? Triệu Hồi Sư Nguyên Tố Đất

Bên cạnh chế độ chơi PvP cùng nhiều màn giao chiến để đoạt lấy tài nguyên, một thế giới khác sẽ được mở ra với bạn rồi đưa người chơi đến các diễn biến khác nhau. Game này sở hữu những con vật vô cùng kì lạ, điển hình như 100 loài khủng long để người chơi không bị nhàm chán qua nhiều màn chơi.

Trò chơi Ark Survival Evolved rất thú vị bởi đồ họa 3D độc đáo. Hình ảnh về chiếc đảo hoang nơi chỉ có những chú khủng long sinh sống được nhà sản xuất tái hiện sinh động. Nếu như bạn hay gia đình đang tìm kiếm tựa game phiêu lưu với phong cảnh thiên nhiên hữu tình thì Ark Survival Evolved là sự lựa chọn số một đấy!

Hướng dẫn cách săn bắt và thu phục khủng long

Nếu người chơi muốn bắt một con thú thì việc đầu tiên phải làm cho nó bất tỉnh. Game thủ có thể đánh bằng tay, dùng gậy, bắn xá hoặc các vũ khú chứa đạn để làm các con vật bất tỉnh. Với mỗi con thú khác nhau đều độ bất tỉnh khác nhau nên người chơi có thể linh hoạt về hình thức để thuần phục nhiều chú khủng long khác nhau. Dù là loài khủng long trên cạn, dưới nước, thú bay, loài ăn thịt hay giống ăn tạp,… thì cách thu phục cũng rất đơn giản. Người chơi chỉ việc chuẩn bị một chiếc balo và vứt những vật phẩm cần thiết tùy. Còn thứ vứt ra là gì còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của mỗi người chơi. Quá trình gây mê càng lâu thì Tame càng trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Udyr Của Trâu – Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Udyr Rừng Mùa 11

*

Khi bắt đầu gây mê khủng long, hệ thống sẽ 2 thanh màu sẽ xuất hiện cùng lúc, cụ thể như sau:

+ Thanh màu tím báo hiệu trạng thái gây mê+ Thanh màu vàng báo hiệu quá trình TameĐể giữ cho con thú hôn mê liên tục không bị tỉnh giấc trong quá trình Tame, bạn phải giữ cho thanh tím ổn định. Sau đó tiếp tục cung cấp thức ăn để thanh Taming được chạy liên tục.

Lưu ý, tùy từng vào loại thức ăn bạn cho thì con thú sẽ có thể trạng khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp thể trạng được tuy nhiên việc săn bắt ban đầu sẽ hơi khó khăn. Hơn nữa, muốn cưỡi một con thú thì game thủ phải phải chế tạo yên nên tùy vào loại khủng long sẽ sẽ có cách và chất lượng vật liệu chế tạo phù hợp. cách chế tạo phù hợp được để sẵn trong balo của bạn đấy! hãy học ngay nhé!

Trên đây chúng tối đã hướng dẫn chơi Ark Survival Evolved cho bạn những bước đầu tiên. Chúc bạn nhanh chóng trở thành game thủ kiệt xuất!

Chuyên mục: TIN GAME

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *