HỎI ĐÁP

Cách Chơi Assassin Builds – Các Kiểu Build Assasin Thông Dụng

04:22, 15/04/2021

Trong Diablo 2 thì Assassin là một char phổ biến, char này phổ biến ở tính đa dạng, khả năng đánh từ xa hay đánh gần đều rất tốt. Để có thể xây dựng Assassin Diablo 2 tốt nhất, bạn có thể tham khảo cách build Assassin Diablo 2 thông dụng của chúng tôi trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về char Assassin Diablo 2

Đây được xem là một dạng build khá mạnh, tiêu diệt trùm cũng tốt mà kiểm soát đám đông cũng vẫn tuyệt vời, lại không sợ immu của bất cứ con quái nào.

Bạn đang xem: Assassin builds

Thế nhưng, vẫn phải bị tác động của curse Iron Maiden và Aura Thorn khi đánh kết hợp giữa Physical và Elemental Lời khuyên cho bạn là hãy party nhóm mới mong qua được ACT.

*

Char Assassin Diablo 2 có khả năng đánh từ xa hay đánh gần đều tốt.

Hướng dẫn cách build Assassin Diablo 2 của các game thủ

Assassin là một lớp nhân vật xuất thân từ bản mod của “Chúa tể hủy diệt”. Cách build hiệu quả hơn trong PvP không có nghĩa là không tốt cho PvM. Một Assassin có thể tiêu diệt cùng một lúc nhiều nhóm quái một cách dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn newbie cách build Assassin Diablo 2 hiệu quả nhất.

Phân phối STAT

STRENGTH: Cho vào đây 130-150 point, bạn hãy cho càng nhiều càng tốt. Bạn có biết, việc Strength càng cao thì Blade Fury và Blade Sentinel sẽ có damage càng cao. Hãy tăng nó theo tỉ lệ 4/6 với Dex nhé.DEXTERITY: Cũng như Strength, bạn cho vào đây một lượng point tương ứng là từ 110-130 point là hợp lý, do Leech máu khá tốt nên không lo nhiều về số point cho Vitality.VITALITY: Game thủ nên dồn vào đây khoảng 40 point để dự trù khi bị quái thú bao vây, nhưng cũng không cần phải dồn quá nhiều vào đây, chỉ làm uổng phí thôi.ENERGY: Tuy Blade Fury không tốn quá nhiều damage nhưng khi đánh bọn Skeleton, không leech mana được, do đó dự trù 40 point sẽ là không uổng cho cách build Assassin Diablo 2 đâu nhé!

Nhiều câu hỏi liên quan đến cách build Druid Diablo 2 luôn được đông đảo các game thủ đặt ra, nhất là với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu và chơi tựa game này. Đừng lo! Bài viết này sẽ đưa ra hướng dẫn build Druid Diablo 2 thông qua con đường hóa sói – Rabies Druid.

Phân phối skill hợp lý

Một cách build Assassin Diablo 2 tiếp theo mà gmailwireless.com muốn hướng dẫn cho bạn chính là phân phối skill hợp lý:

*

Phân phối skill hợp lý cũng là cách build Assassin Diablo 2.Fire Blast: Bạn dồn 2 point vào đây, nó chỉ có tác dụng làm skill đường dẫn thôi, không có tác dụng gì nhiều lắm.Blade Sentinel: Đây được xem là skill chính của chúng ta khi chơi Diablo 2, không có việc gì lạ cả, Max cho skill này.Wake Of Fire Trap này cực mạnh, nhưng trong dạng build Ninja chúng ta không cần đụng tới, dồn vào cho nó 2 point dẫn đường mà thôi.Blade Fury: Đây là trap thứ hai của chúng ta, đánh với tốc độ phi thường, hãy ưu tiên cho trap này trước Blade Sentinel nhé!Claw Mastery: Vừa giúp tăng Attack Rating, vừa làm tăng Dam lại vừa tăng thêm độ Critical Strike, sao lại không max cho nó nhỉ? Cố gắng tăng song song với Blade Fury nhé.Psychic Hammer: Chỉ dẫn đường, cho vào đây 3 point rồi bỏ quên nó đi.Cloak of Shadows: Một kỹ năng rất đáng sợ của Assasin trong Diablo 2, tăng Defense lên nhiều lần trong một khoảng thời gian, hãy cho vào đây 1 point nhé.Fade: Skill này rất cần thiết ở Act4 nhưng tiếc là chúng ta không thể dùng chung với Burst of speed được. Dồn vào đây 1 point luôn nhé.Burst of Speed: Cho vào đây 4 point, bất cứ Assasin nào cũng cần phải có aura này, không thể thiếu được, tăng Speed, attack speed, faster run/walk.Weapon Block: Vì sử dụng dual Claw, do đó hãy cho 1 point vào đây, nó tăng một số điểm tương đối cho block rate đấy.Shadow Warrior: Cho vào đây 2 point, nó có nhiệm vụ là dẫn đường đến một skill mạnh hơn, Shadow Master.Shadow Master: Đây là một nhân vật thông minh, máu cao, damage khá, xuất hiện đúng lúc đúng chỗ, vừa lại che chắn khá tốt, max luôn cho con này.Cuối cùng là max cho Venom sau khi đã xong Shadow Master và Claw Mastery.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khóa Màn Hình Máy Tính, 5 Cách Khóa Máy Tính, Laptop Windows Nhanh Nhất

Tuyển tập một số dạng build Amazon trong Diablo 2 để bạn nhanh chóng trở thành cao thủ trong game khi chọn chơi lớp nhân vật Amazon.

Cách build Assassin Diablo 2 bằng cách kiếm các item tốt nhất

Dưới đây là cách build Assassin Diablo 2 bằng việc tìm kiếm những item tốt nhất. Nếu không kiếm được một trong số này hãy dùng item nào bạn ưng ý nhất nhé.

*

Cách build Assassin Diablo 2 bằng việc tìm kiếm những item tốt.

Dạo gần đây, bói bài Tarot online nổi lên rất nhiều.Nhưng bói bài Tarot online có chính xác không khi mà người xem hay đặc biệt là các game thủ của Diablo 2 thì luôn luôn có nhu cầu giải đáp những vấn đề họ đang gặp phải, chí ít xin lời khuyên nào đó để họ tự quyết định vận mệnh đời mình.

Xem thêm: Ham Hư Vinh Là Gì – Con Gái Có Nên Ham Hư Vinh

Mũ : Dùng item nón Harlequin Crest, +2 to all skill và một đống máu với mana, chiếc nón tuyệt nhất của phần lớn các char. Hãy socket “Um” rune vào nữa nhé.Áo giáp : Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Archone Plate, cộng cho một đống máu và mana, +2 to al skill, +50 to Strength, ngoài ra còn +1 to Teleport, dùng áo này là cách build Assassin Diablo 2 rất phù hợp.Vũ khí 1: Dual Bartuc’s Cut-Throat, Assasin Unique Claw. Cộng một đống damage, 30% Faster hit Recovery, 20% to attack rating và quan trọng nhất, +2 to Assasin skill và +1 to Martial Arts Skill, dual là ta có +6 to Martial Arts skill rồi đó. Sau khi đã có được 2 cây claw, hãy socket “Shael” Rune vào, tăng thêm attack speed kết hợp với Burst of speed, game thủ sẽ phải đánh với một tốc độ phi thường. Hoặc không bạn hãy dùng Claw nào +3 to tap, dùng runeword “Chaos” dual với Shadow Killer.Vũ khí 2: Ép Runeword Arms (gồm các Rune sau: Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) lên thanh Phase Blade => Warcry Battle Orders có khả năng buff máu và mana của Barbarian.Shield 2: Ép Runeword Phonix (gồm các Rune sau: Vex+Ohm+Jah) => có Aura Redemption giúp ta buff máu và mana từ lũ quái đã chết.Thắt lưng: Arachnid Mesh với +1 to all skill, regen mana nữa, đầy là chiếc belt phù hợp nhất.Găng tay: Soul Drainer với dual leech 7% và chance to cast Curse Weaken là sự lựa chọn hoàn hảo.Shoe: Hãy chọn Gore Rider đi kèm Steelrend.Ring Magic: 1 SJ và 1 Bul-Kathos’s Wedding hoặc 2 Rare Ring cho Assasin.Necklace: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all, hoặc High lord’s Wrath với Deadly Strike. Có thể thay bằng Rare Amulet.

Hy vọng, với hướng dẫn cách build Assassin Diablo 2 trên đây sẽ giúp các game thủ dễ dàng hơn trong việc tăng hạng và thắng trận. Vẫn còn nhiều thông tin xoay quanh tựa game Diablo 2 sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website. Chúc các bạn build Assassin thành công!

Chuyên mục: GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *