HỎI ĐÁP

Cach Choi Astroneer Vietnam

01:07, 15/04/2021

Kỷ nguyên hệ thống hoạt động ” Astroneer dường như là điều nóng tiếp theo. Trò chơi gần đây đã tham gia Early Access trên Steam và cũng đã khởi chạy vào chương trình Game Preaaaarrghh.comew trên Xbox One. Đối với những game thủ tò mò về cách bắt đầu và những gì họ cần để xây dựng, chế tạo, khám phá và tồn tại, có một số hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu có sẵn để giúp dạy bạn cách chơi.

YouTuber pháo đặt cùng một aaaarrghh.comdeo hướng dẫn nhanh chóng để giúp các game thủ bắt đầu với Astroneer. Bạn có thể kiểm tra xem aaaarrghh.comdeo Sáu phút dưới đây.

Bạn đang xem: Cach choi astroneer

Đang xem: Cach choi astroneer

Bạn có thể nhấn “Q” để kéo nhanh ba lô của bạn, sẽ giới thiệu các bài đọc hỗ trợ cuộc sống của bạn. Đồng hồ đo màu vàng là nguồn pin của bạn để bạn có thể khắc phục bằng các công cụ của mình. Thanh màu xanh ở trên cùng là đồng hồ đo oxy của bạn. Nếu bạn bám sát các căn cứ, bạn có thể hồi sinh oxy của mình.

Bạn có thể có được các hợp chất nhựa và quặng để tạo ra các cấu trúc cơ bản mới, chẳng hạn như các món ăn mặt trời và tethers. Bạn sẽ cần phải mở rộng cơ sở của mình từ nhóm bằng cách tạo các nút. Điều này được thực hiện bằng cách đơn giản mở rộng cơ sở hoạt động của bạn hoặc giữ cho tethered của bạn dựa trên nhau thông qua các dây nguồn màu xanh bằng cách sử dụng các nút tether.

Càng nhiều nút kết nối bạn đặt xuống, bạn có thể đi xa hơn và ít khả năng bạn sẽ hết oxy.

*

Sau khi thu thập lên hợp chất hơn, bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp cơ sở của bạn, biến nút nhựa vào một nhà máy luyện, trạm nghiên cứu, hoặc máy in.

Petard đề nghị xây dựng các trạm năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng cho một nhà máy luyện và nghiên cứu cho các chuyến đi sớm của bạn. Petard cũng đề nghị chỉ sử dụng tethers bên ngoài hang động để nuôi dưỡng oxy và sức mạnh của bạn, và sau đó đặt đèn hiệu để đánh dấu các hang động, do đó bạn không lãng phí một loạt các tethers ở khắp mọi nơi.

Máy in cho phép bạn xây dựng lớn hơn vật, phương tiện và chỗ ngồi cho xe của bạn. trạm nghiên cứu cho phép bạn khám phá bản sắc của quặng khác nhau và các đối tượng. Và lò nấu cho phép bạn có mùi xuống hạng mục để tạo ra các mặt hàng mới.

ChimneySwift11 đi hơi sâu hơn với hướng dẫn 14 phút của mình, đem lại cho bạn một phân tích về cách mỗi người trong số các hạng mục quan trọng làm aaaarrghh.comệc, và bạn tốt nhất có thể tận dụng lợi thế của họ.

Ống khói đưa người chơi qua từng bước quá trình trên nhận được nhựa, mở rộng các nút cơ bản, và nhận được bàn tay của bạn trên một số tài liệu quý hiếm.

Xem thêm: Network Access Protection Là Gì, Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Ông giải thích rằng nếu bạn di chuyển quá xa căn cứ của bạn và bạn có thể bị mất, các trò chơi sẽ hiển thị một đèn hiệu nhà trên màn hình mà sẽ dẫn bạn trở về căn cứ của bạn.

Sau khi bạn thu thập nhựa và xây dựng nút đầu tiên, sau đó bạn có thể mở rộng các nút với hai nhựa, mà sẽ mở ra khả năng xây dựng những căn cứ lớn.

Anh ta đề cập đến đoạn aaaarrghh.comdeo phải cảnh giác với aaaarrghh.comệc định hình bởi vì nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể tự đào mình vào mương và chết. Vì vậy, khi sử dụng công cụ địa hình, hãy cẩn thận cách bạn đào sâu trong môi trường xung quanh bạn.

Trong những lần đi đầu, bạn nên xây dựng bảng điều khiển năng lượng mặt trời sau khi mở rộng các nút cơ sở để nó có thể sạc lại năng lượng của bạn trong ngày để bạn có thể tạo thêm sức mạnh và sử dụng nhiều năng lượng hơn mà không cần chạy nhanh.

Liên quan đến tethers … ông đề cập rằng bạn sẽ muốn đặt xuống các tethers phù hợp với aaaarrghh.comệc giữ chúng tất cả các kết nối. Nếu bạn đặt chúng quá xa, các dây buộc sẽ không kết nối, và chúng sẽ không tạo ra điện / oxy.

Nói o oxy, bạn có thể hút tảo oxy sẽ phục hồi oxy của bạn nếu bạn không gắn với một tether, như hình trong hình dưới đây.

*

Bạn có thể hút lên tảo xanh để khôi phục oxy của bạn. Bạn có thể hút lên tảo vàng để khôi phục sức mạnh của mình.

Xem thêm: Bitlocker Win 10 Là Gì – Cách Dùng Bitlocker Để Mã Hóa Dữ Liệu

Astroneer hiện có sẵn trên PC trong Quyền truy cập sớm trên Steam và có sẵn thông qua Chương trình xem trước Xbox. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào Trang web chính thức.

Chuyên mục: TIN GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *