HỎI ĐÁP

Cách Chơi Cận Chiến Cf Là Gì, Vũ Khí Cận Chiến Quốc Dân Đồ Sát Kinh Hoàng

(embergarde.com) – Cận chiến là một chế độ chơi hoàn toàn khác biệt với các chế độ khác, nơi mà trình độ của bạn không được thể hiện qua những kỹ năng tapping, burst hay spray. Vậy làm thế nào để có thể tồn tại trong chế độ Cận chiến? Hãy cùng tìm hiểu với embergarde.com nhé.Bạn đang xem: Cách chơi cận chiến cf

Đang xem: Cách chơi cận chiến cf pro

 

Với bất kỳ game fps nào, vũ khí cận chiến đều đóng vai trò không hề nhỏ. Từ đó, dòng vũ khí cận chiến cũng được chăm chút cẩn thận. Thậm chí, có những vũ khí ảo mà cái giá nó đem đến nằm ở mức không thể tưởng tượng được, tiêu biểu là vũ khí cận chiến trong CS:GO. Không hề buff thêm tí sức mạnh nào nhưng chúng có giá rất đắt vì tăng độ đẹp trai cho người sử dụng

 

*

10 triệu đồng được xem là giá rẻ nhất cho một con dao thế này

 

Với Đột Kích, vũ khí cận chiến được chăm chút cực kỳ tỉ mỉ với hàng chục dòng vũ khí khác nhau: Rìu, Kulri, Xẻng, Katana, Keris, Nắm đấm thép, Gậy bóng chày, Glove, IAS,…. Nhưng, vẫn có những kỹ năng cơ bản được áp dụng cho mọi loại vũ khí cận chiến.

Bạn đang xem: Cận chiến cf là gì

 

Bunny là một kỹ năng rất đa dụng, có ích trong hầu hết các chế độ chơi.

 

Đầu tiên là kỹ năng bunny. Kỹ năng này đặc biệt hữu dụng trong chế độ Ghost để di chuyển không lộ bóng. Trong chế độ Cận chiến, kỹ năng này giúp bạn áp sát đối phương nhanh chóng hoặc đào tẩu khỏi sự truy đuổi của đối phương, đặc biệt khi cầm những vũ khí cần độ cơ động cao như Knife hay Dual Karambit.

 

Đi ảo là kỹ năng đầu tiên mà mọi người chơi cận chiến đều phải biết.

 

Tiếp theo là kỹ năng đi ảo. Kỹ năng này rất dễ tập với việc nhấn W+S cùng một lúc. Nhân vật của bạn vẫn sẽ bước chân nhưng không di chuyển, và sẽ gây bối rối cho địch thủ vì không thể đoán được hướng di chuyển của bạn. Lúc này, bạn có thể tùy ý lựa chọn thời điểm tấn công.

 

Tuy nhiên, với những đối thủ cứng cựa thì bunny không thể gây quá nhiều khó khăn. Khi đó, bạn phải tận dụng lợi thế của từng vũ khí để dành chiến thắng. Ở phạm vi bài viết, embergarde.com xin được đề cập đến 3 vũ khí cận chiến phổ biến và thường được sử dụng nhất:

 

Rìu

 

*

 

 

 

Khi đối đầu với các đối thủ khó chịu như Xẻng hay Kulri, rìu sẽ gặp bất lợi vì tầm đánh ngắn và độ cơ động thấp. Lúc này, chúng ta cần lùi lại thủ thế và tận dụng tốc độ cao nhanh chóng kết liễu khi đối thủ để lộ sơ hở.

Xem thêm: Vật Phẩm Nào Được Sử Dụng Ở Vòng Quay Định Mệnh Của Làng Phong Đăng?

 

Sức mạnh áp đảo của rìu

 

Xẻng

 

*

 

 

Nổi tiếng với độ ảo đến từ những cú đánh xa không tưởng và được mệnh danh là “tay vượn”, Xẻng là một vũ khí gây khá nhiều ức chế trong game. Chém đặc biệt rất lợi hại, chỉ cần một cái tán của xẻng vào đám đông là dễ dàng ăn multikill. Nhược điểm duy nhất của xẻng là chém thường cực kỳ yếu. Để tận dụng lợi thế của xẻng, ta cần duy trì khoảng cách với đối thủ và lợi dụng thời cơ thích hợp để tung ra đòn chí mạng kết liễu kẻ địch.

 

Có thể nhận thấy rằng, hầu hết pro xẻng đều chỉ sử dụng chuột phải.

 

Dao quắm

 

*

 

 

Có thể nói đây là vũ khí cận chiến phổ biến nhất trong Đột Kích, đặc biệt là Kulri Tiger. Đây là loại vũ khí kết hợp giữa 2 đàn anh là rìu và xẻng, chém thường có thể lấy headshot như rìu và chém đặc biệt có thể lấy Multi kill như xẻng. Tuy nhiên, vì đa năng nên Kulri cũng có điểm trừ không hề nhỏ, là tầm đánh ngắn hơn xẻng và không thể chém thường chết đối thủ mang giáp đầu.

 

Khi sử dụng Kulri, bạn phải linh hoạt lựa chọn giữa chém thường và chém đặc biệt, lợi dụng tầm sát thương rộng để tiêu diệt đối thủ. Kulri đặc biệt tốt ở các khoảng không gian hẹp khi có thể tùy ý di chuyển mà vẫn đảm bảo được khả năng sát thương.

 

Kulri rất linh hoạt trong các tình huống chiến đấu

 

Có một lưu ý nhỏ với Kulri, khi muốn chém thường headshot thì nên ngắm vào khoảng đỉnh đầu, không nên để tâm trực tiếp vào đầu, khả năng cao sẽ không được tính là chém headshot.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *