HỎI ĐÁP

Cách Chơi Necromancer Diablo 2 Thông Dụng Cho Lính Mới, Necromancer (Diablo Ii)

23:16, 04/04/2021

1 Build Necromancer Diablo 2 – BONEMANCER1.3 Nâng kỹ năng2 Cách Build Necromancer Diablo 2 – POISONNEC2.3 Nâng kỹ năng3 AURANEC3.3 Nâng kỹ năng4 MELEENEC4.3 Nâng kỹ năng

Cách Build Necromancer Diablo 2 luôn là vấn đề được nhiều tân thủ quan tâm khi tham gia vào trò chơi điện tử hấp dẫn này. Để giúp bạn đọc có được những phương pháp và kỹ năng xây dựng nhân vật hoàn hảo, bài viết sau đây aaaarrghh.com sẽ hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Build Necromancer Diablo 2 – BONEMANCER

Bonemancer còn có tên gọi khác là MagNec, để xây dựng Necromancer theo cách này bạn sẽ phải sử dụng đến các skill Magic Damage như: Bone Spear, Bone Spirit,… Các skill này có trong bảng Poison and Bone Skills. Sau đây hãy cùng tìm hiểu ưu – nhược điểm và cách build cụ thể:

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Được mệnh danh là một trong những PvP caster Character đáng sợ nhất. Lý do là vì skill Magic Damage chính của nó đều thuộc những skill cộng hưởng cho nhau như: Teeth, Bone Spear,… Các Magic damage reduce, Magic Resist build “trăm phát trăm trúng” luôn. Hơn nữa, Bonemancer còn sở hữu khả năng phòng thủ nâng cao nhờ Bone Armor. Từ phiên bản Diablo 2 v1.10 trở đi, Bone Armor sẽ hút cả damage melee và range damage,…

Nhược điểm: Với kiểu xây dựng này, Magic damage không hề giống như Blessed Hammer của Hammerdin mà nó có thể tác dụng lên cả Undead ngay cả khi chúng có Immu Magic. Chính vì thế, khi bạn đi qua Act II Hell và đánh Baal Hell thì Bonemancer sẽ gặp một chút sự cố đấy.

Bạn đang xem: Cách chơi necromancer diablo 2

Nâng Stat

Str: Bạn chỉ cần 50 – 80 cho Str thôi chứ không cần quá nhiều làm gì cả.Dex: Hãy tính toán sao cho max block sẽ là 75%, khoảng từ 125 – 135 Dex là OK.Vit: Người chơi nâng Vit lên max càng tốt. Khi đó bạn sẽ có một trong hai sự lựa chọn: không tăng Dex nhiều để max block và dồn hết cho Vit hoặc để max block và nâng cả Vit.Eng: Người chơi không nên đầu tư point vào đây, nhưng nếu bạn cần Mana thì có thể cho vào 10 – 20 points tùy ý.

Nâng kỹ năng

Dưới đây là cách mà bạn có thể áp dụng để nâng các kỹ năng cho nhân vật Necromancer trong Diablo 2:

CURSES SKILLAmplify Damage: Thuận lợi vào đầu game với khả năng làm quân địch nhận thêm damage.Weaken: trừ def.Terror: Kỹ năng này có thể giúp nhân vật giải tán đám đông một cách dễ dàng.Iron Maiden: Skill khiến đối thủ bị phản damageDecrepify chính là curse tổng hợp của Amplify Damage, Weaken và cả Slow target.

Với các skill này, bạn chỉ cần cho nó 1 point là được, nếu muốn thì có thể cho 1 point vào Lower Resists và Life Tap nữa cũng được.

*

Kiểu build Bonemancer trong Necromancer Diablo 2 được nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng hiệu quảSUMMONING SKILL

Vì Bonemancer là Caster nên trong bảng kỹ năng Summoning này các bạn chỉ cần cho mỗi skill một point thôi:

Clay Golem: mặc dù có rất ít lượng damage nhưng khả năng Slow Target của nó lại vô cùng tuyệt vời.Golem Mastery: Sở hữu lượng máu dồi dàoSummon ResistPOISON AND BONE SKILL

Game thủ cần phải max 20 points cho các skill chính sau đây:

Bone Spear: sở hữu lượng damage cao và khả năng bắn xuyên táoBone Spirit: damage thấp và chậm hơn nhưng rượt đuổi đối phương tốt.Bone Wall: hỗ trợ trong việc đánh Boss và PvP.Bone Prison: tương tự thì nó cũng hỗ trợ trong việc đánh Boss và PvP như Bone Wall.

Tiếp đến bạn có thể cho 1 point với mỗi skill dưới đây:

Teeth: Skill này rất cần thiết để có thể dẫn tới Bone Spear.Corpse Explosion: là skill cần thiết để bạn qua được Hell.Bone Armor: tùy vào trường hợp cụ thể mà người chơi có thể cho point vào đây.

*

Xây dựng nhân vật NecromancerThứ tự nâng skill

Ở những level đầu, bạn cần kiên trì thực hiện các nhiệm vụ cho đến khi sở hữu được Bone Spear.

Hãy Max Bone Spear trước, tiếp đến là Bone Spirit, Bone Wall và cuối cùng là Bone Prison. Tiến hành nâng 3 skill này như sau: 1 point cho Bone Spirit => 1 cho Bone Wall => Tiếp đến lại 1 point cho Bone Prison. Bạn đừng quên đầu tư 1 point cho Golem Mastery, Summon Resist và cả các skill của Curses nữa nhé.

Trang bị

: Halerquin’s Crest shako cùng 2 to all skills, mana, máu và thêm 1 chút Attributes nữa. Nếu không cũng có thể thay bằng 1 Rare Circlet với + 2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / + all res/ +stats.

Giáp: Enigma runeword lên áo Mage Plate hoặc Dusk Shroud 3 socketed. Trường hợp quá khó để kiếm đủ runeword thì có thể dùng Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor nha.

Vũ khí 1: White runeword lên Lich Wand rồi thêm skill cho Poison and Bone Skill, Bone Spear và Bone Spirit nếu có thể. Bạn cũng có thể dùng Heart of The Oak runeword vì nó có full option cho 1 Caster.

Vũ khí 2: Call to Arms runeword để có thể sử dụng Battle Command và Battle Orders của Barb.

Khiên 1: Unique Shrunken Head chính là lựa chọn tốt nhất với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse cùng với 20 Eng. Socketed thì cần 1 viên Charm để không Be Frozen. Nếu không bạn có thể đổi sang Splendor runeword lên Kite Shield hoặc là Spirit runeword lên Mornach cũng OK nhé.

*

Cách build Necromancer Diablo 2: Chúa tể hủy diệt

Khiên 2: Spirit runeword lên Mornach để đi kèm với Call To Arms.

Thắt lưng: Arachnid Mesh là một belt cực kỳ hiếm hoi được cộng skill và những option cần thiết cho 1 caster.

Găng tay: Bạn hãy dùng Magefist vì được cộng Faster Cast Rate cao và hồi được Mana.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20% Faster Run/ Walk, 20 cho Str, Dex và Def.

Nhẫn: 2 Stone of Jordan/ 2 Rare Ring có thêm skill cho Necromancer, mana, res,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope và 2 to all skills, Attributes với Res all. Hoặc bạn cũng có thể thay thế bằng Rare Amulet với Necromancer Skill, Res all,…

Charm – Bùa: Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm cần có để build.

Cách Build Necromancer Diablo 2 – POISONNEC

Diablo 2 Necromancer build POISONNEC là kiểu build tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn với những ưu nhược điểm và cách xây dựng cụ thể như sau:

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Đây là kiểu build có damage rất cao, trung bình khoảng từ 31 – 32k damage. Nếu như bạn build hết công suất thì lượng damage còn lên đến 49 – 50k. Hơn nữa, Poisonnec không đòi hỏi các bạn phải spam skill nhiều như kiểu Bonemancer.

Nhược điểm: Yếu thế hơn khi chiến với Immu Poison, def của nó cũng không cao được như Bonemancer vì Bone Armor không được hỗ trợ nhiều.

Nâng Stat

Str: Cần 50 – 80 cho Str này.Dex: Tính toán sao cho max block 75% với 125 – 135 Dex là được.Vit: Nâng lên càng nhiều càng tốt, tại đây người chơi cũng có 2 sự lựa chọn giống Build Stat trong Bonemancer là: không tăng Dex nhiều để max block và dồn hết cho Vit hoặc để max block và nâng cả Vit.Eng: Không nên sử dụng, nếu muốn bạn cũng có thể thêm point vào đây cũng không sao.

Nâng kỹ năng

Để nâng các skill dưới đây, bạn cần cho chúng 1 point, riêng đối với các Poison and Bone Skill thì cho max 20 points:

CURSES SKILLAmplify DamageWeakenTerrorIron MaidenDecrepify: Kỹ năng này có khả năng chống lại các Immu Monster khi kết hợp với Hireling và Corpse Explosion.Life Tap

Kế đến, bạn cho từ 6 – 10 points vào Lower Resists. Đây là skill có sức ảnh hưởng rất lớn đến các Elements Character bên cạnh Conviction của Pal.

SUMMONING SKILL

Các kỹ năng của Summoning bạn cũng cho 1 point, bao gồm:

Clay GolemGolem MasterySummon Resist

*

Build Skill với số lượng point phù hợp giúp nhân vật phát huy tốt nhất khả năng của mìnhPOISON AND BONE SKILL

Các skill dưới đây bạn hãy cho max 20 points nhé!

Poison DaggerPoison ExplosionPoison Nova

Bên cạnh đó, bạn thêm 1 point vào 5 skill bên dưới:

TeethCorpse ExplosionBone ArmorBone WallBone Prison

Đối với các skill Bone Armor, Bone Wall và Bone Prison hãy cho point theo tỉ lệ 1:2:2 khi đã max 3 skill Poison.

Thứ tự nâng skill

Poison Dagger xuất hiện từ Level 6 và PoisonNec thường dễ sống hơn ở những Lv đầu tiên. Vì thế bạn hãy Max Poison Dagger trước bằng cách cho 6 – 10 points vào Lower Resist và max theo tỉ lệ 1:1 cho Poison Explosion và Poison Nova. Cuối cùng mới cho point vào 3 skill Bone Armor, Bone Wall và Bone Prison theo tỉ lệ 1:2:2 như vừa đề cập ở trên.

Trang bị

: Halerquin’s Crest shako cùng 2 to all skills, mana và một ít Attributes nữa. Bạn cũng có thể thay bằng 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res/ +stats.

Giáp: Ưu tiên sử dụng Bramble runeword với 30% to poison skill damage, regen mana, def khá và thêm Thorn Aura phản damage lên áo Archon Plate.

Vũ khí 1: Blackbog’s Sharp Cinquedeas socketed 1 viên Rainbow Facet Jewel và option poison.

Vũ khí 2: Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) để sử dụng Battle Command và Battle Orders.

Khiên 1: Sự lựa chọn tốt nhất là Unique Shrunken Head với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse cùng với 20 Eng. Socketed cho 1 Charm để không thể Be Frozen, hoặc thay bằng Splendor runeword lên Kite Shield hay Spirit runeword lên Mornach.

Khiên 2: Sử dụng Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach kèm theo Call To Arms. Sau đó cho thêm skill vào Battle Command và Battle Orders.

Thắt lưng: Arachnid Mesh chính là một trong số những belt hiếm hoi và cần thiết cho 1 caster khi có thể cộng skill và các option.

Găng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer có 25% to poison skill damage, 20% FCR và 2 to Curses.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20% Faster Run/ Walk, 20 cho Str, Dex cùng với khá nhiều Def.

Nhẫn: 2 Stone of Jordan/ 2 Rare Ring cộng skill cho mana, Nec, res,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all. Hoặc người còn có thể thay thế bằng Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…

Charm – Bùa: Cả Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm đều là 2 thứ bạn cần có. Có thể thêm Charm + Poison and Bone Skill vào, hãy cố gắng cho thật nhiều poison small charm càng tốt. Nếu thấy Res hơi thấp bạn cũng có thể cho thêm charm res all vào nhé.

AURANEC

Đây cũng là một kiểu build Necromancer Diablo 2 Zookeepernec khá tiêu biểu và thông dụng trong game. Với kiểu xây dựng này bạn sẽ khá nhàn và trở nên mạnh nhất trong các kiểu ZookeeperNec từ phiên bản game v1.10 trở lên.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: AURANEC được cho là một dạng PvM khủng, hỗ trợ từ 5 – 7 AuraNec khác nhau. Trong trường hợp PvP cho phép thì sử dụng kiểu này cũng khá ổn đấy.

Xem thêm: Tìm Máy Chủ Thư Đến Là Gì ? Kiểm Tra Gmail Thông Qua Các Nền Tảng Email Khác

Nhược điểm: Def không được cao như 2 kiểu build Bone và PoisonNec ở trên. Nó sử dụng đến 80% đồ Runeword và những món đồ này thật sự hiếm có khó tìm.

Nâng Stat

Str: Chúng ta cần có 50 – 80 Str.Dex: Tính toán sao cho max block 75% với khoảng 125 – 135 Dex.Vit: Tiếp tục là bạn cần cố gắng nhiều hết mức có thể sau khi max blocking.Eng: Cho dù Summoning Skill khá tốn mana đi chăng nữa thì bạn cũng không nên tốn point vào Eng. Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể đầu tư cho nó từ 5 – 10 point.

Nâng kỹ năng

Tiếp tục nâng các kỹ năng sau đây để build Necromancer Diablo 2 một cách hiệu quả và tối ưu nhất nhé!

CURSES SKILLAmplify DamageWeakenTerrorIron MaidenDecrepifyLife Tap

Thêm cho các skill này 1 point và Life Tap có tác dụng làm cho Skeleton sống lâu hơn khi đang ở những Level thấp với Leech life có được từ Curse này.

SUMMONING SKILL

Bảng Summoning này yêu cầu người chơi max các skill dưới đây:

Raise Skeleton: cung cấp một đàn xương Melee.Raise Skeletal Mage: skill hỗ trợ một đàn xương Element range attack.Skeleton Mastery: đây là skill củng cố thêm phần chắc chắn.

Tiếp theo bạn hãy cho các skill phía dưới đây 1 point là được:

Clay Golem: giúp người chơi phát huy sức mạnh khi đánh boss hoặc PvP.Blood GolemIron Golem: Skill có thể giữ nguyên những tính năng của món đồ được tạo ra và rất hữu ích khi PvM thông thườngFire Golem: Skill này rất có ích khi PvM thông thườngGolem MasterySummon ResistRevive: Có thêm số ít đệ vào quân của mình.POISON AND BONE SKILL

Dưới đây là các kỹ năng mang tính chất hỗ trợ thêm cho nhân vật trong cách build Necromancer Diablo 2:

TeethCorpse ExplosionBone SpearBone Armor

Đừng quên max hết nấc cho hai skill Bone Wall và Bone Prison nhé.

Thứ tự nâng skill

Bạn có thể năng các skill theo thứ tự như sau: Max Raise Skeleton và Skeleton Mastery cùng lúc rồi mới đến Skeletal Mage. Kế đến, bạn cho thêm 1 point vào các skill còn lại vừa được chúng tôi cập nhật ở trên. Sau khi max xong 3 skill Summoning xong thì max thêm 2 skill Bone Wall và Bone Prison nữa là xong.

Trang bị

: Halerquin’s Crest shako cùng 2 to all skills, mana, máu cùng với Attributes. Hoặc thay thế bằng 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res/ +stats.

Giáp: Ưu tiên các bạn lựa Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Breast Plate/ Dusk Shroud 3 socketed. Teleport là skill có được từ Enigma giúp cho những cú hit and run của bạn được hiệu quả hơn. Hoặc bạn cũng có thể dùng tạm Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor.

*

Hãy lên đồ cho nhân vật của mình những items cần thiết để đánh bại mọi đối thủ nhé

Vũ khí 1: 1 Berserker Axe hoặc Ettin Axe 5 socketed để làm runeword Beast (Ber+Tir+Um+Mal+Lum). Tăng lượng damage và attack speed cho Melee để có thể lấy Aura Fanaticism.

Vũ khí 2: Tiếp tục là Call to Arms runeword tương tự như các kiểu build ở trên nhé.

Khiên 1: Unique Shrunken Head 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse, 20 Eng.

Khiên 2: Tal+Thul+Ort+Amn lên Mornach để dùng chung với Call To Arms, hỗ trợ thêm skill vào Battle Command và Battle Orders.

Thắt lưng: Một chiếc belt hiếm hoi và rất cần thiết cho 1 caster không ai khác chính là Arachnid Mesh. Sở hữu khả năng cộng skill và các option.

Găng tay: Magefist Light Gauntlet, Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer hoặc dùng Frostburn Gauntlet.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20% Faster Run/ Walk và 20 cho Str, Dex và Def.

Nhẫn: 2 Rare Ring có + skill hoặc 2 Stone of Jordan.

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all. Nếu không bạn cũng có thể sử dụng Rare Amulet với Nec Skill, Res all.

Charm – Bùa: Hellfire Tourch Large Charm & Anihilus Small Charm bắt buộc phải có nhé. Nhồi nhét thêm cả Charm + Summoning Skill và cả các Small Charm để tăng máu, mana, Res, Faster Run/ Walk.

Đối với Hireling các bạn nên chọn các món đồ như sau: Vì Hireling có Aura hỗ trợ rất tốt và damage thuộc loại cao. Khi sử dụng AuraNec để build Necromancer Diablo 2, sự lựa chọn tốt nhất sẽ là Mer Offensive Act II Nightmare, Aura Might để tăng lượng damage cho các Skeleton.

Items: Pole Arm Class và runeword Doom (Hel+Ohm+Um+Lo+Cham) là vũ khí nên chọn. Còn áo giáp thì bạn có thể chọn Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) để lấy Aura Thorn và phản damage cho những tên đã đánh quân mình.

Notes: Muốn tăng thêm sức mạnh cho AuraNec, người chơi sẽ quẳng cây Doom runeword của Mer xuống đất và tạo nên 1 con Iron Golem. Khi đó bạn đã sở hữu ngay 1 con Iron Golem có Aura Holy Freeze + Thorn.

*

Build Necromancer Diablo 2 không quá khó ngay cả với những tân thủ

MELEENEC

Nhân vật Necromancer Diablo 2 build theo kiểu MELEENEC – ZookeeperNec cũng được nhiều gamer áp dụng khá nhiều. Đây chính là con lai giữa PoisonNec và AuraNec. Theo đó bạn sẽ sử dụng Poison Dagger kết hợp Summoning Skill để build.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Có khả năng solo khá tốt mặc dù không mạnh được như các Melee character. Đặc biệt, tấm khiên xương Bone Armor di động chính là vật dụng hỗ trợ che trở rất tốt cho MELEENEC.

Nhược điểm: Bởi vì đây là “con lai” của 2 kiểu build PoisonNec và AuraNec nên Poison Dagger không thể mạnh mẽ được như PoisonNec, Aura cũng rất hạn chế.

Nâng Stat

Str: Tương tự thì bạn cần có từ 50 đến 80 Str. Trong đó, Items cũng cộng thêm khá nhiều attributes rồi.Dex: khoảng 125 – 135 với max block là 75%.Vit: Cố gắng Vit thật nhiều sau khi đã max blocking.Eng: Lời khuyên cũ – bạn không nên phí point vào đây.

Nâng kỹ năng

Dưới đây là cách nâng skill cho Necromancer Diablo 2 build kiểu MELEENEC – ZookeeperNec mà bạn có thể tham khảo:

CURSES SKILL

Dành 1 point cho các skill dưới đây:

Amplify DamageWeakenTerrorIron MaidenDecrepifyLife TapLower ResistsSUMMONING SKILLClay GolemGolem MasterySummon ResistRaise Skeletal Mage

Mỗi Sommoning Skill kể trên sẽ được 1 point, còn Skeletal Mage thì cho 1 – 5 point tùy ý. Sau đó bạn max 20 point cho Raise Skeleton. Bên cạnh đó, người chơi hãy max Skeleton Mastery, Bone Wall và Bone Prison sau khi đã max 3 skill poison theo tỉ lệ 1:1:1 nhé!

POISON AND BONE SKILL

Những skill dưới đây bạn cho 1 point:

Bone SpearBone ArmorTeethCorpse Explosion

Tiếp theo hãy max 3 skill này tương tự như PoisonNec :

Poison DaggerPoison NovaPoison Explosion

Còn đối với Bone Wall, Bone Prison thì max đồng thời với max Skeleton Mastery là được.

Thứ tự nâng skill

Đầu tiên, bạn Max 2 skill Poison Dagger và Raise Skeleton => 2 skill Poison Explosion và Poison Nova. Đối với những skill cần 1 point thì đến require level cứ nâng thêm 1.

4 skill cần thiết ở trên sau khi được max xong thì tiếp tục max Bone Wall, Bone Prison và Skeleton Mastery theo tỉ lệ 1:1:1 cho đến khi đạt max level. Cách build này cũng không quá khó đối với người chơi, ai cũng có thể thực hiện được.

Trang bị

: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, mana, máu với Attributes. Hoặc 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res hoặc +stats.

Giáp: Sử dụng Enigma runeword lên áo Breast Plate hoặc Dusk Shroud 3 socketed. Hoặc bạn cũng có thể mặc Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor dùng tạm.

Vũ khí 1: Blackbog’s Sharp Cinquedeas socketed 1 viên Rainbow Facet Jewel với option poison. Poison Explosion, Op Slow Target, damage poison, 4 to Poison Dagger, 5 to Poison Nova, Unique Dagger (khó tìm và rất có giá trị).

Vũ khí 2: Sử dụng Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm).

Khiên 1: Unique Shrunken với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse, 20 Eng. Hoặc sử dụng Splendor runeword (Eth+Lum) lên Kite Shield/ Spirit runeword lên Mornach.

Khiên 2: Dùng Spirit runeword lên Mornach với Call To Arms.

Thắt lưng: Arachnid Mesh là belt rất hiếm giúp nhân vật được cộng skill và những option cần thiết cho một caster.

Găng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer (Trang-Oul’s của Nec) sở hữu 25% to poison skill damage, 20% FCR và 2 to Curses.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20% Faster Run/ Walk với 20 cho Str, Dex và Def.

Nhẫn: 2 Stone of Jordan/ 2 Rare Ring bonus thêm skill của Nec, mana,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope và 2 to all skills, Attributes & Res all. Hoặc thay thế bằng Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…

Charm – Bùa: Bắt buộc phải có Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm. Ngoài ra bạn còn thêm cả Charm + Poison and Bone Skill và +Summoning Skill nữa. Càng nhiều Poison Small charm càng tốt và thêm charm res all vào nếu cảm thấy vẫn chậm.

Hireling: Nên chọn đệ Mer Act II với lượng damage cao cùng khả năng Aura tốt. Mer Deffensive Act II Nightmare sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Plugin Trong Photoshop Là Gì ? Tải Ở Đâu? Cách Cài Đặt Như Thế Nào?

*

Mercenaries là đệ tử được ưu tiên lựa chọn khi Build Items Necromancer Diablo 2

Items: Pole Arm Class với runeword Infinity (Ber+Mal+Ber+Ist), Aura Conviction hỗ trợ các skill Poison bên cạnh Lower Resists. Ưu tiên áo giáp Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) để lấy Aura Thorn và phản damage lại đối thủ.

Vừa rồi là cách Build Necromancer Diablo 2 được chúng tôi tổng hợp lại cho các tân thủ. Mong rằng hướng dẫn vừa rồi có thể giúp cho bạn đọc xây dựng nhân vật của mình trong game được mạnh mẽ và chiến đấu tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: TIN GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *