HỎI ĐÁP

Cách Chơi, Tổng Quan Hero Nên Dùng Và Không

Athena là nữ thần chiến tranh cho chính nghĩa, trong trò chơi cô là một Tanker có khả năng cơ động cao, có lượng giáp lớn. Lượng sát thương không cao như một đấu sỹ Athena thường rất ít được sử dụng trong cácchiến trường.

Bạn đang xem: Goddess of genesis: cách chơi, tổng quan hero nên dùng và không

II.VIỆT HÓA VÀ THỨ TƯ NÂNG SKILL CỦA ATHENA.

1. Việt hóa kỹ năng của Athena.

 
*
NỘI TẠI: THIÊN THẦN THỨC TỈNH.

Sau khi chết Athena hóa thân thành thiên thần tại vị trí hiện tại. Cô ta có thể tiếp tục di chuyển có được tầm nhìn. Sử dụng tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh.

*
NHẬP THÁNHHồi chiêu: 6 giây.Năng lượng: 60Athena sử dụng khiên đẩy lùi các mục tiêu phía trước gây 290(+63% sát thương vật lý) SÁT THƯƠNG PHÉP đồng thời hồi lại cho Athena 1 lượng giáp 375(+82% sát thương vật lý)
*
XUYÊN THỦNGHồi chiêu: 8 giây.Năng lượng: 60.Athena nhảy về hướng chỉ định, đòn đánh thường tiếp theo sẽ xuyên thủng mục tiêu gây 290(+145% sát thương vật lý) sử dụng Nhập Thánh và ultimate trúng mục tiêu sẽ giảm 4 giây thời gian hồi của kỹ năng này.
*
KHIÊN THÁNH.Hồi chiêu: 15 giâyNăng lượng:120.Athena nâng khiên của mình lên tạo một lá chắn 1100(+100% sát thương vật lý) trong 1,5s. Sau 1,5s khiên sẽ phát nổ gây 450(+100 sát thương vật lý ) Sát Thương Phép lên phạm vi.

2. Thứ tự nâng skill.Kỹ năng gây sát thương chính của Athena là xuyên thủng, nâng sớm cho mình kỹ năng này ở lv1 và max khi có thể.Nhập thánh  sẽ là kỹ năng hỗ trợ phòng thủ và góp phần cho combo của Athena lên sớm cho mình ở lv2 và max sau skill2 và ultiamate.Ultimate sẽ tăng giáp là kỹ năng có nhiều sát thương nhất của Athena lên cho mình như các ultimate ở lv 4,8 và 12.

III.PHÉP BỔ TRỢ VÀ CÁCH LÊN ĐỒ.

1. Phép bổ trợ:
Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

*

Bộc phá: Bộc phá là phép bổ trợ rất thích hợp cho các vị tướng có khả năng cơ động và cấu rỉa, sức mạnh của bộc phá sẽ dức điểm kẻ thù đang trên đường trốn chạy.

*

Hồi máu sẽ giúp Athena thoát khỏi những tình huống bất ngờ trong giao tranh nó sẽ là công cụ giúp chiến thắng dễ dàng hơn.

Xem thêm: Xayah Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Chơi Xayah Mùa 10 A, Xayah Mùa 11

Nếu không hợp bạn có thể tham khảo bài việt hóa phép bổ trợ dưới đây: https://embergarde.com/vuong-gia-vinh-dieu-cam-nang-viet-hoa-phep-bo-tro-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

2. trang bị của Athena:

*

**** Bạn có thể xem những trang bị phòng thủ ở đây*: https://embergarde.com/vuong-gia-vinh-dieu-cam-nang-viet-hoa-va-phan-tich-trang-bi-phong-thu.html

IV.CÁCH CHƠI ATHENA.

1. Cách chơi đầu trận:Đầu trận Athena nên phụ giúp Adc ăn red, red sẽ giúp cho cả 2 có thể gank sớm mục tiêu đường dưới và tăng khả năng trụ đường của cả 2.Combo support cho ad trong giai đoạn đầu game: skill 2 đánh thường để lướt ra sau mục tiêu. skill 1  để đẩy lùi mục tiêu trở lại với ad.2. Cách chơi giữa và cuối trận.Athena là vị tướng tanker có khả năng cơ động cao nhất trong tất cả các tanker hiện tại. Khả năng ra vào combat của cô ta là vô tận dù vậy vẫn còn ít khả năng khống chếvà lượng sát thương ít tận dụng được giảm thời gian của skill 2 là mấu chốt để có thể sử dụng thành thục của AthenaCombo cơ bản của Athena: skill 2 để bay vào combat, skill 1 đẩy lùi tăng giáp và giảm hồi chiêu cho skill 2, tiếp tục sử dụng Xuyên Thủng  gây sát thương trở lại combat, Ultimate  ngay lập tức để tránh kẻ địch chạy khỏi và giảm hồi chiêu cho skill 2 . Tránh combat chờ kỹ năng và tiếp tục combo.

V. NGỌC CỦA ATHENA.

*
+60 máu tối đa.+45 hồi máu mỗi 5s.
*
+1% tốc độ đánh.+33,7 máu tối đa.+2.3 giáp.
*
+5 giáp.+5 kháng phép.

VI.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ.

1. Đồng đội của Athena.Rất khó để nói Athena có thể đi với vị tướng nào hầu hết cô ta đều đi với Ad để support hoặc có thể solo top.2.Kẻ thù của Athena.Athena tất sợ các tướng đấu sỹ có lượng dame liên tục và cũng có khả năng cơ động ngan hoặc hơn athena.

Xem thêm: Two Crossdresser Tries On 7 New Dresses, Crossdresser

*

Cảm ơn các bạn đã xem bài tiêu điểm tướng việt hóa vgvd của embergarde.comGame, cùng theo dõi chúng tôi để có thêm bài viết việt hóa kỹ năng, ngọc và trang bị.

Chuyên mục: TIN GAME

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *