HƯỚNG DẪN CHƠI GAME

Cách để nhận 100% Top Up Bonus trong Free Fire OB22

Tổng quan Free Fire OB22

Tại đây ai là người không muốn sở hữu trang phục và skin súng huyền thoại trong Free Fire? Nhưng hiện có một số lượng kim cương mà trò chơi yêu cầu cho mỗi vật phẩm là rất lớn đến mức bạn có thể cần phải vay ngân hàng để có được tất cả. Tại đây bạn không cần phải lo lắng nữa bởi vì Garena vừa ra mắt một nền tảng mua kim cương mới, cung cấp ưu đãi mua 1 tặng 1 vô cùng hấp dẫn và đây là cách để bạn nhận 100% Top Up Bonus trong Free Fire OB22. Mời các bạn cùng https://taifreefire.com bài viết dưới đây nhé!

Garena Free Fire OB22

Tổng quan Free Fire OB22

Có thể nói Garena là mạng xã hội kết nối game thủ trên toàn thế giới, bạn sẽ được tham gia vào các trận thư hùng hấp dẫn trong game với tài khoản Garena của mình. Cũng giống với các tài khoản online khác, việc đổi mật khẩu Garena Liên quân mobile hay Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, Đế Chế thường xuyên để bảo vệ thông tin tài khoản của bạn là hoàn toàn cần thiết.

Có thể thấy chẳng có gì mới lạ khi để có được trang phục và skin vũ khí chất trong Free Fire, người chơi cần phải có kim cương. Đôi lúc, số lượng kim cương cần có để người chơi rước về kho một skin hay trang phục là quá nhiều, và điều này để lại một sự thất vọng không hề nhỏ nếu bạn không đủ điều kiện tài chính trong game. Hiện có nhiều kim cương hơn, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm game Free Fire trọn vẹn và tuyệt vời hơn. Có một tin tức tốt cho bạn đây.

Có thể cho thấy Garena chính thức đã tung ra nền tảng nạp tiền mua kim cương Diamond Top-Up của mình. Và nó cũng cho phép bạn mua kim cương với lợi ích 100% Top Up Bonus. Ưu đãi này chỉ dành cho người dùng đầu tiên. Hiểu một cách đơn giản, nếu bạn mua 100 viên kim cương và là người dùng đầu tiên, bạn sẽ có trong nay 200 kim cương trong tài khoản của mình sau khi giao dịch thành công.

Tổng quan Free Fire OB22

Cách nhận 100% Top Up Bonus trong Free Fire OB22

Sau đây là cách để có được ưu đãi mua 1 được thêm 1 quá hời này:

Bước 1: Đầu tiên là bạn truy cập vào https://gameskharido.in/app

bước 1

Bước 2: Sau đó là chọn Free Fire.

Bước 3: Tiếp theo là đăng nhập tài khoản. Bạn có 2 lựa chọn ở đây là đăng nhập bằng Player ID trong game hoặc qua Facebook.

Bước 4: Và các bạn chọn phương pháp thanh toán: Paytm, UPI và Net Banking.

Bước 5: Bạn sẽ nhìn thấy một danh sách gói kim cương cùng với bonus kèm theo. Chọn gói bạn muốn mua.

bước cuối

Bước 6: Cuối cùng là hoàn thành thanh toán. Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được kim cương với ưu đãi 100% Top-up Bonus trong tài khoản game của mình.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hoàn thành giao dịch mua kim cương với ưu đãi mua 1 nhận thêm 1 hấp dẫn. Đã đến lúc mua các vật phẩm yêu thích của bạn trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *