HƯỚNG DẪN CHƠI GAME

Cách nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22 2021

nhận kim cương miễn phí

Hiện có nhiều cách để nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22. Với những viên kim cương này, các bạn có thể sử dụng để mua các vật phẩm, skin, phương tiện hoặc vũ khí để trang bị cho nhân vật của mình. Hãy cùng https://taifreefire.com tham khảo tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết.

Trong Free Fire, kim cương là đơn vị tiền tệ có giá nhất, được sử dụng để mua trang phục, skin và vũ khí, … . Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ điểm qua cho bạn những cách nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22.

nhận kim cương miễn phí

Cách nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22

Cách 1: Thự hiện khảo sát trực tuyến

Đối với các ứng dụng khảo sát trực tuyến như Google Opinion Rewards trả phí cho người dùng sau khi hoàn thành các cuộc khảo sát. Bạn có thể tham gia các cuộc khảo sát này và nhận các khoản tiền mặt hoặc khoản tín dụng Google Play Store, và sử dụng để mua kim cương trong Free Fire OB22.

bước đầu

Cách 2: Tải về ứng dụng mới

Thì tương tự, một cách khác để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire OB22 là tải xuống các ứng dụng mới. Có thể giúp truy cập các trang web như GrabPoints và tải xuống các ứng dụng mới để nhận các khoản tín dụng Google Play, và bạn có thể sử dụng khoản tín dụng này để mua kim cương.

Cách 3: Nhận kim cương miễn phí thông qua các sự kiện game

Hiện trong Free Fire thường xuyên có các sự kiện được tổ chức. Bạn cũng có thể tham gia các sự kiện này để nhận các phần thưởng là kim cương miễn phí hoặc ưu đãi giảm giá 1 nửa mua kim cương.

cách nhận kim cương miễn phí

Cách 4: Thông qua nền tảng 100% Top Up Bonus

Cho thấy cách đây không lâu Garena cho ra mắt và bổ sung thêm nền tảng mới có tên 100% Top Up Bonus. Ở đây người chơi chỉ cần bỏ ra khoản tiền cụ thể để mua và nhận về số lượng kim cương gấp đôi.

Cách 5: Trở thành thành viên

Trở thành thành viên

Cách khác để nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22 là tham gia đăng ký thành viên.

Đối với các khoảng chi phí thành viên hàng tuần là 159 Rs và thành viên hàng tháng là 599 Rs. Bằng cách này, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích, bao gồm mua kim cương với giá rẻ, và một loạt các lợi ích khác.Hy vọng bài viết trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22. Bên cạnh đó, nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp thêm như Cách cập nhật và chơi Garena Free Fire OB22 như thế nào?, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *