HƯỚNG DẪN CHƠI GAME

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire cho người mới

Free Fire Battlegrounds, hay đơn giản là FF, là một trò chơi phổ biến trong cộng đồng game thủ Việt Nam, đặc biệt là với sự trỗi dậy của thể loại game battle royale. Nếu bạn đã chơi PUBG Mobile trước đây, thì có lẽ bạn đã quen với cách chơi tương tự của FF và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, điều khiến Free Fire khác biệt so với các game battle royale khác là người chơi có thể mua các vật phẩm trong cửa hàng để tăng sức mạnh trong trận chiến. Để trò chơi trở nên sôi động và gay cấn hơn, Garena thường xuyên gửi tặng người chơi những mã quà tặng với những phần thưởng độc đáo. Nếu bạn tò mò về nơi tìm những mã này và cách đổi chúng trong Free Fire, thì hãy tiếp tục đọc phần bên dưới với TAIFREEFIRE.COM nhé.

Bạn có thể tìm thấy gift code Free Fire ở đâu?

Free Fire tổ chức các sự kiện thường xuyên mỗi tháng với những phần quà hấp dẫn bao gồm Skin, Súng, Kim cương, Hòm vật phẩm,… Đối với tân thủ còn có những giftcode dành riêng cho họ. Giftcode Free Fire có thể tìm được trên trang chủ và fanpage Facebook của trò chơi. Bạn nên theo dõi trang thường xuyên để có thể lấy được mã code sớm nhất vì chúng có thể có kèm thời hạn sử dụng.

https://www.facebook.com/freefirevn/

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 1

Bên cạnh đó, Free Fire đang tổ chức một sự kiện tại VƯỢT CỬA BÍ MẬT, cho phép người chơi tham gia và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 2

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire mới nhất 2020

Bước 1: bạn đi đến phần Thông Báo trên trang chính của màn hình.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 3

Bước 2: Chọn mục nhập giftcode và tiếp tục bằng cách nhấn nút “Tới” để hoàn tất.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 4

Bước 3: Thực hiện bước thứ ba bằng cách nhập mã Free Fire đã tìm thấy vào ô chữ nhật và chọn “Nhập” để tiếp tục.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 5

Bước 4: Sau khi hoàn thành, bấm nút XÁC NHẬN để trở về trang chủ của trò chơi.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 6

Bước 5: Bạn có thể kiểm tra hộp thư để xem những phần quà mà bạn có thể nhận được. Nếu có, hãy nhấn vào nút “Nhận tất cả”.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 7

Lưu ý: Cách duy nhất để nhập mã code trên Garena Free Fire là trực tiếp từ trò chơi. Nên tránh sử dụng các trang web nhập code online vì chúng không phải là cách hợp pháp và có thể dẫn đến việc tài khoản bị đánh cắp.

Kết luận

Gần đây, tôi đã cung cấp hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể nhanh chóng nhận và nhập mã CODE FREE FIRE trực tiếp trong game. Tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *