HƯỚNG DẪN CHƠI GAME

Cách Tách Nick Free Fire ra khỏi Facebook. Xóa, đổi mật khẩu FF FB

Nhiều game thủ đang lo lắng về việc tài khoản Free Fire của họ bị mất khi tài khoản Facebook liên kết bị vấn đề. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng quá nhiều, vì TAIFREEFIIRE.COM sẽ hướng dẫn bạn cách tách tài khoản Free Fire ra khỏi Facebook một cách đơn giản và an toàn, mà không ảnh hưởng đến thông tin của bạn và giúp bạn bảo vệ tài khoản game hạng cao của mình.

Tách nick Free Fire ra khỏi Facebook là gì

Nhiều người chơi game đang bận tâm rằng tài khoản Free Fire của họ sẽ bị mất nếu tài khoản Facebook liên kết gặp vấn đề. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì TAIFREEFIIRE.COM có thể hướng dẫn bạn cách tách tài khoản Free Fire ra khỏi Facebook một cách dễ dàng và an toàn. Việc này sẽ không ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của bạn và giúp bảo vệ tài khoản game hạng cao của bạn.

Tách nick Free Fire ra khỏi Facebook được không

Mặc dù việc tách nick Free Fire ra khỏi Facebook không phải là một việc mà nhiều người quan tâm khi chưa gặp vấn đề, tuy nhiên với những người hiểu được sự quan trọng của việc này để phòng tránh các trường hợp tiềm ẩn, họ sẽ nhanh chóng thực hiện. Việc tách nick Free Fire ra khỏi Facebook có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào mà người dùng có nhu cầu. Tuy nhiên, nếu tài khoản Facebook của người dùng đã bị mất và không thể lấy lại được, thì việc tách nick Free Fire ra khỏi Facebook sẽ không thể thực hiện được.

Nguyên nhân mất nick Free Fire khi liên kết với facebook

Nếu bạn cần tách tài khoản Free Fire ra khỏi Facebook, hãy cẩn trọng trong các trường hợp như tài khoản Facebook bị hack và không thể lấy lại, vì việc tách nick Free Fire ra khỏi Facebook cũng không thực hiện được. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khác có thể khiến bạn mất tài khoản Free Fire khi liên kết với Facebook, ví dụ như:

  • Tài khoản Facebook có nguy cơ bị hack và khiến cho tài khoản Free Fire của bạn không an toàn.
  • Bạn mất số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook nhưng không tách tài khoản Free Fire ra khỏi Facebook. (Bạn có thể chuyển đăng nhập tài khoản Facebook sang Gmail hoặc liên kết với tài khoản Google).
  • Bạn cho phép bạn bè mượn tài khoản Facebook để đăng nhập vào Free Fire khi liên kết với Facebook.
  • Bạn đã bị lừa và đã nhấp vào các chương trình nhận kim cương miễn phí qua Facebook, dẫn đến nguy cơ tài khoản Facebook bị tấn công và mất tài khoản Free Fire.

Chúng tôi không thể tiết lộ tất cả các nguyên nhân có thể khiến bạn mất tài khoản Free Fire khi liên kết với Facebook. Vì vậy, nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào dẫn đến mất tài khoản Free Fire khi liên kết với Facebook, hãy tách tài khoản Free Fire ra khỏi Facebook ngay lập tức.

Cách tách nick Free Fire ra khỏi Facebook

Xóa nick Free Fire ra khỏi Facebook

Để tách nick Free Fire ra khỏi Facebook, có thể thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn. Nếu đang sử dụng máy tính hoặc laptop, hãy truy cập vào thanh công cụ ở phía trên cùng của giao diện và nhấn vào biểu tượng hình tam giác nhỏ ở góc phía bên phải, sau đó chọn “Cài đặt”.

vao-cai-dat-tai-facebook-de-tach-nick-free-fire
Nhấn vào kí hiệu hình tam giác nhỏ và chọn mục “Cài đặt”

Bước 2: Tại trang cài đặt tài khoản Facebook, bạn cần tìm danh mục có tên “Ứng dụng và trang web đang sử dụng” và nhấp vào.

chon-garena-free-fire-de-tach-khoi-facebook-tai-muc-ung-dung-va-trang-web-dang-hoat-dong
Vào mục “Ứng dụng và trang web đang hoạt động” và kích vào Garena Free Fire

Bước 3: Bạn nhấn vào game Garena Free fire mình đã liên kết với facebook để tách nick Free Fire ra khỏi facebook

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra với thông báo “Gỡ Garena Free Fire?”. Bạn cần đánh dấu vào mục “Đồng thời xóa tất cả các bài viết, ảnh và video trên Facebook mà Garena Free Fire có thể đã đăng thay mặt bạn” sau đó nhấn “Gỡ” để hoàn tất quá trình tách nick.

Lưu ý rằng khi bạn gỡ Garena Free Fire ra khỏi Facebook, tài khoản và hoạt động trên Garena Free Fire cũng có thể bị xóa. Tuy vẫn có thể truy cập được vào thông tin bạn đã chia sẻ trước đó, nhưng Garena Free Fire không thể yêu cầu thêm bất kỳ thông tin riêng tư nào nữa.

nhan-go-de-tach-nick-free-fire-ra-khoi-facebook
Nhấn vào “Gỡ”

Nếu bạn đang cân nhắc xóa tài khoản Garena Free Fire cùng các hoạt động trên đó, hãy lưu ý rằng việc này có thể dẫn đến xóa tài khoản Garena Free Fire. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập vào các thông tin đã chia sẻ trước đó, nhưng Garena Free Fire sẽ không thể yêu cầu thêm thông tin riêng tư. Đặc biệt, đối với những game thủ sở hữu tài khoản Garena Free Fire ở cấp độ cao và có nhiều tiền vàng, nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện hành động này để tránh ảnh hưởng đến tài khoản và các hoạt động của mình.

Sự thật về việc lấy lại nick Free Fire khi đã mất Facebook

Một tài khoản Free Fire đã đạt đến cấp độ cao và có nhiều thời gian và tiền bạc đầu tư đã bị mất do liên kết với tài khoản Facebook bị hack. Trong trường hợp này, nhiều người sẽ từ bỏ hy vọng khôi phục lại tài khoản Free Fire của họ. Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp để lấy lại tài khoản game Free Fire mất khi liên kết với tài khoản Facebook đã bị mất. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu bạn phải có ID game. Tuy nhiên, ID game không hoàn toàn đảm bảo việc khôi phục lại tài khoản Free Fire của bạn, mặc dù nó được sử dụng để tìm kiếm tài khoản của người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cần lưu ý rằng hiện nay có rất nhiều thông tin lừa đảo về việc khôi phục tài khoản Free Fire, vì vậy bạn cần phải cẩn trọng và không tin vào các cam kết không thể được thực hiện.

Hướng dẫn lấy lại nick Free Fire

Nếu bạn mất tài khoản Facebook và không thể đăng nhập vào tài khoản Free Fire, đừng lo lắng vì bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản đó. Sau đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể lấy lại nick Free Fire của mình:

  • Truy cập vào trang hỗ trợ của Garena tại địa chỉ: https://hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-tai-khoan-4/
  • Điền thông tin email của bạn vào tài khoản và chọn mục “Mất tài khoản” trong danh mục “Loại sự cố”.
  • Nhập ID của bạn vào mục chi tiết/mô tả. Bạn cũng cần cung cấp tên và máy chủ của tài khoản của bạn để chắc chắn rằng thông tin được cung cấp là chính xác.
  • Gửi yêu cầu và chờ đợi phản hồi từ Garena. Họ sẽ liên hệ với bạn qua email hoặc Facebook để yêu cầu xác minh thông tin và kích hoạt tài khoản của bạn.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận rằng tài khoản của bạn đã được phục hồi thành công. Chúc bạn thành công trong việc lấy lại tài khoản Free Fire của mình!

Kết luận

Khi bạn đã bị mất tài khoản Free Fire do liên kết với tài khoản Facebook, đừng hoảng sợ mà hãy tìm cách khôi phục lại. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách tách tài khoản Free Fire ra khỏi tài khoản Facebook trước khi mất tài khoản Facebook thì việc lấy lại tài khoản Free Fire của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn và có thể bị mất vĩnh viễn. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới bạn. Nếu bạn vẫn chưa mất tài khoản Facebook, hãy tách tài khoản Free Fire ra khỏi Facebook ngay bây giờ để tránh gặp phải những rủi ro tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *