HƯỚNG DẪN CHƠI GAME

Cách tải Garena Free Fire OB20 2021

Garena Free Fire OB20 Đảo Sa Mạc

Cũng trong một thời gian chờ đợi khá nhiều ngày dài ngóng chờ thì đến nay phiên bản cập nhật Garena Free Fire OB20 đã chính thức được NPH ra mắt, người chơi ngay lúc này đã có thể tải bản cập nhật này trong đường link mà https://taifreefire.com chia sẻ bên dưới đây.

Trong bản cập nhật mới nhất Garena Free Fire OB20: Sa Mạc Tận Thế, người chơi và các game thủ sẽ được trải nghiệm map mới với bản đồ sa mạc Kalahari, đây cũng trong bản update này, một loại vũ khí mới cũng sẽ được xuất hiện với tên gọi Shield Gun, ngoài ra còn rất nhiều chế độ chơi mới cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn có trong phiên bản OB20 này.

Garena Free Fire OB20 Đảo Sa Mạc

Cách tải Garena Free Fire OB20

1. Cách tải Garena Free Fire OB20

Đầu tiên thì các bạn xem trên trình duyệt điện thoại đang sử dụng, các bạn truy cập đến đường dẫn bên dưới đây:

– Download: Garena Free Fire cho Android
– Download: Garena Free Fire cho iPhone

Dành cho người chơi đã tải game về máy:

Đối với những trường hợp điện thoại đang cài Garena Free Fire OB19, các bạn chỉ cần nhấn vào đường dẫn bên trên => Chọn biểu tượng mũi tên trên website => Nhấn Cập nhật để tải phiên bản mới nhất về điện thoại.

Dành cho người chơi chưa tải game:

Bước 1: Các bạn chỉ cần lên website vừa truy cập, nhấn vào biểu tượng mũi tên. Trang web sau đó chuyển hướng đến cửa hàng ứng dụng hệ điều hành điện thoại của bạn. Tiến hành cài đặt game Garena Free Fire OB20 về điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chính của game, bạn chọn vào xác nhận

Tại đây các bạn chỉ cần tiến hành cấp các quyền truy cập game Garena Free Fire OB20 trên điện thoại của bạn

Đây được xem là giao diện mới của phiên bản Garena Free Fire OB20 lần này.

Cách tải Garena Free Fire OB20

2. Những thay đổi mới trong phiên bản Garena Free Fire OB20

Bản đồ mới: Sa mạc Kalahari

Đây được xem là bản đồ này được nhiều người chơi nhận xét là phiên bản nâng cấp, tân trang lại của map Kal Kalariari được NPH ra mắt trước đó. Map mới Kalahari này hứa hẹn sẽ giúp người chơi có nhiều địa điểm hơn để “camp” trong game.

Sa mạc Kalahari

Vũ khí mới: Shield Gun

Đối với vũ khí này là một loại súng trường có tầm bắn gần và có gắn khiên ở phía trước. Thế nên, Shield Gun sẽ có khả năng giúp người chơi gia tăng phòng thủ và giảm sát thương khi bị bắn.

Shield Gun

Nhân vật mới: Steffie

Steffie được mô tả là một nghệ sĩ Graffiti chuyên nghiệp. Cũng nhờ sự vào “bức tranh” Graffiti được tạo ra, Steffie sẽ giảm 25% sát thương nổ và sát thương đạn 7,5% chỉ trong thời gian ngắn 10 giây, thời gian hồi chiêu độc quyền của nhân vật này chỉ mất 45 giây.

Chế độ chơi mới: Bomb Squad

Bomb Squad

Trong phiên bản Garena Free Fire OB20 lần này, một chế độ chơi mới cũng được NPH đưa vào là Bomb Squad. Tại đây có chế độ, hai đội sẽ được chiến đấu với nhau bao gồm một đội là những kẻ tấn công và đội còn lại là những người bảo vệ. Vai trò trong chế độ Bomb Squad sẽ liên tục được hoán đổi trong mỗi vòng chơi.

Tóm lại với những thông tin cập nhật, thay đổi mới được liệt kê bên trên thì còn rất nhiều tính năng hay và hấp dẫn nữa có trong phiên bản Garena Free Fire OB20 đang chờ đón bạn khám phá và trải nghiệm. Nhiều item hay cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này, nếu có nhu cầu nạp thẻ để mua item trong game, bạn tham khảo cách Nạp thẻ Garena Free Fire để thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *