HỎI ĐÁP

Chia Sẻ Cách Chơi 2 Nick Clash Of Clan Trên Iphone

23:56, 11/04/2021

1 Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans sử dụng phần mềm2 Cách chơi 2 nick Clash of Clan không sử dụng phần mềm

Có phải bạn đang tìm cho mình cách chơi 2 ACC Clash of Clan trên một chiếc điện thoại không? Thực tế, không phải ai cũng biết cách làm điều đó, nhất là với những bạn mới thì lại càng không. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans nhé!

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans sử dụng phần mềm

Để có thể chơi cùng lúc nhiều tài khoản game Clash of Clan, hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người chơi trên cùng một thiết bị. Đối với hệ điều hành iOS, các bạn có thể sử dụng Social Duplication. Còn với những máy dùng hệ điều hành Android chúng ta có thể sử dụng phần mềm Lucky Patcher.

Bạn đang xem: Cách chơi 2 nick clash of clan trên iphone

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên iOS

Social Duplicator là phần mềm được sử dụng nhiều trong cách chơi 2 ACC Clash of Clan. Đây là ứng dụng khá phổ biến và đơn giản, các bạn thực hiện theo những chỉ dẫn sau đây:

Mở chương trình Cydia trong điện thoại ra và tìm kiếm phần mềm Social Duplication.Tiến hành cài đặt ứng dụng có biểu tượng hình bánh răng trên màn hình iOS.Sau đó bạn mở ứng dụng ra và tìm kiếm trò chơi Clash of Clan. Cho tải thêm nhiều tài khoản khác nhau về máy. Đối với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tối đa 3 tài khoản Clash of Clan cùng lúc luôn nhé!

*
*
*
*

Chuyển đổi ACC trò chơi trên cùng một chiếc điện thoại

Việc làm này tương tự như khi các bạn đăng ký một tài khoản game COC như ban đầu. Nếu ai sử dụng thiết bị IOS thì tiến hành đăng ký tài khoản trên Game Center. Còn bạn nào dùng máy hệ điều hành Android thì tạo ACC trên Google+.

Xem thêm: Hướng Dẫn Upload Video Lên Youtube Bằng Máy Tính Và Điện Thoại 2020

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tạo tài khoản thứ 2 bằng một thiết bị khác. Miễn sao nó liên kết với tài khoản ban đầu là được.

Cài đặt tài khoản Game Mobile

Với cách chơi 2 ACC Clash of Clan trên 1 máy này, các bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau đây:

Mở Clash of Clan ra rồi đi đến phần Setting (Cài đặt).Thoát tài khoản đang dùng có trên điện thoại bằng cách vào Google => chọn mục Connected và cho chuyển sang chế độ Disconnected.Đăng nhập lại như bình thường để kết nối với ACC thứ 2. Sau khi đăng nhập xong màn hình sẽ hiển thị ô thông báo, hãy bấm vào nút Xác nhận (Confirm) là được.

Xem thêm: Song Long Chưởng Là Kỹ Năng Của Phái Nào? Võ Thuật Trong Tiểu Thuyết Kim Dung

Đến đây các bạn rõ ràng dễ thấy rằng, cách này khá đơn giản vì bạn sẽ không phải cài thêm phần mềm nào. Thế nhưng nó cũng tạo ra nhiều sự bất tiện cho người trải nghiệm. Bởi vì cứ mỗi lần cần chuyển qua tài khoản mới lại phải vào phần Settings để thoát ACC cũ ra. Trong khi, nếu tải phần mềm của bên thứ 3 về thì người chơi chỉ cần thoát game ra màn hình chính để vào tài khoản khác.

Chuyên mục: GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *