HỎI ĐÁP

Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại

13:12, 27/03/2021

LÀM SAO ĐỂ TÔI THAM GIA DỰ ĐOÁN CKTG?

Dự Đoán là một thử thách hai phần trong đó bạn tính xem các đội sẽ thể hiện tốt ra sao tại Chung Kết Thế Giới 2018.

Bạn đang xem: Cktg 2018: sau vòng tứ kết, chỉ 1 người dự đoán đúng kết quả hiện tại

*

LỘ TRÌNH DỰ ĐOÁN

*

VÒNG BẢNG

Ở Vòng Bảng, bạn sẽ sắp xếp các đội theo thứ tự bạn nghĩ họ giành được trong bảng. Nếu cho rằng KT Rolster sẽ đè nát bảng của họ, hãy kéo thả họ ở trên tất cả các đội khác. Hay bạn đặt vào RNG? Tất cả tùy thuộc vào bạn. Nhưng đừng đắn đo quá lâu — chúng tôi sẽ khóa dự đoán vào 10/10. Chỉ cần đảm bảo bạn chọn lựa xong trước đó là được!

KIẾM ĐIỂM

Bạn có thể kiếm được tối đa 16 điểm mỗi bảng

2 điểm mỗi khi dự đoán đúng một đội tiến vào Vòng Loại Trực Tiếp3 điểm mỗi khi dự đoán đúng một đội ở vị trí thứ 1 và 22 điểm mỗi khi dự đoán đúng một đội ở vị trí thứ 3 và 42 điểm mỗi khi dự đoán một bảng theo đúng thứ tự

VÒNG LOẠI TRỰC TIẾP

Sau khi Vòng Bảng kết thúc, bạn sẽ có thể chọn đội chiến thắng trong các trận của Vòng Loại Trực Tiếp — và cuối cùng xác định ai bạn nghĩ sẽ đem danh hiệu Vô Địch Thế Giới 2018 về quê nhà. Kiểm tra lại sau khi Vòng Bảng kết thúc vào 17/10 để đưa ra dự đoán.

KIẾM ĐIỂM

Mỗi dự đoán đúng ở Tứ Kết cho bạn 5 điểm. Mỗi dự đoán đúng ở Bán Kết cho bạn 10 điểm. Chọn đúng nhà vô địch thế giới 2018 cho bạn 20 điểm!

PHẦN THƯỞNG

Biểu Tượng

Tham gia Dự Đoán CKTG bằng cách đưa ra đủ dự đoán của mình ở Vòng Bảng hoặc Vòng Loại Trực Tiếp, và bạn sẽ nhận được biểu tượng này.

Biểu Tượng

Kiếm ít nhất 34 điểm trong sự kiện. Nếu bạn không kiểm đủ điểm trong Vòng Bảng, quay lại vào Vòng Loại Trực Tiếp để đưa ra dự đoán. Bạn có thể san bằng cách biệt đó.
*

Dự Đoán Hoàn Hảo

Nếu bạn có được một màn dự đoán hoàn hảo thì xin chúc mừng! Dự đoán hoàn hảo nghĩa là bạn đoán đúng tất cả từ Vòng Bảng đến Vòng Loại Trực Tiếp, và đạt được tổng điểm tối đa 124 điểm.

Phần thưởng cho dự đoán hoàn hảo là một bộ 5 trang phục Tối Thượng bao gồm DJ Sona, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Lux Thập Đại Nguyên Tố, và Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.

Xem thêm: Bạn gái tôi nói tôi có tay Yaoi, điều đó có nghĩa là gì? : Truyện

Lưu ý:

Chúng tôi sẽ trao biểu tượng cho người chơi bắt đầu từ giữa tháng Mười. Nếu bạn đủ điều kiện nhận biểu tượng, bạn sẽ có chúng không trễ hơn ba (3) ngày sau khi sự kện kết thúc vào 03/11. Nếu bạn không nhận được biểu tượng sau ba (3) ngày, vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng.Để đủ điều kiện nhận phần thưởng này, tài khoản của bạn phải đạt tối thiểu cấp 20.

BẢNG ĐIỂM

Bạn có thể so sánh điểm số của tất cả những người chơi khác bằng cách vào Bảng điểm Dự Đoán CKTG.

HƯỚNG DẪN THAM GIA DỰ ĐOÁN CKTG

Bước 1: Truy cập vào trang sự kiện: https://pickem.lol.garena.vn/

Bước 2: Ấn vào ô Dự Đoán để bắt đầu tham gia dự đoán.

*

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Garena ở cửa sổ hiện ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Instagram Trên Máy Tính, Cách Sử Dụng Instagram Trên Máy Tính

Bước 4: Giờ bạn đã vào giao diện chính của dự đoán Vòng Bảng CKTG 2018. Sử dụng trỏ chuột để sắp xếp lại thứ tự các đội mà bạn dự đoán khi vòng bảng kết thúc. Nhớ dự đoán cả 4 bảng nha!

Ấn LƯU hết mới tính là hoàn thành nha mọi người

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất dự đoán ở tất cả các bảng, ấn nút Lưu ở góc trên bên phải của mỗi bảng để hệ thống ghi nhận dự đoán của bạn.

Done! Vậy là bạn đã hoàn tất phần dự đoán vòng bảng CKTG của mình rồi đó, giờ thì ngồi xem giải và chờ ngày lãnh thưởng thôi! Ấn Chia Sẻ Dự Đoán ở góc trên bên phải nếu bạn muốn chia sẻ dự đoán của mình với bạn bè trên mạng xã hội nhé!

*

Hi vọng đại diện của Việt Nam: Phong Vũ Buffalo sẽ có kết quả khả quan trong chuyến du đấu lớn nhất năm. Còn bạn, dự đoán của bạn với mỗi bảng thế nào? Hãy chia sẻ với mọi người ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

Phần thưởng cao nhất là trọn bộ trang phục Tối Thượng nha cả nhà

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Chuyên mục: GAME

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *