HỎI ĐÁP

Code Anime Fighting Simulator Roblox Anime Fighting Simulator

Nếu bạn là một trong những game thủ yêu thích những trò chơi có tính đối kháng mà lại mang cốt truyện là các nhân vật hoạt hình thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một trò chơivô cùng thú vị và hấp dẫn, đó chính là Anime Battle. Và phiên bản mới nhất hiện nay của trò chơi này là Anime Battle 3.8. Cùng đọc bài viết này để tìm hiểu về game cũng như cách chơi game Anime Battle 3.8 nhé!

1. Giới thiệu về Anime Battle 3.8

*
*
*

Game Anime Battle 3.8 có số lượng nhân vật trong game vô cùng đa dạngCác kỹ năng của nhân vật được cải tiến, tạo hứng thú cho người chơi nhiều hơn

4. Hướng dẫn cài đặt Anime Battle World

Anime Battle World là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Wall Dev, thuộc danh mục Tác vụ. Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android nhưng nếu các bạn muốn trải nghiệm trò chơi này trên máy tính, bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn cài đặt dưới đây để có thể hóa thân vào các nhân viên trong mỗi phiên bản của Anime Battle nhé!

Bước 1: Tải xuống qua Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ cả Tiếng Việt nên các bạn hoàn toàn có thể tải về file cài đặt của Bluestacks một cách dễ dàng.

Bạn đang đọc: Roblox anime fighting simulator

Bước 2: Cài đặt qua Bluestacks

Sau khi tải về, các bạn nhấp chuột vào file vừa mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Nếu có bất cứ vấn đề hay thắc mắc nào, các bạn hãy vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu cách xử lý.

Bước 3: Tải xuống file cài đặt của Anime Battle World cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là “.APK”. “APK” là viết tắt của cụm từ “Android application package” (nghĩa là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android).

Bước 4: Tiến hành cài đặt Anime Battle World bằng Bluestacks

Tập tin APK của Anime Battle World sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

– Nhấn đúp vào file APK. Đây là cách này đơn giản và nhanh nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Yasuo Đtcl Mùa 4, Yasuo Đtcl Mùa 4

– Nhấp chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn “Bluestacks”.

– Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Anime Battle World sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng của Anime Battle World trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấn vào biểu tượng này để bắt đầu chơi Anime Battle World trên máy tính PC Windows của bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về game hành động hấp dẫn, thu hút hàng nghìn lượt chơi Anime Battle 3.8. Mong rằng bài viết này sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có một trải nghiệm chơi Anime Battle 3.8 thật vui vẻ.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *