HỎI ĐÁP

Định Nghĩa Chương Trình Là Gì ? Hiểu Thêm Văn Hóa Việt Hiểu Thêm Văn Hóa Việt

Anh-Việt Việt-Anh Nga-Việt Việt-Nga Lào-Việt Việt-Lào Trung-Việt Việt-Trung Pháp-ViệtViệt-Pháp Hàn-Việt Nhật-Việt Italia-Việt Séc-Việt Tây Ban Nha-Việt Bồ Đào Nha-Việt Đức-Việt Na Uy-Việt Khmer-Việt Việt-KhmerViệt-Việt

Bạn đang xem: Chương trình là gì

*
*
*

chương trình
*

– dt. (H. chương: từng phần; trình: đường đi) 1. Bản kê dự kiến công tác sẽ phải làm trong một thời gian, theo một trình tự nhất định: Chương trình hoạt động của ban thanh tra 2. Bản kê nội dung giảng dạy của từng môn học, trong từng lớp, từng cấp: Dạy học bám sát chương trình 3. Dãy lệnh đã được mã hoá đưa vào cho máy tính điện tử: Lập chương trình đưa vào máy tính.


(A. program), cách biểu diễn thuật toán dưới dạng một dãy các lệnh của máy tính (viết bằng ngôn ngữ trực tiếp của máy) hoặc dưới dạng một văn bản gồm các lệnh và các mô tả đặc biệt… viết bằng một ngôn ngữ lập trình và tuân theo các quy tắc cú pháp của ngôn ngữ đó. Trong trường hợp đầu, máy tính có thể thao tác trực tiếp các lệnh trong CT để thực hiện thuật toán; trường hợp sau, CT viết bằng một ngôn ngữ lập trình cấp cao phải được dịch sang ngôn ngữ máy trước khi máy thực hiện. Việc dịch được tiến hành bởi những CT biên dịch chuyên dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Chỉnh Sửa Video Trên Laptop Là Gì, Top 6 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Tốt Nhất

hd.1. Toàn bộ những hoạt động dự kiến theo một trình tự và trong một thời gian nhất định. Chương trình hành động. Chương trình nghị sự. Chương trình văn nghệ.2. Toàn bộ nội dung học tập, giảng dạy quy định chính thức, nêu vắn tắt cho từng môn, từng lớp học hay từng cấp học, bậc học. Chương trình Toán lớp 10. Chương trình huấn luyện. Đã học hết chương trình đại học về sử.

là một tập hợp các hoạt động, các dự án có liên quan đến nhau và có thể liên quan đến một hoặc nhiều ngành, lĩnh vực, nhiều vùng lãnh thổ, nhiều chủ thể khác nhau nhằm đạt được một hoặc một số mục tiêu xác định, có thời hạn thực hiện tương đối dài hoặc theo nhiều giai đoạn, nguồn lực để thực hiện có thể được huy động từ nhiều nguồn ở những thời điểm khác nhau, với nhiều phương thức khác nhau.

*

*

*

chương trình

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *