Game Crack

Download Autodesk Vehicle Tracking 2022

Autodesk Vehicle Tracking là một chương trình chuyên dụng để mô phỏng và dự đoán chuyển động của các phương tiện trên đường. Trên thực tế, những gì phần mềm này làm là mô phỏng hành vi và chuyển động của xe trên nhiều cung đường ngoằn ngoèo. Chương trình kiểm tra hành vi của xe trong các tình huống quan trọng như dốc đường khác nhau, giảm chiều rộng đường, va chạm.. Thông tin này sẽ đa mục đích. Ví dụ, các nhà thiết kế xe hơi với sự trợ giúp của chương trình này có thể đo lường các điểm yếu và độ ổn định của chiếc xe của họ và nếu có vấn đề lớn trong cấu trúc của xe để giải quyết những vấn đề này.

Các chính phủ có thể xem xét tình trạng của các con đường khác nhau trong cuộc thảo luận về an toàn đường bộ theo phân tích do chương trình này cung cấp và thực hiện các biện pháp khắc phục thích hợp nếu đường không an toàn hoặc không phù hợp. Sử dụng chương trình này trong một môi trường đơn giản, bạn có thể tạo ra nhiều điều kiện đường khác nhau mà không bị hạn chế và di chuyển và phân tích nhiều loại xe với các đặc điểm vật lý khác nhau để phân tích và nghiên cứu các điều kiện này.

Chương trình có thể tính toán các phép tính khác nhau liên quan đến gia tốc, dịch chuyển, áp lực lên xe và các hạng mục có thể có khác với các ước tính thích hợp.

Phần mềm này hoàn toàn tương thích với AutoCAD và môi trường trạm vi mô và một số phần mềm kỹ thuật khác và có thể trao đổi thông tin với chúng. Sử dụng Autodesk Vehicle Tracking chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các kỹ sư, nhà thiết kế, kỹ sư lập bản đồ và chính phủ. Ưu điểm của chương trình này là dự báo dự án tốt hơn và tăng hiệu quả công việc.

Link tải Autodesk Vehicle Tracking 2022

Kích thước: 267 MB

Link tải Google drive: TẢI XUỐNG

Link tải Mega: TẢI XUỐNG

Link tải dự phòng: TẢI XUỐNG

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file Setup để cài đặt Theo dõi xe Autodesk 2022
  • Sau khi cài đặt xong, không khởi động Theo dõi xe Autodesk 2022
  • Vào thư mục CrackAutodesk License Patcher (Recomended)
  • Chạy file Autodesk License Patcher bằng cách nhấn phải chuột chọn Run as administrator
  • Chờ cho đến khi nó chạy kết thúc, cửa sổ tự động đóng lại
  • Mở Theo dõi xe Autodesk 20222 lên
  • Chọn Use a network license
  • Ra cửa sổ tiếp theo thì chọn Single license server và gõ vào 127.0.0.1
  • Vào phần mềm Theo dõi xe Autodesk 2022
  • Hoàn tất

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *