Game Crack

Download Color Pilot 5.4.0 – Phần mềm chỉnh màu cho ảnh kỹ thuật số

Color Pilot là phần mềm chỉnh sửa màu sắc giúp bạn dễ dàng điều chỉnh màu sắc của hình ảnh trong một vài bước đơn giản. Nếu bạn có ảnh kỹ thuật số có thể không xuất hiện theo cách bạn muốn hoặc nếu màu sắc hơi lệch, chương trình này có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách chỉnh sửa màu sắc hoặc màu sắc hiện tại.

Dễ sử dụng

Thay vì sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ, Color Pilot là một lựa chọn rất tốt vì bạn có thể ngay lập tức thay đổi màu sắc trong hình ảnh để làm cho chúng giống với màu thực hơn. Có những ví dụ được tìm thấy trong chương trình mà bạn có thể thử để hiểu rõ cách hoạt động của nó.

Hiệu chỉnh màu có chọn lọc

Chương trình này không chỉ giới hạn trong việc chỉnh sửa màu sắc cho toàn bộ hình ảnh. Bạn có thể chỉ định một phần của hình ảnh mà bạn muốn thay đổi. Cho phép bạn chọn phần nào sẽ được thay đổi và phần nào có thể giữ nguyên màu hiện tại.

Chỉnh sửa hàng loạt

Khi bạn định sửa một số hình ảnh, Color Pilot cung cấp cho bạn tùy chọn để thay đổi kiểu màu của tất cả các hình ảnh này đồng thời. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang chuẩn bị các danh mục hoặc áp phích có các hình ảnh khác nhau, nhưng có cùng phong cách và màu sắc.

Tải xuống Color Pilot 5.4.0

Kích thước: 19 MB

Link tải Google drive: TẢI XUỐNG | Link tải Mega: TẢI XUỐNG

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm
  • Sau khi cài đặt xong, chép file trong thư mục Crack vào C: Program Files (x86) Color Pilot
  • Hoàn tất

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *