Game Crack

Download GTA 5 – Grand Theft Auto V Full Crack Việt Hóa

Grand Theft Auto V là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2013 được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games. Đây là mục chính đầu tiên trong sê-ri Grand Theft Auto kể từ Grand Theft Auto IV năm 2008. Lấy bối cảnh ở bang San Andreas hư cấu, dựa trên Nam California, câu chuyện một người chơi theo sau ba nhân vật chính – tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu Michael De Santa, trùm xã hội đen Franklin Clinton, tay buôn ma túy và buôn lậu vũ khí Trevor Philips – và nỗ lực thực hiện các vụ trộm của họ trong khi chịu áp lực từ một cơ quan chính phủ tham nhũng và các nhân vật tội phạm quyền lực.

Gameplay GTA 5 – Grand Theft Auto V

Thế giới rộng lớn và rộng lớn hơn cả San Andreas, GTA 4 và Red Dead Redemption cộng lại và được thiết kế để có thể bay. Trò chơi được cải tiến về mọi mặt và có cơ chế cận chiến và tất cả những thứ mà bạn thường mong đợi trong một trò chơi GTA.

Ba nhân vật chính bổ sung một chút năng động cho lối chơi, nơi bạn có thể chuyển đổi giữa từng nhân vật và làm nhiều việc khác nhau thực sự khiến cho trò chơi trở nên đa dạng và thú vị.

GTA V cũng có chế độ trực tuyến mạnh mẽ và sinh lợi, nơi người chơi có thể tụ tập trong thế giới sandbox và thành lập các băng nhóm, phạm tội, chạy đua và gây chiến với nhau. Mặc dù gặp nhiều lỗi khi phát hành lần đầu, nhưng kể từ đó nó đã được vá và trở thành một cộng đồng trực tuyến phát triển mạnh.

Cốt truyện GTA 5 – Grand Theft Auto V

GTA V theo sau cuộc sống cá nhân của 3 nhân vật chính trong trò chơi khi cuộc sống của họ bắt đầu trở nên hỗn loạn, từ bỏ gia đình đến giết người khác như một quyền bắt đầu.

Câu chuyện giao nhau và bạn có thể theo dõi cuộc sống của cả ba nhân vật chính cho đến khi họ đến với nhau vì một mục tiêu cụ thể, và điều gì sẽ xảy ra cho họ là điều bất cứ ai cũng đoán được.

Trò chơi kéo dài 25-30 giờ theo Rockstar Games và có nhiều kết thúc tại chỗ. [ tham khảo ]

Rockstar cho biết họ muốn câu chuyện có kích thước có thể quản lý được, vì một số người đã không hoàn thành GTA 4 do câu chuyện của nó hơi dài. Tuy nhiên, GTA 5 có rất nhiều thứ phụ và phụ phải làm.

Trò chơi có ba nhân vật chính có tên là Michael, Trevor Philips và Franklin. Có một sự đa dạng chủng tộc tốt ở đây thực sự làm tăng tiềm năng hài hước của trò chơi.

Nhân vật trong GTA 5 – Grand Theft Auto V

Michael: Anh ấy ngoài 40 tuổi. Anh ta là một tên cướp ngân hàng cũ, nhưng anh ta đã nghỉ hưu sau khi thực hiện một thỏa thuận với liên bang. Anh ấy là người đã thuật lại đoạn giới thiệu GTA 5 ban đầu. Anh ta có một người vợ, Amanda, người anh ta ghét, và hai đứa con tuổi teen.

Trevor Philips: Anh ấy là một cựu bác sĩ thú y và có nhiều kinh nghiệm chiến đấu. Ồ, anh ta cũng là một “kẻ tâm thần bị đánh thuốc mê”. Anh ta cũng có một người bạn theo thuyết âm mưu, hoang tưởng tên là Ron. Anh ấy cũng là một phi công lành nghề, có nghĩa là bạn có thể lái máy bay kể từ đầu trò chơi và không phải mở khóa bất cứ thứ gì.

Franklin: Anh ấy làm việc như một người đàn ông repo ở độ tuổi ngoài 20, và được Rockstar mô tả là “một người trẻ và có năng lực trong nhóm”. Anh ấy có một “người bạn điên” tên là Lamar. Anh ấy là người Mỹ gốc Phi và bạn có thể thấy cả ba nhân vật này gặp nhau trong đoạn trailer thứ hai.

Yêu cầu hệ thống Grand Theft Auto V (Tối thiểu)

 • CPU: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2,40GHz (4 CPU) / Bộ xử lý AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPU) @ 2,5GHz
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Gói Dịch vụ 1, Windows Vista 64 Bit Gói Dịch vụ 2 *
 • VIDEO LẺ: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • THẺ ÂM THANH: Tương thích 100% DirectX 10
 • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 72 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1 GB

Yêu cầu đề xuất của Grand Theft Auto V

 • CPU: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPU) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPU)
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Gói dịch vụ 1
 • VIDEO LẺ: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • THẺ ÂM THANH: Tương thích 100% DirectX 10
 • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 72 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2 GB

Link Tải GTA 5 – Grand Theft Auto V Việt hóa

Fshare

pass giản nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt GTA 5 – Grand Theft Auto V

Bước #1: Giải nén file game 85GB ra. Và giải nén luôn file việt hóa game.

Bước #2: Copy 2 cái file và 1 folder trong thư mục Việt hóa vừa gián nén. Dán vào folder 85GB đã giải nén rồi chạy file Grand Thief Auto V Tiếng Việt.exe. Sau đó thì nhấn cài đặt!!

Hướng dẫn cài đặt game GTA 5 Việt Hóa bản 1.50

Bước #3: Chạy file Switch Language Grand Thieft Auto V.exe và chọn bật tiếng việt.

Bước #4: Xong chạy file GTAVLauncher.exe là vào game thưởng thức thôi!! Nếu không có sub thì vào setting bật lên nha.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *