HỎI ĐÁP

Download Itunes Mới Nhất Cho Win 7 32Bit Win 7 Tiếng Việt Mới Nhất 2020

iTunes là ứng dụng hỗ trợ trên cả nền tảng PC lẫn di động, cho phép bạn quản lý và động bộ các dữ liệu nhạc, ảnh, video trên các thiết bị. iTunes kết nối với cửa hàng âm nhạc trực tuyến, cho phép bạn tải về những bài hát yêu thích, hay truy cập kho ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng, tiếp cận với thế giới giải trí gồm các bộ phim, gameshow truyền hình và kho sách điện tử đa dạng.Bạn đang xem: Cài itunes cho win 7 32bit

Bạn đang xem: Download itunes mới nhất cho win 7 32bit

*

Download iTunes 32bit để sao chép nhạc, video, hình ảnh, dữ liệu từ máy tính sang iPhone, iPad​iTunes với không gian giải trí vô tận. Âm nhạc, phim ảnh, các trương trình tivi ưa thích… và rất nhiều nội dung khác dang chờ bạn khám phá. iTunes cũng là nơi bạn có thể tham gia Apple Music và phát trực tuyến, tải xuống hoặc nghe offline hơn 40 triệu bài hát khác nhau mà không bị quảng cáo làm phiền!Không như iTunes 10 và iTunes 11, phiên bản iTunes 12 cải thiện đáng kể về giao diện, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Hơn nữa, nhờ công nghệ bảo mật hai lớp này đã được tích hợp trên iMessage, FaceTime, iCloud và một loạt ứng dụng khác giúp bảo vệ an toàn cho tài khoản của người dùng. Ngoài ra, nó còn cho phép xem các công trình, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ biểu diễn trong khi duyệt nhạc Classical trong danh mục của Apple Music. Một số cải thiện nhằm nâng cao sự ổn định và hiệu suất cũng đã được thực hiện.

Link tải iTunes về cho máy tính mới nhất

Link trang chủ: https://www.apple.com/

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Active Win 10 Bản Quyền Miễn Phí, Key Win 10 Bản Quyền Miễn Phí

*

*

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Ký Hiệu Và Cấp Tốc Độ Của Thẻ Nhớ Sd Là Gì, Tìm Hiểu Về Thể Nhớ Micro Sd Trên Điện Thoại

iTunes trên đám mâyVới iTunes in the Cloud, người dùng có thể download dữ liệu cho tất cả các thiết bị của mình, cho dù đang sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa. File nhạc, ứng dụng và sách của bạn sẽ xuất hiện tự động. Người dùng cũng có thể mở bản ghi mua sắm để chọn những chương trình trên tivi mà bạn muốn download.Bạn đồng hành với iCloud Với iTunes Match, người dùng có thể lưu trữ bộ sưu tập nhạc trên iCloud, bao gồm cả những bài hát bạn mới copy từ đĩa CD. Người dùng có thể chạy chúng trên thiết bị iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV, Mac, hoặc PC.

CÁCH CÀI ITUNES, SETUP ITUNES

Bước 1: Sau khi tải về, các bạn chạy file cài đặt, trong cửa sổ hiện ra, các bạn click Next để tiếp tục Bước 2: Tại đây bạn có thể lựa chọn các Setup trước khi cài đặt iTunes bao gồm:– Add iTunes shortcut to my desktop: Lựa chọn tạo đường dẫn nhanh trên màn hình– Use iTunes as the default player for audio files: sử dụng iTunes làm trình chơi nhạc mặc định– Automatically update iTunes and other Apple software: tự động cập nhật iTune và phần mềm Apple– Default iTunes language: lựa chọn ngôn ngữ chính, có hỗ trợ tiếng Việt– Destination Folder: Lựa chọn thư mục cài đặt iTunesSau khi đã thiết lập theo ý muốn bạn click Install để cài đặt iTunesBước 3: Tiến trình cài đặt iTunes bắt đầu, các bạn chờ đợi trong giây phút để hoàn thànhBước 4: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt iTunesChuyên mục:

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *