Game Crack

Download Minecraft Full Crack PC

Minecraft là một trò chơi điện tử trong đó người chơi tạo và phá vỡ các loại khối khác nhau trong thế giới ba chiều. Hai chế độ chính của trò chơi là Sinh tồn và Sáng tạo. Trong Survival, người chơi phải tự tìm nguồn cung cấp xây dựng và thức ăn. Chúng cũng tương tác với đám đông dạng khối hoặc các sinh vật chuyển động. (Dây leo và thây ma là một số nguy hiểm.) Trong Creative, người chơi được cung cấp nguồn cung cấp và không phải ăn để tồn tại. Họ cũng có thể phá vỡ tất cả các loại khối ngay lập tức.

Minecraft Dungeons là một trò chơi điện tử nhập vai phiêu lưu hành động trong đó tối đa bốn người chơi đi qua các cấp độ được tạo theo thủ tục, chiến đấu với quái vật và đối đầu với nhân vật phản diện chính, Arch-Illager.

Minecraft Earth là một trò chơi di động thực tế tăng cường, nơi người chơi đi đến các địa điểm ngoài đời thực để xây dựng các công trình và thu thập tài nguyên. Nó có nhiều khía cạnh trò chơi độc đáo và tương tác tương tự như trò chơi chính. Nó sẽ bị ngừng vào ngày 30 tháng 6.

Minecraft: Chế độ câu chuyện là một trò chơi điện tử đồ họa phiêu lưu theo hướng tường thuật nhiều tập dựa trên trò chơi video hộp cátMinecraft, nơi các lựa chọn và hành động của người chơi có ảnh hưởng đáng kể đến các yếu tố câu chuyện sau này.

Có điểm hoặc mức độ không? Không. Mục đích của trò chơi chỉ đơn giản là xây dựng và khám phá (và tồn tại).

Có bao nhiêu người chơi có thể chơi nó? Bạn có thể chơi một mình hoặc bạn có thể chơi trực tuyến với người khác. Các phiên bản điện thoại thông minh và máy tính bảng cung cấp tùy chọn nhiều người chơi thông qua mạng WiFi. Người chơi có thể kết nối với hàng nghìn trò chơi trực tuyến (máy chủ) Minecraft, một số trò chơi liên quan đến chiến đấu với những người chơi khác.

LINK TẢI GAME MINECRAFT 1.16.4

1Tệp

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MINECRAFT

1) Download game và giải nén

2) Chạy file “Client.bat” để chơi game

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *