Game Crack

Download Serato DJ Pro 2.5.1

Serato DJ Pro là phần mềm mix nhạc DJ chuyên nghiệp hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh và kết hợp tạo ra bản nhạc DJ Tuyệt vời. Serato DJ Pro hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh như Delay, Reverb, Flanger, Echo, PingPong Delay, Phaser, Distortion, High và Low Pass Filter, cũng như các kết hợp của chúng. Hỗ trợ MIDI đầy đủ, được thực hiện trong chương trình, cung cấp khả năng thích ứng với bộ điều khiển và chương trình cho mọi nhu cầu. Nó cho phép bạn sử dụng cùng một lúc từ hai đến bốn sàn. Chương trình Serato DJ hỗ trợ một số điểm CUE ấn tượng, lên đến tám điểm.

Với Serato DJ, bạn cũng có thể ghi lại các bản mix. Vòng lặp được thể hiện bằng ba loại – hộp số tay, tự động và vòng lặp, và hỗ trợ tự động đồng bộ hóa và phát hiện nhịp độ tự động sẽ tạo ra nhiều chuyển tiếp mềm hơn. Sử dụng các chức năng này cũng sẽ rút ngắn thời gian điều chỉnh tiến độ. Serato DJ trình quản lý tệp hỗ trợ làm việc với biểu đồ thông thường và thông minh cũng như danh sách phát. Kết nối được thực hiện theo nguyên tắc Plug & Play, đòi hỏi phải giảm đáng kể thời gian thiết lập. Serato DJ cũng hỗ trợ hình ảnh tuyệt vời của âm thanh thông qua công nghệ Waveforms. Chương trình Serato DJ tích hợp các thư viện ITCH, DJ Intro, Scratch Live và iTunes Music. Ngoài ra, Serato DJ hỗ trợ plug-in Video Serato.

Tính năng hỗ trợ ghi âm và iTunes

Serato DJ Pro được trang bị chức năng ghi âm. Ngoài ra, một sự thật thú vị khác về công cụ này là sự hỗ trợ cho thư viện iTunes mà nó cung cấp cho người dùng. Trong trường hợp bạn muốn làm cho các bản hòa âm trở nên thú vị hơn, có thể sử dụng gói mở rộng và thêm, ví dụ, video thành âm thanh để làm cho toàn bộ trải nghiệm hấp dẫn hơn một chút cho những người sẽ thưởng thức hiệu suất.

Tính năng Serato DJ Pro

Serato DJ cho phép bạn kết hợp hai bản nhạc với nhau mà không cần kết nối với phần cứng.

Theo các nhà phát triển, chế độ này sẽ giúp các DJ kiểm tra thiết lập của họ ở bất cứ đâu, ngay cả khi họ không có bộ điều khiển trong tầm tay.

Ngoài chế độ mới, bản cập nhật Serato DJ 2.0 bổ sung giao diện “Hiệu suất” mới cho chương trình, hiển thị các trạm kiểm soát theo cách dễ hiểu hơn.

Serato DJ Pro có dạng ứng dụng 64 bit, và Serato tuyên bố rằng kích thước của thư viện hiện nay hầu như không giới hạn và chỉ phụ thuộc vào khối lượng ổ đĩa cứng của máy tính.

Giao diện chương trình Serato được tối ưu hóa cho màn hình độ phân giải cao, bao gồm màn hình 4K, UHD và Retina.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10
  • CPU: Intel Pentium 4 Dual Core GHz hoặc cao hơn.
  • Bộ nhớ (RAM): 2 GB
  • Đĩa trống: 700 MB

Link tải Serato DJ Pro 2.5.1 Full Crack

Kích thước: 708 MB

Link tải Google drive: TẢI XUỐNG | Link tải Mega: TẢI XUỐNG

Pass giải nén: phanmemnet.com

Link tải Serato DJ Pro 2.4.6 build 114 Full Crack

Kích thước: 717 MB

Link tải Google drive: TẢI XUỐNG | Link tải Mega: TẢI XUỐNG

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

1. Cài đặt phần mềm

2. Sau khi cài đặt, Sao chép 2 File “Serato DJ Pro.exe” và “SeratoVideo.exe” vào thư mục cài đặt phần mềm

3. Sao chép Thư mục (Folder) “Serato” vào đường dẫn sau:

C: Users % UserName% AppData Local (%Tên tài khoản% là tên máy tính của bạn.)

4. Hoàn thành

Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *