Game Crack

Download SpeedTree Modeler 8.4.2 Cinema Edition

SpeedTree là một phần mềm rất phổ biến và mạnh mẽ để mô phỏng cây cối trong hoạt hình, phim ảnh và trò chơi, rất hữu ích. Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có thể thiết kế và mô phỏng tất cả các cây, bụi và các loại cây khác mà bạn cần để tạo trò chơi, phim hoặc hoạt hình của riêng mình một cách hoàn toàn chuyên nghiệp và dễ dàng. Phần mềm Speed ​​Tree cung cấp cho bạn khả năng thiết kế cây cối và thực vật khác nhau khi mô phỏng chúng để không phải tất cả các thiết kế của bạn đều giống nhau và khác nhau.

Cần lưu ý rằng những người tạo ra Destiny 2, hay bộ phim Avatar, Harry Potter đã sử dụng phần mềm này để thiết kế cây của riêng họ. Phần mềm cũng có một thư viện cây lớn, trong phiên bản mới, thư viện này lớn hơn và phát triển hơn

Toàn bộ quy trình làm việc và kết xuất PBR. Hỗ trợ chỉnh sửa vật liệu không phá hủy trong ứng dụng.

Thư viện mới hơn 250 mô hình bao gồm mọi thứ từ cây con đến các loài rừng cao chót vót và chứa hàng nghìn kết cấu PBR. Mỗi tệp mô hình riêng lẻ (.spm) chứa nhiều độ phân giải đa giác, các biến thể theo mùa có thể điều chỉnh và hoạt ảnh gió.

Hệ thống lô lá mới. Kết xuất hình lá trong SpeedTree Modeler nhanh hơn tới 1.000 lần so với phiên bản 7. Cải tiến này giúp tăng tốc đáng kể quá trình tạo mô hình và hỗ trợ việc tạo ra các mô hình phức tạp hơn.

Link tải SpeedTree Modeler 8.4.2 Cinema Edition

Kích thước: 369 MB

Link tải Google drive: TẢI XUỐNG

Link tải Mega: TẢI XUỐNG

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file SpeedTree_Cinema_v8.4.2_Windows để cài đặt phần mềm
  • Sau khi cài đặt xong vào thư mục Crack, chép file SpeedTree Modeler Cinema vào C: Program Files SpeedTree SpeedTree Cinema v8.4.2
  • Hoàn tất

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *