Game Crack

Download Total War Three Kingdoms Full Crack Việt Hóa

Total War: Three Kingdoms là tựa game chiến thuật căn cứ theo lượt chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Creative Assembly và được xuất bản bởi Sega. Đây là tiêu đề chính thứ mười hai trong loạt Chiến tranh toàn diện .

Total War: Three Kingdoms bắt đầu được sản xuất trước vào đầu năm 2015. Các nhà phát triển Creative Assembly đã thông báo vào thời điểm đó rằng trò chơi Chiến tranh toàn diện tiếp theo sẽ không phải là phần tiếp theo trực tiếp của bất kỳ mục nào trước đó trong series, mà thay vào đó sẽ tập trung vào một kỷ nguyên hoàn toàn mới. bộ truyện đã không được khám phá trong quá khứ. Các nhà phát triển muốn trò chơi tiếp theo của họ tập trung vào các nhân vật và sự phát triển và tương tác dành riêng cho từng nhân vật, và cuối cùng nhận thấy thời đại Tam Quốc của lịch sử Trung Quốc là một sự phù hợp hoàn hảo cho tham vọng của họ.

Total War: Three Kingdoms đã chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2018. Vào thời điểm trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2018, nhưng cuối cùng đã bị trì hoãn sang đầu năm 2019 để các nhà phát triển có thời gian cần thiết để hoàn thành sản xuất tựa game. Sau đó, một bản phát hành đã được ấn định vào ngày 7 tháng 3 năm 2019, nhưng vào tháng 2 năm đó, trò chơi đã bị trì hoãn hơn hai tháng một lần nữa, với việc phát hành dự kiến ​​vào ngày 23 tháng 5 năm 2019.

Cốt truyện Total War Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms diễn ra trong thời kỳ ba vương quốc xung đột lịch sử của lịch sử Trung Quốc, trong suốt hai thế kỷ đầu. Trò chơi bắt đầu vào năm 190 sau Công nguyên, lúc đó lãnh chúa Dong Zhuo cai trị và gieo rắc hỗn loạn thông qua vị hoàng đế trẻ con, Hoàng đế Tây An, làm con rối của ông ta. Hai nhà lãnh đạo – Tào Tháo và Viên Thiệu – thành lập một liên minh để gia nhập lực lượng của họ và chống lại sự cai trị của Zhuo để hạ gục ông ta.

Total War: Three Kingdoms dựa trên các sự kiện lịch sử, nhưng lấy cảm hứng từ bộ sử thi Romance of the Three Kingdoms of Trung Quốc thế kỷ 14 , cũng dựa trên các sự kiện lịch sử tương tự, nhưng giới thiệu các yếu tố thần thoại và huyền thoại vào các sự kiện trong câu chuyện kể lại của nó. Trong suốt quá trình phát triển, các nhà phát triển Creative Assembly đã tập trung vào các nhân vật, các mối quan hệ và tương tác của họ như là nền tảng của trải nghiệm, hơn bất kỳ trò chơi Chiến tranh toàn diện nào khác  trước đây.

Gameplay Total War Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms là tựa game chiến thuật thời gian thực chiến thuật theo lượt giống như những người tiền nhiệm của nó, nhưng giới thiệu một số yếu tố mới cho series. Với việc tập trung nhiều vào các nhân vật và các mối quan hệ và tương tác giữa họ đóng vai trò là động lực chính cho chiến dịch, trò chơi giới thiệu một số hệ thống một cơ chế để đưa những thứ như vậy lên trước và trung tâm.

Một trong những hệ thống như vậy là hệ thống Guanxi, hệ thống xác định tính cách và đặc điểm độc đáo cho mỗi nhân vật trong trò chơi, cho phép tất cả các nhân vật trong trò chơi có các mối quan hệ, mối quan hệ và tương tác xã hội độc đáo với nhau. Dựa trên những thứ được đánh giá bởi một nhân vật, chẳng hạn như “niềm tin” hoặc “nghĩa vụ”, tương tác với họ ảnh hưởng đến xếp hạng hạnh phúc của họ, từ đó xác định thái độ của họ đối với các nhân vật khác.

Những điều này có thể dẫn đến những hậu quả khác nhau, chẳng hạn như các liên minh mới và tan vỡ, hoặc thậm chí là các hành vi khác nhau trên chiến trường. Ví dụ: hai anh hùng có thể gắn bó trong một số trận chiến, nhưng nếu một trong số họ chết, người còn lại có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự mất mát, dẫn đến sự thay đổi hành vi trên chiến trường có thể gây hại cho quân đội tương ứng của họ.

Các nhân vật trong Total War: Three Kingdoms giờ đây cũng có thể thực hiện tất cả các hành động, không còn là những đơn vị dành riêng cho những việc như gián điệp hay ngoại giao nữa. Total War: Three Kingdoms cũng chứng kiến ​​sự trở lại của các đơn vị anh hùng, những người có khả năng chuyên biệt và trang bị cũng như áo giáp. Các anh hùng cũng có thể tăng chỉ số và cung cấp tiền thưởng sản xuất. Ví dụ, hai phe phái riêng biệt có thể thành lập một liên minh để hướng tới một mục tiêu chung mà không cần phải chính thức thành lập một liên minh.

Các nhân vật anh hùng cũng được căn chỉnh theo một trong năm nguyên tố – nước, gỗ, lửa, đất và kim loại. Các liên kết nguyên tố có thể được sử dụng để làm việc với nhau hoặc chống lại nhau. Anh hùng cũng có thể được sử dụng để truy cập và mở khóa các loại đội hình mới cho quân đội của bạn trong suốt chiến dịch. Trong khi đó, chức năng Ngoại giao cũng đã được làm lại nhiều và giờ đây cho phép nhiều tùy chọn hơn và tính linh hoạt cao hơn.

Total War: Three Kingdoms cũng đưa ra một sự thay đổi mới về cơ chế các phe phái. Thay vì chọn một phe để chơi, người chơi chọn một trong mười một nhân vật chính. Vào vai nhân vật đã chọn, người chơi sau đó chiêu mộ các anh hùng cho mục đích của họ để phát triển quân đội của họ. Mười một nhân vật này là: Tào Tháo, Sun Jian, Liu Bei, Ma Teng, Lio Biao, Zhang Yan, Yuan Shao, Zheng Jiang, Kong Rong, Yuan Shu và Gongsun Zan.

Ngoài 11 nhân vật này, Đổng Trác cũng là một nhân vật có thể chơi được và được mở khóa sau khi đánh bại quân đội của mình hoặc sau khi đạt đến cấp bậc Hoàng đế. Ba phe phái nữa cũng sẽ được thêm vào trò chơi như một phần của DLC. Ba người này là Gong Du, He Yi và Huang Shao, được bổ sung thêm Gói Lãnh chúa Nổi dậy Khăn xếp màu vàng.

Link tải Total War Three Kingdoms

Fshare

pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Total War Three Kingdoms

Bước 1: Tải file và giải nén

Bước 2: Chạy file setup.exe để cài đặt

Bước 3: Quá trình cài đặt các bạn cứ Next > Next > Next > Install là xong

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *