Game Crack

Download Wondershare Dr.fone Full Crack

Wondershare Dr Fone là một công cụ khôi phục dữ liệu điện thoại thông minh được thiết kế cho hệ điều hành Windows. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể lấy lại hình ảnh, video, tài liệu, danh bạ, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi bị mất từ ​​thiết bị iOS. Nó cũng cung cấp một số tính năng khác như mở khóa điện thoại từ xa, sao lưu dữ liệu, sửa chữa điện thoại và ghi màn hình. Bản tải xuống Wondershare Dr Fone dùng thử miễn phí cho PC không chỉ dành cho Windows. Bạn cũng có thể tải xuống nó trên máy tính macOS của mình .

Wondershare Dr Fone là gì?

Wondershare Dr Fone bắt đầu như một công cụ khôi phục dữ liệu đơn giản, nhưng khi sự phổ biến của nó bắt đầu phát triển, nó bắt đầu bổ sung nhiều tính năng quản lý điện thoại khác nhau vào bộ phần mềm của mình. Mặc dù phiên bản này của chương trình hỗ trợ sửa chữa và khôi phục trên tất cả các thiết bị iOS, bao gồm tất cả iPhone, iPad và iPod mới, nhưng nó cũng đã mở rộng hỗ trợ cho nhiều thiết bị khác. Ngoài ra còn có một bộ ứng dụng dành cho các thiết bị Android .

Wondershare được sử dụng để làm gì?

Nếu bạn đã từng vô tình xóa một tập tin quan trọng khỏi điện thoại của mình hoặc cầm một chiếc điện thoại không phản hồi chứa tất cả dữ liệu của bạn, bạn sẽ thấy ứng dụng này rất hữu ích. Với nhiều giải thưởng khác nhau hỗ trợ chương trình này, Wondershare là một trong số ít công cụ trên thị trường đúng với tuyên bố của nó. Nó giúp người dùng khôi phục, khôi phục và sửa chữa các tập tin cũng như tạo bản sao lưu, chuyển và quản lý điện thoại tốt hơn.

Ứng dụng này rất tuyệt vời cho những ai bị mất nhật ký cuộc gọi, chi tiết liên lạc, tin nhắn hoặc tệp phương tiện cần thiết. Đối với những người sử dụng nhiều thiết bị, nó hoạt động như một công cụ tiện dụng có khả năng sao lưu và chuyển dữ liệu nổi bật. Công cụ này cũng hoàn hảo cho bất kỳ ai sắp hết dung lượng trên thiết bị iOS của họ. Nó cho phép bạn xóa phần mềm được cài đặt sẵn và sao lưu tệp dễ dàng ở một vị trí khác.

Wondershare hoạt động như thế nào?

Wondershare Dr Fone có hai quy trình khôi phục dữ liệu . Nó có thể tìm dữ liệu từ thiết bị iOS được kết nối hoặc từ bản sao lưu có sẵn trên iTunes. Việc khôi phục dữ liệu là làm theo hướng dẫn từng bước và đợi đồng hồ đếm ngược đánh dấu hoàn tất. Trong quá trình trước đây, phần mềm sẽ quét các tệp đã xóa khỏi thư viện trên điện thoại của bạn, lịch sử cuộc gọi, lời nhắc, lịch, dấu trang, tin nhắn, tệp đính kèm và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, để bắt đầu quét, thiết bị iOS của bạn phải ở chế độ Cập nhật chương trình cơ sở thiết bị (DFU), để hệ điều hành không khởi chạy. Để thực hiện việc này, trước tiên bạn phải kết nối điện thoại với PC bằng cổng USB. Chỉ trong vài giây, Wondershare Dr Fone tìm thấy thiết bị của bạn và đưa bạn qua quá trình đưa nó vào chế độ DFU. Khi đó, phần mềm bắt đầu quét và hiển thị cho bạn danh sách tất cả các tệp mà nó đã tìm thấy một lần khi quá trình hoàn tất.

Sau đó, bạn có thể khôi phục tất cả các tệp hoặc thư mục bạn muốn khôi phục vào điện thoại của mình. Thật không may, đôi khi công cụ không khôi phục tất cả các tệp bị mất ; một số tệp mà nó tìm thấy không phải lúc nào cũng nguyên vẹn. Điều đó nói rằng, khi so sánh với các chương trình tương tự khác, Wondershare Dr. Fone vẫn thực hiện tốt công việc khôi phục tệp.

Trong trường hợp bạn không thể truy cập thiết bị iOS hoặc kết nối với công cụ Dr. Fone có sẵn trên máy tính Windows, bạn có thể sử dụng quy trình khôi phục dữ liệu thứ hai – các tệp sao lưu iTunes. Ứng dụng cho phép bạn chọn một tệp sao lưu mà bạn muốn quét và sau đó giúp bạn chọn các mục để khôi phục . Tính năng này khá cần thiết vì iTunes chỉ cho phép bạn sao lưu toàn bộ tệp chứ không phải xử lý các mục mà bạn muốn.

Xem trước các tệp và thư mục

Khi Wondershare Dr Fone hoàn tất việc quét thiết bị iOS của bạn để tìm các tệp bị mất hoặc bị xóa, nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các mục mà nó đã khôi phục. Sau đó, bạn có thể nhấp vào bất kỳ mục nào bạn muốn xem trước khi khôi phục chúng vào iPhone, iPad hoặc iPod của mình. Mặc dù tính năng xem trước có thể rất tiện dụng, nhưng nó cũng cho phép bạn chỉ chọn các tệp bạn muốn khôi phục thay vì khôi phục mọi thứ.

Truyền tệp giữa các thiết bị

Với bản tải xuống Wondershare Dr. Fone cho PC , bạn có thể chuyển các tập tin từ thiết bị này sang thiết bị khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ truyền hoạt động giữa các thiết bị iOS, điện thoại Android và máy tính Windows và Mac. Bạn có thể sử dụng tính năng này để di chuyển tin nhắn, nhạc, video, hình ảnh, danh bạ và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xuất và hợp nhất các liên hệ hoặc loại bỏ các tệp bạn không muốn nữa.

Sửa chữa hoặc sử dụng các công cụ bổ sung

Một chức năng tiện dụng khác có trong chương trình này là tính năng sửa chữa giúp khắc phục các lỗi hệ thống để bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình mà không cần khôi phục cài đặt gốc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chương trình để hoàn thành việc xóa toàn bộ hoặc đã chọn thiết bị, khôi phục dữ liệu từ một thiết bị không hoạt động , ghi lại màn hình của bạn hoặc mở khóa điện thoại mà không cần mật mã hoặc quyền truy cập iTunes.

Link Tải Wondershare Dr.fone Full Crack

Tải xuống

Hướng dẫn cài đặt Wondershare Dr.fone

Đây là phiên bản repack ( đã được crack sẵn ) cho nên chỉ cần giải nén sau đó cài đặt và sử dụng

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *