HỎI ĐÁP

Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Nick Clash Of Clan Trên Android Cùng Newzombie

1 Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans bằng phần mềm2 Cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên 1 máy không cần phần mềm

Bạn có 2 ACC Clash of Clans và muốn chơi cả 2 ACC này trên cùng 1 máy chơi game thì phải làm như thế nào? Có những cách nào để thực hiện mong muốn này? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của embergarde.com để được các chuyên gia bật mí cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên 1 máy nhanh chóng trong 1 nốt nhạc nhé!

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans bằng phần mềm

Sử dụng phần mềm hỗ trợ chính là cách đầu tiên mà các bạn có thể sử dụng để chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên cùng 1 máy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm miễn phí có thể giúp bạn thực hiện được điều này. Trong đó nối bật nhất có thể kể đến như là Social Duplication ( đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS) và Lucky Patcher ( đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android). Trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 phần mềm này và cách ứng dụng nó vào thiết bị chơi game của mình nhé!

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên iOS đơn giản

Để chơi 2 ACC Clash of Clans trên cùng 1 thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS các bạn sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm Social Duplicator. Cách thực hiện sẽ như sau:

Bước 1: Các bạn mở chương trình Cydia trong thiết bị chơi game của mình. Sau đó tìm kiếm phần mềm Social Duplication tại đây.

Bạn đang xem: Cách chơi 2 nick clash of clan trên android

Bước 2: Các bạn tìm ứng dụng có biểu tượng hình bánh răng cưa trên màn hình chính của iOS. Tại đây các bạn tìm kiếm tên game Clash of Clans có cho phép tải nhiều tài khoản khác nhau.Bước 3: Sau khi tải về thành công, các bạn trở về màn hình chính và sẽ thấy xuất hiện 2, 3 biểu tượng game khác nhau. Mỗi một biểu tượng này sẽ tương ứng với 1 tài khoản game.

*

Cách chơi 2 tài khoản game bằng phần mềm Social Duplicator

Lưu ý: Đối với phần mềm này bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 3 tài khoản đăng nhập cùng 1 lúc thôi nhé!

Hướng dẫn cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên Android

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android thì cách chơi 2 tài khoản sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong phần viết dưới đây nhé!

Bước 1: Các bạn lên web tải về phần mềm Lucky Patcher. Đây chính là phần mềm hỗ trợ chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên thiết bị chơi game Android.Bước 2: Các bạn mở ứng dụng sau khi đã tải hoàn tất. Ngay tại giao diện chính của ứng dụng này các bạn sẽ tiến hành tìm kiếm trò chơi Clash of Clan.Bước 3: Các bạn bấm giữ vào biểu tượng COC. Sau đó, chọn Clone Application.Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo, các bạn chỉ cần bấm Yes vào đấy là đã tạo được 1 tài khoản nữa.

Xem thêm: Offline Cửu Âm Chân Kinh Offline Cửu Âm Chân Kinh, Cuu Am Chan Kinh Offline Archives

Bước 5: Các bạn tiếp tục liên kết tài khoản của mình vào bằng cách thao tác chuỗi các tùy chọn sau: vào mục Settings => chọn mục Accounts => vào tiếp Add Account =>Tiến hành Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo.Bước 6: Các bạn mở Clone App lên và thực hiện đăng nhập lại tài khoản chơi game là OK ngay.

*

Hướng dẫn cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên Android

Cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên 1 máy không cần phần mềm

Nếu bạn không thích có sự can thiệp bởi một phần mềm khác vào game thì vẫn có cách giải quyết giúp bạn có thể chơi được 2 tài khoản trên cùng một máy. Tuy nhiên, cách này tương đối khó, đòi hỏi các bạn phải bỏ khá nhiều công sức và thời gian để thực hiện hơn so với cách dùng sự hỗ trợ của các phần mềm thứ 3 trên. Thế nhưng, với cách làm này bạn sẽ tiết kiệm được kha khá dung lượng của máy đấy nhé. Theo dõi ngay các cách thực hiện dưới đây để thử sức thôi nào!

Cách 1: Tạo nick Clash of Clan mới

Cách thứ nhất mà các game thủ có thể tham khảo đó chính là tạo nick Clash of Clans mới. Điều này cũng yêu cầu bạn cần phải tự mình xóa đi các phần cài đặt đã được thực hiện sẵn trong máy. Nguyên nhân là vì thực tế Clash of Clans ở chế độ mặc định không thể nào chơi được cùng lúc 2 nick. Như vậy, để “bẻ luật” bạn cần phải xóa đi rồi sau đó tải lại một phiên bản game mới để đăng ký thêm 1 ACC mới.

*

Xóa cài đặt cũ và tạo nick Clash of Clan mới

Cách đăng ký ACC mới cũng tương tự như khi bạn đăng ký ACC lúc đầu. Nếu người chơi sử dụng thiết bị chơi game chạy hệ điều hành iOS thì sẽ tiến hành đăng ký trên Game Center. Riêng đối với game thủ sử dụng máy chơi game hệ điều hành Android thì các bạn sẽ tiến hành tạo ACC mới trên Google+ nhé!

Cách 2: Tiến hành cài đặt trên chính tài khoản Game Mobile

Cách thứ 2 để bạn có thể chơi được 2 nick trên cùng 1 máy chơi game đó chính là cài đặt trên chính tài khoản Game Mobile. Cách thực hiện này sẽ được hướng dẫn chi tiết như bên dưới nhé!

Bước 1: Các bạn mở Clash of Clan lên rồi sau đó đi đến phần Cài đặt ( Settings) trên máy.Bước 2: Các bạn thoát tài khoản game đang chơi bằng cách vào Google, sau đó chọn mục Connected. Tại đây các bạn chuyển sang chế độ Disconnected.Bước 3: Tiếp theo, các bạn đăng nhập lại như bình thường và kết nối ACC thứ 2 vào cùng. Sau khi bạn đăng nhập xong thì trên màn hình lúc này sẽ hiện thị lên một cửa sổ thông báo. Các bạn chỉ cần bấm Xác nhận (Confirm) là được.

Xem thêm: Jorougumo Âm Dương Sư – LạC Tã¢N Phụ Onmyoji

Lưu ý: Với cách này mỗi lần bạn muốn chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản thì buộc phải vào phần Settings để thoát ACC cũ rồi mới đăng nhập vào ACC mới.

*

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans hiệu quả nhất trên cùng 1 máy

Đến đây chắc hẳn các game thủ đã biết cách giúp mình có thể chơi được 2 ACC trên cùng 1 máy chơi game một cách tiện lợi nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công các cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans này ngay từ lần thử nghiệm đầu tiên. Đừng quên theo dõi chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều bí quyết hay chơi game tốt nhất nhé!

Chuyên mục: TIN GAME

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *