HỎI ĐÁP

Hướng Dẫn Cách Chơi Au Mobile Giỏi, Các Mode Nhảy Trong Au 2 Mobile

Tải game nhảy Audition dành cho telephone – Game Au Mobile Online

Game Au Mobile – siêu phẩm âm nhạc đã chính thức đến với cộng đồng gamer Việt. Khái niệm game Audition với chúng tôi chẳng đang xa lạ gì nữa chính xác chẳng ni , cũng chi như game nhảy Audition trên máy tính của VTC game thời hôm nay vhgame giới thiệu một phiên bản cực kỳ mới và cực kỳ ấn tượng , đấy Ấy là game Audition Mobile , tên gọi chính thức là   Game Au Mobile .

Bạn đang xem: Cách chơi au mobile giỏi

Tải Game
http://www.youtube.com/watch?v=MOhE3UzXT9E

Như bao game khác đã thắng đăng lên và thắng kiểm nghiệm với cộng đồng gamer của vhgame , hôm nay BQT giới thiệu đến danh thiếp bạn bản mod fix bug , fix lag của game Tải Game Au Mobile Android , tính năng ni không thèm đa ngôn nữa , bởi nộ chơi game Au rồi thời biết , bị disconnect là Sự tình bình thường gặp nhất , nay với bản cài đặt ni bạn tuyệt đối chẳng phải lo lắng về điều ni nữa

Tải bản mod dành cho telephone Android

Tải bản mod dành cho telephone Android

Bản mod Game Au Mobile Online iOs dành cho telephone Java ( đang cập nhật ).

Giới thiệu game Game Au Mobile Online

Thêm 1 lần nữa nhà phát hành VTC muốn khẳng định vị trí độc quyền đối với game nhảy cực kỳ thích ni , hơn bao giờ hết tất thảy những vẻ đẹp rặt túy của game nhảy huyền thoại Audition Mobile cũ kia nay thắng giao hội trong phiên bản mobile ni , và cố nhiên đang thắng cập nhật mới Đông điểm dấn thích , danh thiếp bạn có thể xem clip Trailer game   Game Au Mobile Online Android   ở cuối bài.

Đặc sắc game

Không đa ngôn , vào thẳng băng bình thường Sự tình đích thị

Việc in game Game Au Mobile Online

Hình Bóng 3D dí dỏm nay Đã bây giờ về khiến bao nhiêu thế hệ phải chao đảo , nghe về 1 ấu thơ chật ác liệt nghe : )

Hình Bóng Game Au Mobile Online là điểm dấn trong game , với chất lượng HD sẽ làm hài lòng những game thó khó tính nhất , tương trợ full cho danh thiếp dòng telephone SmartPhone hiện tại nha!

âm thanh sống động

Dàn âm thanh cuốn hút và sôi động trong danh thiếp quán bar nay Đã thắng tái tạo trong phiên bản   Game Au Mobile Online Android   ni , và hơn bao giờ hết dãy nghìn bản nhạc đang đứng top sẽ bình thường thắng cập nhật trong game đặt công chúng mặc ý trải trí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Age Of Empires Iii, Age Of Empires Iii

Thời trang

Các trang phục bình thường thắng cập nhật mới , phù hợp với giới trẻ hiện đại , từng bộ cánh đẹp biểu hiện thắng cá tính của mỗi người , Đông nhan vật  Game Au Mobile cho bạn lựa chọn.

Game Play

Với 3 chế độ chơi Mới tinh lạ sẽ cuốn hút danh thiếp bạn vào từng vũ điệu làm mê say công chúng , game Game Au Mobile Online phù hơ cho tất thảy mọi trà tuổi , mọi giới tính , nhất là danh thiếp đôi đôi muốn biểu hiện phú cho hình thể với nhau qua những khoai dong cưỡi ngựa nhãng mạn.

tương trợ đa nền móng

Game tương trợ nền móng Android và iOs , phiên bản dành cho Java cũng đâng thắng hoàn thiện và hứa hẹn đem đến cho người chơi Đông thích nhất : )
Cùng xem Trailer game Game Au Mobile Online đặt Hiểu ra hơn về game:

Nào đang chần chờ gì nữa mà chẳng chuyên chở thẳng băng game Audition dành cho telephone –   Game Au Mobile Online   cực kỳ quyến rũ này!
Game Au Mobile Online  
Game Au Mobile  là một game theo thể loại âm nhạc khôn cùng sôi động , dễ thường danh thiếp bạn cũng đã biết qua một chút gì đấy và đang có bản cài đặt game nên mới kiếm đến bài viết ni phải chẳng ạ? Vậy thì  Trang chuyên chở game Việt Hóa – Vhgame  không đa ngôn nữa , sau đây là các  hướng dẫn ti chơi game Au mobile  chi máu cho danh thiếp bạn khổ thó muốn thử sức ở một đấu trường âm nhạc khôn cùng sôi động như thế này.

Xem thêm: Những Câu Tiểu Sử Hay Bằng Tiếng Anh, Những Câu Nói Tiểu Sử Hay Bằng Tiếng Anh

hàng đầu là link chuyên chở game: Các bạn truy cập vào đường dẫn này nhé:  Game Au Mobile

hướng dẫn chi tiết thạch chơi game Au  Mobile:

Cách vào Au mobile

Cái này quá đơn giản phải đếch ạ? Từ màn hình điện thoại , danh thiếp bạn chỉ cần tìm đến ứng dụng  Audition Mobile  và vào game bình thường , nhé mở wifi thường 3G nhé , lúc hả vào được trong game , danh thiếp bạn đăng ký hoặc đăng nhập đặt có thể khám phá một thế giới âm nhạc khôn cùng sôi động ở Au Mobile.

Các khu vực trong game Au mobile

Trong  game Au Mobile  thừa thãi khu vực khác nhau , trong đấy đủ mọi thể loại , thành phần lớn nhỏ đặt bạn có thể khám phá một cách tối ưu. Bởi thế mà dễ thường danh thiếp bạn Cần phải đặt ở chế độ tốt một chút lúc nhìn. Thứ nhất là Sàn Nhảy , nơi danh thiếp bạn mặc ý trình diễn nhân tài của tôi thông qua những bước nhảy thật hoành tráng chỉ có ở  thạch chơi Au mobile  thôi nhé! thứ hai là hệ thống shop , hả chơi thì phải sắm một cái gì đấy cho nhân vật của tôi chứ , danh thiếp bạn cứ vậy mà vào và lựa đồ cho nhân vật yêu quý của tôi nhé!

Các chế độ nhảy trong game Au Mobile

– Kiểu thường:  Cách chơi trong game Aumobile  ở chế độ này như sau: Người chơi Đụng vào danh thiếp nút nhỏ phía tay trái màn hình , sau đó Đụng vào nút to lúc vén nhịp Hình dung tiếng động đi đến nơi , danh thiếp bạn để ý chóng tay và chóng như tai bé là được

– Kiểu bong bóng: Cách chơi Chơi game Au Mobile trên máy tính này khôn cùng đơn giản , danh thiếp bạn Cứ Đụng vào mật Về trước lúc mật vỡ là được

– Kiểu máu tấu: Game Au Mobile Online Cách chơi này khá phức tạp , Song Đã rất thú , người chơi chỉ việc dùng đến 2 mũi tên trái phải và cứ vậy mà chống chọi thôi ,  đợi đến lúc danh thiếp mũi tên về vào ô căn thời bấm theo chiều của mũi tên là được , đơn giản phải đếch ạ!

Bài viết  Game Au Mobile Online  đến đây là hết , chúc danh thiếp bạn chơi game vui vẻ!

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *