HỎI ĐÁP

Hướng Dẫn Cách Chơi Au Mobile Trên Laptop, Tải Và Chơi Au Mobile Trên Pc Và Mac (Giả Lập)

Chào các bạn, chắc hẳn trong số những bạn đang xem bài viết này thì có rất nhiều bạn là tín đồ của game au mobile rồi và cũng chắc hẳn rằng những bạn vào đây đều đang quan tâm làm thế nào để chơi Au Mobile trên máy tính laptop, pc được phải không nào ? Ở phía dưới bài viết này chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sẽ chia sẻ đến các bạn cách tải game và chơi game Au Mobile trên máy tính một cách dễ dàng nhất

Để chơi được tựa game này trên máy tính thì các bạn cần phải sử dụng những phần mềm giả lập điện thoại và phổ biến nhấn hiện nay thì phải kể đến Droi4x, Nox hay KOPLAYER mà mình thì đang sử dụng bluestacks nên ở phía dưới này mình xin được chia sẻ đến các bạn cách chơi Au Mobile trên máy tính bằng phần mềm bluestacks ( cũng khá thông dụng và phổ biến ở phía bên dưới )

Hướng dẫn tải và chơi Au Mobile trên máy tính

I. Tải và cài đặt Au Mobile lên máy tính

Đầu tiên các bạn cần cài đặt phần mềm giả lập cho Android trên chiếc máy tính của mình bằng các nhấn cách nhấn vào link : Download bluestacks 

+ Quá trình cài đặt ứng dụng này trên máy tính cũng khá dễ dàng các bạn tải về và mở file lên và hiện nút Install thì nhấn vào đó. Tiếp đến chọn ổ cài đặt trên máy tính và đợi phần mềm này tự động cài đặt ( khoảng hơn 1 phút là xong )

Bước 1 : Sau khi đã tải về và cài đặt phần mềm giả lập trên máy tính của mình các bạn nhấn vào phần cài đặt phần mềm hoặc nhấn vào link tải Au Mobile cho PC

+ Để tải được au mobile về cho máy tính thì các bạn cần phải có tài khoản gmail.

Bạn đang xem: Cách chơi au mobile trên laptop

Xem thêm: Cách Chơi Trundle Top Mua 6 Mạnh Nhất Bản 5, Hướng Dẫn Cách Chơi

Nhập email và pass của bạn vào để tải về máy tính

Bước 2 : Sau khi điền xong tài khoản email các bạn tiến hành download phần mềm Au Mobile về máy tính các cách nhấn vào Install và Accept ( quá trình này chỉ mất vài phút tùy theo đường truyền internet )

+ Ngoài ra, đối với những bạn nhấn vào link tải ở phía trên mình cung cấp thì chỉ cần di chuyển file này vào trong apps của bluestacks là được.

Bước 3 : Sau khi hoàn tất cả đặt các bạn có thể mở Au mobile trên giao diện của bluestacks được cài trên máy tính rồi đó.

Xem thêm: Cách Chơi Rammus Tank – Cực Trâu Bò Trong Lmht Bạn Đã Biết

II. Chơi Au Mobile trên máy tính

Bước 1 : Đối với trường hợp mới tải về máy tính các bạn sẽ phải đợi 1 khoảng thời gian để phần mềm update phiên bản mới nhất ( bước này chỉ thực hiện lần đầu tiên và duy nhất )

*

Bước 2 : Tiếp theo sau khi lượt tải phiên bản này hoàn tất các bạn sẽ được đưa đến giao diện vào game

*

Bước 3 : Đối với những bạn mới tạo tài khoản sẽ đến bước tạo tên nhân vật.

*

Bây giờ các bạn có thể vào trong game và thực hiện những màn vũ đạo đẹp mắt rồi đó. Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách để tải cũng như chơi game au mobile trên máy tính laptop, pc một các dễ dàng nhất mà ai cũng có thể làm được rồi đó. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: TIN GAME

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *