Game Crack

Hướng dẫn cài đặt AutoTune, Autotune là gì?


Bài viết hôm nay sẽ là thông tin và hướng dẫn cài đặt AutoTune . Để sử dụng AutoTune, chúng ta cần những gì và cách thức sử dụng ra sao, với kiến thức nhỏ nhoi của mình hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Nội dung bài viết (click để đến)

AutoTune là gì?

Theo Wikipedia thì AutoTune là bộ xử lý âm thanh được tạo bởi và thương hiệu đã đăng ký của Antares Audio Technologies, sử dụng một thiết bị độc quyền để đo và thay đổi cao độ trong ghi âm và biểu diễn nhạc cụ và giọng hát.

AutoTune có sẵn dưới dạng trình plugin cho các máy tính âm thanh kỹ thuật số được sử dụng trong cài đặt phòng thu và dưới dạng một bộ phận độc lập, gắn trên giá để xử lý hiệu suất trực tiếp. Bộ xử lý hơi dịch chuyển các nốt sang nửa đúng, gần đúng (đến cao độ chính xác của nốt gần nhất).

Nói tóm lại, AutoTune giúp bài hát của bạn trở nên hay hơn, giúp chỉnh sửa những nốt mà bạn hát sai, lệch, phô so với beat nhạc.

cài đặt Autotune
Giao diện của AutoTune Pro

AutoTune có rất nhiều phiên bản, gần đây nhất, Antares Audio Technologies tung ra phiên bản AutoTune Pro với mức giá 399$ tương đương 9.300.000VND. Tuy nhiên, hiện trên internet đã có nhiều bản Crack và hãng không hề thích điều này.

Mình nhận cài đặt Cubase Pro kèm Project giá 300K.Nghe thử (Nên mang tai nghe):

Hướng dẫn cài đặt AutoTune

Tải AutoTune Full Crack bằng cách ấn vào nút Download bên dưới:

downloadbtn 1

Tuy nhiên, để cài đặt và sử dụng AutoTune hát live hoặc thu âm, bạn cần cài song song với phần mềm Steinberg Cubase. AutoTune ở dạng Plugin và chỉ hoạt động sau khi đã khởi động phần mềm Cubase. Bạn cài đặt Cubase 10 theo link sau: Hướng dẫn cài đặt Cubase 10.


Cubase 10 của Steinberg
Giao diện phần mềm Cubase 10

Trong hướng dẫn cài đặt Cubase 10 mà mình đề cập đến đã bao gồm tất cả những phần mềm cần thiết để cài đặt và sử dụng AutoTune . Giao diện cài đặt AutoTune như hình bên dưới:

cài đặt Autotune
Giao diện cài đặt Autotune

Ở bước tiếp theo, phần mềm sẽ yêu cầu chọn đường dẫn (để mặc định) và ở gói cài đặt AutoTune , bạn chỉ cần chọn Plugin VST3 64-bit là đủ.

cài đặt Autotune
Chọn gói cài đặt AutoTune

Sau khi đã cài đặt Cubase và sử dụng Project mà mình chia sẻ ở bài viết Cubase 10 Pro Full và hướng dẫn cài đặt chi tiết, bạn cần sử dụng 2 plugin mà Antares Audio Technologie cung cấp, đó là Autokey và AutoTune.

  • Cắm vào Autokey dùng để tìm key/tone bài hát hoặc beat karaoke.
cài đặt Autotune
Giao diện Autokey
  • Cắm vào AutoTune có chức năng điều chỉnh giọng hát của bạn cho đúng nốt với key đã chọn, nếu chọn sai key thì giọng hát sẽ rất khó nghe và thậm chí còn tệ hơn giọng thật.
cài đặt Autotune
Giao diện AutoTune

Tổng kết bài viết Autotune và hướng dẫn cài đặt

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn cài đặt AutoTune Pro và như mình đã nói ở trên, để sử dụng bạn cần cài đặt Full Cubase Pro hoặc Cubase 11 Pro.

Trong quá trình cài đặt, nếu cần hỗ trợ hãy để lại bình luận bên dưới, mình luôn sẵn sàng hỗ trợ. Nếu chưa biết cách thu âm, bạn có thể xem qua bài viết hướng dẫn thu âm bằng Cubase của mình.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook hoặc Zalo, cách thức liên lạc bạn vui lòng xem ở phần thông tin liên hệ trên menu.

Chúc bạn thành công!

Bấm vào các ngôi sao để đánh giá

5 lượt đánh giá với tổng 5 sao]

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *