TIN TỨC

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ & BÌNH CHỌN – CUỘC THI “BE GENZ – SINH VIÊN TÀI NĂNG 2021”

Để thuận tiện cho việc đăng ký tham gia cuộc thi, bạn vui lòng xem qua hướng dẫn đăng ký để nắm rõ hơn quy trình các bước để đăng ký tham gia cuộc thi nhé.

I. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

Cuộc thi sẽ bắt đầu mở đăng ký từ ngày (25/09/2021 – 01/10/2021).

Bước 1: các bạn thí sinh tham gia đăng ký tại trang web https://begenz.ff.garena.vn.

Bước 2: Đăng nhập vào website sự kiện bằng tài khoản Facebook cá nhân.

Bước 3: Nhấn vào phần “Đăng Ký” trên trang chủ để đăng ký “Thông Tin Cá Nhân”

Ở phần đăng ký “Thông Tin Cá Nhân”, các bạn vui lòng điền đúng và đầy đủ các thông tin nhé, bao gồm họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, điện thoại, email, địa chỉ vv….

Bước 4: Upload (tải lên) hình ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD và hình ảnh chụp 2 mặt thẻ sinh viên hoặc giấy tờ chứng nhận hợp lệ.

Bước 5: Upload (tải lên) hình ảnh tham gia cuộc thi, bao gồm 1 ảnh chân dung (sẽ sử dụng làm avatar cho bài dự thi), và 02 ảnh tự chọn. Sau đó ấn “Gửi Bài Dự Thi”.

Bước 6: Sau khi đã upload (tải lên) hình ảnh tham gia cuộc thi, nhấn vào nút “Đăng Ký” để hoàn tất gửi bài dự thi hoặc ấn “Xem Lại” để kiểm tra bài dự thi một lần nữa.

Bước 7: Sau khi hoàn tất đăng ký, sẽ nhận được thông báo hoàn thành.

Bài dự thi hợp lệ được duyệt thành công sẽ được cập nhật trên trang chủ cuộc thi từ ngày 27/10/2021 và sẽ có email được gởi về địa chỉ email đã đăng ký của bạn để xác nhận.

Lưu ý:

Trong trường hợp thí sinh có thông tin muốn thay đổi sau khi đăng ký (hình ảnh dự thi, thông tin cá nhân vv…), vui lòng gởi email về địa chỉ [email protected] (nội dung là mã số dự thi + họ tên + nội dung thay đổi thông tin)

Thông tin chi tiết về thể lệ gởi bài dự thi, vui lòng xem tại trang chủ của cuộc thi tại địa chỉ https://begenz.ff.garena.vn/ hoặc tại bài viết: https://ff.garena.vn/2021/09/24/the-le-cuoc-thi-be-genz-sinh-vien-tai-nang-2021/

II. HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN:

Chúc bạn đăng ký thành công.

BTC Cuộc Thi BeGenZ – Sinh Viên Tài Năng 2021.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *