PHẦN MỀM

Key Office 365 mới nhất 2021 + Hướng dẫn Active thành công

MS OFFICE 365 CÓ GÌ MỚI?

Office 365 chưa bao giờ là cơn sốt dịu đi trong lòng người dùng cả. Chưa bao giờ, một bộ ứng dụng như thế ra đời và lập tức trở thành công cụ đạt được hiệu quả về năng suất và chất lượng về cộng tác. So với nhiều Office khác, O dựa trên đám mây thành công tích hợp các ứng dụng trực tuyến. Còn về những tính năng thì như thế nào? Bây giờ, hãy cùng xem qua một lượt để xem O có đúng như lời đồn không nhé!

BẢO MẬT AN TOÀN

Bảo mật trong Office 365 khiến cho người sử dụng cực kì tin tưởng. Thật may mắn vì chúng tôi cũng là một trong số những người dùng được trải nghiệm nó sớm. Tích hợp bảo mật nên bạn có thể theo dõi mọi thứ liên tục, từ việc dữ liệu của bạn như thế nào cho đến việc người khác có truy cập vào dữ liệu của bạn hay không.

ĐỒNG TÁC GIẢ TRONG THỜI GIAN THỰC

Rất nhiều người dùng đã khen ngợi tính năng này nhưng chúng tôi vẫn muốn lặp lại nó. Điều này rất phù hợp nếu bạn có một nhóm đồng nghiệp hay nhóm học tập – các bạn đều là tác giả như nhau. Office 365 cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa, xem, cập nhật đối với những tài liệu mà các bạn đã chia sẻ lên bộ lưu trữ đám mây. Lập tức, nếu đã nhận được chia sẻ này, bạn hoàn toàn có thể cộng tác, truy cập dễ dàng.

GIAO TIẾP

Vì tích hợp trong ứng dụng Skype nên việc giao tiếp với đồng nghiệp không quá khó khăn. Bạn cần một cuộc trò chuyện? Office 365 sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng thông qua các trò chuyện âm thanh, hình ảnh do Skype hỗ trợ. Tính năng này quả thực rất quan trọng giúp bạn thực hiện cuộc trò chuyện Skype dành cho cả máy tính và di động.

CON TRỎ LASER

Biến chuột của bạn ngay lập tức thành một con trỏ laser – nó không phải là màn ảo thuật đâu vì con trỏ laser này sẽ không vô tình bị biến mất đi nữa. Chỉ cần nhấn Ctrl + P để tận hưởng con trỏ linh hoạt này. Office 365 hỗ trợ PowerPoint có được tính năng này để giúp cho việc trình bày trở nên đơn giản hơn, thậm chí, nó còn được hỗ trợ cho thiết bị màn hình cảm ứng.

MICROSOFT SWAY

Microsoft Sway là phát minh hiện đại từ PPT, nó dùng canvas tương tác dựa trên web để thực hiện các ý tưởng về kỹ thuật số. Nếu bạn là người thường xuyên phải bận rộn với báo cáo, trình bày thì tính năng này giúp ích cho bạn rất nhiều, vừa không phải có định dạng mở rộng, mà vừa không cần đào tạo bổ sung, Microsoft Sway tạo cơ hội cho bạn tư duy sáng tạo, dễ dàng chia sẻ với khách hàng, đối tác.

KEY OFFICE 365 MIỄN PHÍ 2021 VÀ HƯỚNG DẪN NHẬP KEY CHỈ VỚI MỘT CLICK

Đối với cách kích hoạt bằng các key office 365 được chia sẻ trên mạng, sau ít ngày sử dụng, thường bị nhả key và mất kích hoạt (trừ khi key đó là tự bạn mua). Vậy nên mình hướng dẫn bạn kích hoạt bằng file như bên dưới nhé.

LƯU Ý:

  • Để file kích hoạt không bị xóa. Bạn hãy TẠM THỜI tắt Window Defender và phần mềm diệt virus(nếu có) TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE và cài đặt.
  • Gỡ bỏ phần mềm Office 365 đã cài trên máy(nếu có) (hiện tại chỉ bản Office 365 Pro Plus mới kích hoạt được, nên bạn cần gỡ bỏ bản cũ trên máy để chắc chắn cài thành công nhé)

Download Office 365 Pro Plus + File kích hoạt – Google Drive

download 2

Sau khi tải về thì dùng WinRAR để giải nén.

9

Sau khi giải nén ra, bạn sẽ có hai file như hình bên dưới. Nhấp chuột phải vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount. (Những hãy tính không có Mount thì có thể nhấp 2 lần để mở hoặc dùng WinRAR để giải nén)

1 1

Tiếp đến chạy file Setup.

2 1

Đợi một lúc, Office 365 sẽ cài xong.

5 1

Trước khi kích hoạt, bạn tắt hết phần mềm Office đang chạy nhé.

Tiếp đến, bạn nhấp chuột phải vào file_kich_hoat và chọn Run as administrator.

3 1

Đợi tool chạy xong, có kết quả như bên dưới thì tắt tool đi thôi.

4 1

Giờ bạn đã có thể mở các phần mềm Office 365 lên và sử dụng vĩnh viễn.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nhập Key Office 365 mới nhất 2021. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận ở bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *